Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu

Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu

Doc truyen cung chieu bao ho vo yeu lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu của tác giả Tịch Mộng.

Thông tin truyện Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu

Bạn đang theo dõi truyện full ngắn Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu của tác giả Tịch Mộng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nội Dung Truyện:

thich truyen full Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu - Mười ba tuổi, cô cứu anh cả người đầy vết thương, từ đó về sau bên người cô có nhiều người thần bí bảo hộ. Mười bốn tuổi, cô vừa bị người nhà đuổi ra khỏi nhà, thì người thần bí lập tức xuất hiện thu nhận cô, mỗi lần gặp nạn, đều có người kịp thời ra tay cứu giúp. Người thần bí này, về sau trong lòng anh chôn dấu vết xuống thật sâu, cô muốn tìm để biết người thần bí là ai, nhưng mà mặc kệ cô cố gắng thế nào, cũng hoàn toàn không biết gì cả. Mười tám tuổi, lần đầu đi quán bar, lại bị người ta hạ mê dược, cô ở duới tác dụng của dược tính, té nhào vào một người đàn ông vừa xa lạ vừa quen thuộc, cho anh ăn sạch sẽ.

"Tôi bị một người đàn ông XXOO rồi, không đúng, là tôi đem một người đàn ông XXOO ." Một cô gái giống như đứa nhỏ đang làm sai, chột dạ nói. "Tôi cũng bị một cô gái XXOO rồi, không đúng, là tôi cũng đem một cô gái XXOO ." Một tên con trai gian tà đáp trả. Song đến khi người thần bí đích thực vạch trần với cô thì lại khiếp sợ không thôi, mang theo dũng khí, chạy trối chết. Sáu năm sau, người thần bí xuất hiện lần nữa, anh tiếp tục bảo vệ cô..."Tại sao phải trốn?" Anh cưng chìu mà chất vấn. "Bởi vì quá sợ đi, cho nên lựa chọn trốn tránh." Cô ngoan ngoãn trả lời. "Trừ phi anh chết, em mới có thể đi, cho nên em không được trốn tránh." Nội dung vở kịch của Bảo Bảo: "Ba, đêm nay mẹ hẹn hò, chấp hành kế hoạch A của chúng ta." "Ba, ngày mai có người cầu hôn với mẹ, chấp hành kế hoạch B của chúng ta." "Ba , có người định đóng gói mẹ mang đi, chấp hành kế hoạch AB của chúng ta."

Xem thêm: đọc truyện online hay nhất

Xem thêm: Truyện Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu

Danh sách chương Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu

Review truyện Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu

Cập nhật Review truyện Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu của tác giả Tịch Mộng mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu full, chương 1, chương cuối. Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu review, Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cưng Chiều: Bảo Hộ Vợ Yêu