Trang chủ
Chư Thiên Tội Phạm, Từ Bắt Cóc Tống Tiền Sư Nương Bắt Đầu

Chương 88:: Gan to bằng trời Vân Trung Hạc! Tàn nhẫn ?

« cầu hoa tươi ».

"Đó là. . ‌ . Chung Linh ?"

Lục Trần chứng kiến phía trước trốn chạy thiếu nữ, nhìn qua cũng liền mười sáu bảy tuổi dáng vẻ, da trắng mạo mỹ, một đôi mắt to rất là làm người khác ‌ chú ý.

Có vài người con mắt to sẽ cho người một loại đang tận ‌ lực trợn mắt cảm giác.

Nhưng Chung Linh bất đồng, nàng mắt to chỉ ‌ cho người một loại "Cô bé này ánh mắt thật xinh đẹp " cảm giác. Thuộc về là vẽ rồng điểm mắt!

Mà lúc này Lục Trần cũng chú ý tới Chung Linh phía sau đang đuổi theo nàng đạo thân ‌ ảnh kia.

Cao gầy riêng phần mình, cả người xuyên lam bạch trường sam, rõ ràng rất bình thường y phục, có thể mặc ở trên người người này lại cho người ta một loại có chút cảm giác tức cười mặt dài, có râu, biểu hiện trên mặt hèn mọn, một bên đuổi kịp vừa kêu la hét các loại ô ngôn uế ngữ, đặt tại bây giờ cái niên đại này, tuyệt đối là bất kỳ cô gái nào nghe xong đều sẽ đỏ mặt.

"Người này chớ không phải là Vân Trung Hạc ?"

Lục Trần suy đoán.

"Trước mặt đại ca ca, cứu mạng!"

Lúc này, trốn chạy Chung Linh cũng nhìn thấy Lục Trần, thấy hắn tùy thân bội kiếm, bên cạnh còn theo một cái mang ác quỷ mặt nạ nữ nhân, nhìn qua thật lợi hại dáng vẻ, vì vậy lập tức là có chủng tìm được rồi cứu tinh cảm giác, vội vã quát to lên.

"Xú tiểu tử, không muốn c·hết liền cút nhanh lên mở!"

Vân Trung Hạc vốn là đang hưởng thụ lấy mèo đùa bỡn chuột trò chơi, kết quả chứng kiến đột nhiên có người xông vào chính mình trong trò chơi, dáng dấp còn tốt hơn chính mình xem, nhất thời lòng ghen tỵ xông tới, hướng về phía Lục Trần tàn bạo mắng.

"Thương Hải, giao cho ngươi."

Lục Trần liếc nhìn sẽ không sẽ ở ý cái này Vân Trung Hạc.

Chính là một cái Tứ Đại Ác Nhân bên trong lão tứ, Lục Trần đều chẳng muốn tự mình động thủ. Nếu như là Đoàn Duyên Khánh lời nói, cái kia Lục Trần còn hơi có chút hứng thú.

Vừa lúc có thể cùng Đoàn Duyên Khánh so so của người nào Nhất Dương Chỉ càng chính tông. Nhưng Vân Trung Hạc ?

Coi như hết! Quá rác rưởi.

Một bên, nghe được Lục Trần phân phó Lý Thương Hải trong nháy mắt động rồi.

Lý Thương Hải trên người có thể cố hóa tam môn võ học, Lục Trần lựa chọn cho nàng cố hóa Kim Chung Tráo cùng Độc Cô Cửu Kiếm . còn Quỳ Hoa Bảo Điển liền tính.

Lý Thương Hải bản thân đã tu luyện Bắc Minh Thần Công, liền không cần phải nữa học còn lại Nội Công Tâm Pháp. Mà còn lại một lần cố hóa cơ hội, Lục Trần vô ích.

Mà là dự định nhìn về sau có cái gì tốt hơn võ học, lại tới cố hóa cho ‌ Lý Thương Hải.

Lúc này, Lý Thương Hải rút kiếm xuất thủ, dưới chân đạp Lăng Ba Vi Bộ, trong nháy mắt chính là bay v·út đến Vân Trung Hạc gần trước. Vân Trung Hạc cũng là bị sợ hết hồn.

Không có nghĩ ‌ tới cái này mang mặt nạ nữ nhân khinh công tốt như vậy, tốc độ dĩ nhiên còn nhanh hơn hắn! Quả thực không có thiên lý!

"Đàn bà thúi, muốn c·hết!"

Vân Trung Hạc nộ mà ra tay, mặc dù đối phương khinh công so với hắn còn tốt, vốn lấy Vân Trung Hạc nghề nghiệp nhãn quang, liếc mắt liền nhìn ra cái ‌ kia nữ nhân tuổi không lớn lắm.

Sợ rằng thời gian đều dùng đang học khinh công lên, những phương diện khác chắc là ‌ tương đối bình thường không có gì lạ. Mà hắn Vân Trung Hạc tuy là thiên phú không bằng lão đại mạnh như vậy.

Nhưng ít ra niên kỷ của hắn lớn a!

