Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi

Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi

Doc truyen anh de va cai bay dai hoi lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Trọng Sinh, Đam Mỹ

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi của tác giả Đao Đao Không Phải Là Cẩu.

Thông tin truyện Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi

Bạn đang theo dõi truyen hay nhat full Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi của tác giả Đao Đao Không Phải Là Cẩu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Trọng Sinh, Đam Mỹ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Hạ Thư của mười năm trước chỉ là một thiếu niên 19 tuổi, còn là một tay mơ bước vào giới giải trí.

Còn Trình Chinh đã 24 tuổi, lại còn là một ngôi sao có tiếng tăm lúc bấy giờ...

Trong giới giải trí có thể nhìn thấy rất nhiều thứ dơ bẩn, ngay cả ước nguyện giản đơn nhất ban đầu, rất có thể cũng sẽ biến dạng khi phải lăn lê bò lết để leo lên vị trí cao trong giới.

Tình yêu? Bình thường đã rất khó cưỡng cầu, nói chi còn là hai người cùng ở trong giới, lại còn là tình yêu đồng tính nam, khỏi phải nói kết cục sẽ bi thương đến nhường nào.

Mười năm sau, Hạ Thư là ảnh đế người người biết đến, còn Trình Chinh đã rút khỏi giới giải trí, trở thành một tổng giám đốc cao ngạo, khó gần.

Liệu khi thân phận đã khác, chuyện tình của họ có thể ngược dòng, quay trở lại điểm xuất phát? Oán giận, luyến tiếc, khinh thường, day dứt, tất cả những cung bậc cảm xúc này sẽ biến thành gì sau mười năm không gặp?

Mười năm trước, họ bỏ lỡ nhau. Mười năm sau, một câu chuyện mới lại bắt đầu…

Xem thêm: Truyện Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi

Danh sách chương Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi

Review truyện Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi

Cập nhật Review truyện Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi của tác giả Đao Đao Không Phải Là Cẩu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi full, chương 1, chương cuối. Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi review, Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ảnh Đế Và Cái Bẫy Dài Hơi

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot