Chiến Thần Bất Bại

Chiến Thần Bất Bại

Doc truyen chien than bat bai lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Chiến Thần Bất Bại của tác giả Phương Tưởng.

Thông tin truyện Chiến Thần Bất Bại

Bạn đang theo dõi truyên full Chiến Thần Bất Bại của tác giả Phương Tưởng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Team dịch: Chiến Thần

Chiến thần bất bại - Dưới ánh mặt trời ngươi đổ mồ hôi, chịu đựng sự cười nhạo và nghi vấn, dưới ánh mặt trời ngươi gục ngã, thương tích bầm dập, dưới ánh mặt trời ngươi vẫn làm chuyện ngu không gì bằng mà không hề có ý quay đầu.

- Thiếu niên như ngươi. Bởi vì dòng máu nóng chảy trong huyết quản ngươi, bởi vì kèn lệnh hào hùng thúc giục ngươi giương buồm lên đường. Bởi vì thiếu niên có dã tâm lớn, bởi vì thiếu niên có khát vọng ôm cả bầu trời.

- Ngươi nói ngươi dũng cảm, ngươi nói ngươi không sợ hãi, ngươi nói ngươi không bao giờ chịu khuất phục, ngươi nói đó là niềm tin của ngươi, ngươi nói nơi đó có giấc mộng của ngươi, ngươi nói chỉ cần ngươi nỗ lực đủ thì có thể thành công.

- Ngươi nói ngươi sẽ không đầu hàng, ngươi nói cho dù có chết, cũng phải chết dưới bầu trời này. Ngươi nói trái tim của ngươi chưa từng già đi. Ngươi nói, ngươi vĩnh viễn là thiếu niên. Vĩnh viễn là thiếu niên!

- Tags: chien than bat bai full, truyen huyen huyen

Xem thêm: Truyện Chiến Thần Bất Bại

Danh sách chương Chiến Thần Bất Bại

Review truyện Chiến Thần Bất Bại

Cập nhật Review truyện Chiến Thần Bất Bại của tác giả Phương Tưởng mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Chiến Thần Bất Bại full, chương 1, chương cuối. Chiến Thần Bất Bại wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Chiến Thần Bất Bại review, Chiến Thần Bất Bại Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Chiến Thần Bất Bại