Nhanh bốn mươi tuổi hắn, chẳng lẽ còn có thể đánh ‌ không lại một cái chừng hai mươi tuổi nữ nhân ? Đùa gì thế!

Thật coi hắn ‌ cái này Tứ Đại Ác Nhân bên trong lão tứ là một không có ích gì liếm đầu ?

"Đại ca ca, vị tỷ tỷ kia sẽ có hay không có sự tình à?"

Chung Linh lúc này chạy trốn tới Lục Trần bên này, quay đầu chứng kiến bên kia một màn cũng là lo lắng hỏi.

"Người nọ là Vân Trung Hạc ?"

Lục Trần hỏi nàng. Chung Linh gật đầu.

"Vậy thì không sao rồi."

Lục Trần nói rằng.

Vân Trung Hạc thực lực, tuyệt đối là Tứ Đại Ác Nhân bên trong rác rưởi nhất. So với đầu óc không quá linh quang Nam Hải Ngạc Thần còn muốn món ăn rất.

Càng chưa nói cùng Diệp Nhị Nương cùng Đoàn Duyên Khánh so.

Một thân tu vi, ở Tiên Thiên cảnh bên trong, cũng tuyệt đối là Lục Trọng trong vòng. Đừng nói Lý Thương Hải lúc này là tiên thiên cửu trọng tu vi.

Vẻn vẹn là trên người nàng sở học « Kim Chung Tráo » cùng « Độc Cô Cửu Kiếm », là có thể để cho nàng dễ như trở bàn tay giải quyết hết một cái chính là Vân Trung Hạc.

"À?"

Chung Linh nghe nói như thế nhịn không được nháy mắt mấy cái, không minh bạch có ý tứ. Đúng lúc này --

"A -- "

Phương hướng phía ‌ sau đột nhiên chính là truyền đến hét thảm một tiếng.

Chung Linh nhìn lại, phát hiện mới vừa một đường t·ruy s·át chính mình, để ‌ cho nàng không còn sức đánh trả chút nào Vân Trung Hạc, lúc này đã bị cái kia mang mặt nạ tỷ tỷ một kiếm tước mất hai tay hai chân, biến thành một cái người heo nái rơi trên mặt đất.

"A! ! !"

Chung Linh lúc nào gặp ‌ qua máu tanh như vậy hình ảnh.

Cũng là nhịn không được hai tay che miệng, hét lên tiếng.

Mà đứt Vân Trung Hạc tứ chi Lý Thương Hải lại mặt không biểu cảm, ‌ trong nội tâm nàng ngoại trừ đối với chủ nhân trung tâm bên ngoài, còn lại tạp thất tạp bát cảm tình căn bản không có.

Cái gì thiện ác khái niệm, căn bản không tồn tại.


Tự nhiên cũng sẽ không cảm thấy chính mình chặt đứt một người tứ chi có vấn đề gì. Nàng làm như vậy chỉ là tránh cho Vân Trung Hạc chạy trốn mà thôi.

Một giây kế tiếp; Lý Thương Hải đưa tay trái ra, một cỗ vặn vẹo không khí hấp lực từ nàng trong lòng bàn tay bắn ra.

Chỉ thấy sau khi hạ xuống thống khổ gào thảm Vân Trung Hạc đột nhiên hai mắt trắng dã, miệng sùi bọt mép bắt đầu co quắp. Mà trong cơ thể hắn chân khí trong đan điền, cũng là liên tục không ngừng bị Lý Thương Hải hút đi.

Cách không Hấp Công!

Đây là nguyên bản Bắc Minh Thần Công không có sẵn năng lực.

Bắc Minh Thần Công thắng ở có thể đồng hóa dị chủng Chân Khí, đem toàn bộ chuyển hóa thành Bắc Minh Chân Khí.

Nhưng hấp thụ công lực cần chế trụ đối phương Mạch Môn, hay hoặc là làm cho đối phương vừa lúc tiếp xúc được ngươi trên người mình Mạch Môn. Nhưng bị Lục Trần sau khi thăng cấp Bắc Minh Thần Công đã được đến tiến hóa.

Bản thân cũng đã là từ Tông Sư tuyệt học biến thành Đại Tông Sư tuyệt học, hiệu quả tự nhiên sẽ cùng nguyên bản có chút bất đồng. Cái này cách không Hấp Công, chính là mới Bắc Minh Thần Công gia tăng năng lực.

Nhìn qua cùng Hấp Công Đại Pháp có điểm giống.

Chỉ bất quá Bắc Minh Thần Công đối với hấp thụ công lực chuyển hóa tỉ lệ càng cao, duy nhất không như Hấp Công Đại Pháp, chính là nó không có biện pháp hấp thu mục tiêu học qua võ công.

Hấp Công Đại Pháp có cái tương đương ngoại hạng thiết ‌ định.

Nó không chỉ có có thể hấp thụ công ‌ lực. Còn có thể thu được bị hấp giả thuyết học qua võ công.

Hơn nữa thuần thục trình độ cùng đối phương giống nhau như đúc! Cái này liền rất ‌ thái quá.

