Cửu Thiên Liên Sinh

Cửu Thiên Liên Sinh

Doc truyen cuu thien lien sinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:6776

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Cửu Thiên Liên Sinh của tác giả Vạn Diệt Chi Thương.

Thông tin truyện Cửu Thiên Liên Sinh

Bạn đang theo dõi truyện dài full Cửu Thiên Liên Sinh của tác giả Vạn Diệt Chi Thương rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Xuyên Không, Đam Mỹ, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Edit: ilysm
Bê ta: A Bích, LiN
Thể loại:  xuyên việt, kỳ huyễn, cổ trang, cung đình, giang hồ, super cườngcường, 1×1, HE.

Truyện Cửu Thiên Liên Sinh của tác giả Vạn Diệt Chi Thương được diễn ra nơi cổ đại nhưng lại thêm tình tiết xuyên không tạo nên sự mới lạ của tác phẩm.Một đời mang nhiều phong lưu tài năng vô song lại nhiều mỹ nữ xung quanh, sống trong sung sướng nhưng vô tình bị ngọc bội rớt xuống đầu làm hắn bị xuyên không nhưng vẫn mang theo vẻ phong lưu của kiếp trước đến kiếp này. Liệu kiếp này hắn sẽ phải làm quen với mọi thử như thế nào?

Xem thêm: Truyện Cửu Thiên Liên Sinh

Danh sách chương Cửu Thiên Liên Sinh

Review truyện Cửu Thiên Liên Sinh

Cập nhật Review truyện Cửu Thiên Liên Sinh của tác giả Vạn Diệt Chi Thương mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Cửu Thiên Liên Sinh full, chương 1, chương cuối. Cửu Thiên Liên Sinh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Cửu Thiên Liên Sinh review, Cửu Thiên Liên Sinh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Cửu Thiên Liên Sinh