Công Lược Nam Phụ

Công Lược Nam Phụ

Doc truyen cong luoc nam phu lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:16860

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Công Lược Nam Phụ của tác giả Mai Khai.

Thông tin truyện Công Lược Nam Phụ

Bạn đang theo dõi truyen moi ra Công Lược Nam Phụ của tác giả Mai Khai rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Khoa Huyễn, Hệ Thống, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: xuyên không, khoa huyễn, hệ thống
Edit: Aya Shinta  + Minh Nhật

Nội dung truyện được xây dựng trên yếu tố một hệ thống công lược, chỉ vì muốn trở thành người,nên đã chấp nhận mệnh lệnh đi công lược nam phụ trong các thế giới tiểu thuyết.

Tóm tắt ngắn gọn nôi dung là: Đây là câu chuyện của một hệ thống trong các cuốn tiểu thuyết  trên con đường trở thành nhân loại.

Aya: Hoan nghênh lọt hố!!!

Đây là hành trình trở thành loài người của của một hệ thống. Nên ban đầu 0051 sẽ ngốc không thể tả, nhiều bạn có thể cho rằng sẽ rất nhàm chán a. Nhưng qua nhiều thế giới, cô ấy sẽ dần trưởng thành lên, mình thực sự rất thích một quá trình như vậy. Đọc hơn 1000 chương mới quyết định edit bộ này, nếu có sai sót gì mong mọi người bỏ qua cho.
Truyện có những tình tiết manh ơi là manh, mình khá là thích thể loại ngọt kiểu này ~~~

Xem thêm: Truyện Công Lược Nam Phụ

Danh sách chương Công Lược Nam Phụ

Review truyện Công Lược Nam Phụ

Cập nhật Review truyện Công Lược Nam Phụ của tác giả Mai Khai mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Công Lược Nam Phụ full, chương 1, chương cuối. Công Lược Nam Phụ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Công Lược Nam Phụ review, Công Lược Nam Phụ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Công Lược Nam Phụ