Điểm này, liền sau khi thăng cấp Bắc Minh Thần Công cũng không có đầy đủ. Bất quá nó đối với Lục Trần mà nói ngược lại là không có ích gì.

Bởi vì hắn Thế Thân tượng gỗ có thể trực tiếp mô phỏng thành bộ dáng của đối phương, sau đó đồng bộ đối phương sở học võ học. Mà Lục Trần chính mình lại có thể sao chép những thứ này võ ‌ học, cho chúng nó thăng cấp.

Trực tiếp một bước là có thể đạt được đăng phong tạo cực cảnh giới không nói, võ học đẳng cấp cũng sẽ tùy theo đề thăng, vượt xa nguyên bản! Mấy hơi thở phía sau.

Vân Trung Hạc suốt đời ‌ công lực đã bị Lý Thương Hải hấp không còn chút nào.

Mà mất đi công lực, lại tăng thêm huyết lưu một đống lớn Vân Trung Hạc, cũng là nghiêng đầu một cái. Triệt để không có hô ‌ hấp!

Xoát!

Lý Thương Hải trở lại Lục Trần bên cạnh.

Một cái Vân Trung Hạc công lực, cũng không thể để cho nàng đột phá đến Tông Sư Cảnh. Thứ nhất là Tiên Thiên cửu trọng cùng Tông Sư Cảnh chênh lệch cũng không tiểu.

Thứ hai cũng là Vân Trung Hạc chân khí chất lượng quá kém, chỉ là phổ thông Tiên Thiên Chân Khí mà thôi, kém xa Lý Thương Hải Bắc Minh Chân Khí chất lượng cao như vậy.

Dù cho Bắc Minh Thần Công chuyển hóa suất không thấp.

Nhưng thành công chuyển hóa xuống tới, cũng chỉ có thể chuyển hóa thành sáu bảy năm Bắc Minh Chân Khí mà thôi. Dù sao; Lý Thương Hải Bắc Minh Chân Khí, chất lượng nhưng là Vân Trung Hạc cái kia rác rưởi gấp bảy ở trên!

"Oa! Đại tỷ tỷ ngươi thật lợi hại a!"

Chung Linh liếc nhìn tử trạng thê thảm Vân Trung Hạc, cứ việc hình ảnh có điểm huyết tinh, nhưng nghĩ đến Vân Trung Hạc người này ghê tởm chỗ, Chung Linh cũng là nhịn không được nhảy cẫng hoan hô đứng lên.

Nhưng mà Lý Thương Hải lại không có phản ứng Chung Linh.

Ở trong mắt nàng, chỉ có chủ nhân mới là toàn bộ của nàng. Những người khác ?

Hết thảy không trọng yếu!

Nhìn thấy mang mặt nạ tỷ tỷ không để ý tới chính mình, Chung Linh cũng không sinh khí. Dù sao; lại tựa như như vậy cao lạnh tỷ tỷ, bên người nàng sớm đã có một cái.

Cứ việc mộc tỷ tỷ cũng không có trước mắt vị đại tỷ này tỷ cao như vậy lãnh, nhưng nàng cũng xác thực quen. Hơn nữa. . . Nhân gia vẫn là ân nhân cứu mạng của nàng đâu.

Cao lạnh liền cao lạnh ‌ thôi! Lại không có gì.

"Đại ca ca, cám ơn ngươi cùng tỷ tỷ đã cứu ta!"

Chung Linh quay đầu nhìn về phía Lục Trần, nghĩ thầm cái này đại ca ca dáng dấp thật ‌ là tốt xem, so với nàng đi qua đã gặp bât kỳ người đàn ông nào cũng muốn giỏi hơn xem rất nhiều.

Còn như cùng nàng phụ thân so ‌ với ? Thiên nột! Cái kia căn bản không thể so sánh.

Mặc dù không nghĩ nói như vậy, nhưng sự thực xác thực như vậy.

Phụ thân đối nàng là rất tốt, nhưng nàng cũng không có thể trợn tròn mắt nói mò nha!

"Ngươi tên là gì ?"

Lục Trần hỏi cái này nha đầu.

"Ta gọi Chung Linh, đại ca ca ngươi đây?' ‌

Chung Linh một bộ không có gì tâm cơ bộ dạng hồi đáp sở.

"Lục Trần, ngươi có thể gọi ta Lục đại ca."

Lục Trần nói rằng. Tuy là hắn đời này cũng mới 17 tuổi.

Nhưng Chung Linh nhiều lắm 16 tuổi.

Gọi hắn một tiếng đại ca, có vấn đề gì ?

"Lục đại ca!"

Chung Linh vui vẻ hô.

. . .

PS: Canh thứ ba dâng! ! ! .

Đọc đầy đủ truyện chữ Chư Thiên Tội Phạm, Từ Bắt Cóc Tống Tiền Sư Nương Bắt Đầu, truyện full Chư Thiên Tội Phạm, Từ Bắt Cóc Tống Tiền Sư Nương Bắt Đầu thuộc thể loại Huyền Huyễn cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Chư Thiên Tội Phạm, Từ Bắt Cóc Tống Tiền Sư Nương Bắt Đầu