Độc Phi Của Vương Gia Yêu Nghiệt

Độc Phi Của Vương Gia Yêu Nghiệt

Doc truyen doc phi cua vuong gia yeu nghiet lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Nguồn:

truyenfull:3133

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Độc Phi Của Vương Gia Yêu Nghiệt của tác giả Nặc Nặc Bảo Bối.

Thông tin truyện Độc Phi Của Vương Gia Yêu Nghiệt

Bạn đang theo dõi truyện dài full Độc Phi Của Vương Gia Yêu Nghiệt của tác giả Nặc Nặc Bảo Bối rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nguồn convert: Tăng thư viện
Edit: Y Lâm
Độ dài: 114 chương

Đã có 973297 người từng đọc qua quyển sách này, cũng đã có 3188 người cất giữ quyển sách này. Tác giả cũng đã đổi mới liên tục những 358954 chữ, cuối cùng tác phẩm đã được hoàn thành.

Tương truyền, đây mới chỉ là lần đầu gặp gỡ--- nàng vô ý ngã xuống vách núi, đang hấp hối bên bờ sông không thể cử động. Hắn bước qua người nàng, chỉ vô tình liếc mắt nhìn xuống một cái rồi nhanh chóng rời đi.

Nghe nói, đây là một lời tạm biệt --- Hắn bị ám sát, thân mang trọng thương bị lâm vào khốn cảnh. Nàng vừa vặn bắt gặp, vốn lẽ nên thờ ơ lạnh nhạt, song nàng ôm lấy đôi tay mà hỏi thăm: "Hoàng kim vạn lượng, có thì bổn cô nương sẽ cứu ngươi một mạng, ngươi nghĩ sao?"

Nàng chính là đích tiểu thư bị người đời quên lãng của phủ Tể tướng, bởi vì thuở nhỏ khó nuôi nên bị gửi vào nội am của Phật môn, nếu không phải vì hôn ước sắp đến, e là vẫn sẽ không ai nhớ tới nàng.

Nào ngờ vị hôn phu này lại quá mức ưu tú, hại nàng chưa kịp về đến nhà đã bị người ta âm tiễn phục giết, vô hình chung đã phá hư giấc mơ về một cuộc sống bình an qua ngày của nàng, một kế hoạch quá mức bình dị, được ngồi ăn thanh thản chờ cái chết đến.

Đúng là gã nam nhân chết tiệc, nàng không tiếc lấy ơn báo oán cứu hắn một mạng, nhưng hắn lại vì vạn lượng hoàng kim mà đối địch với nàng khắp nơi…

Đợi một lát, ngươi vừa nói gì?

Hắn chính là người trong truyền thuyết mà người đời thường nhắc đến, một gã quyền thế ngập trời, thanh danh hiển hách, thân hình như yêu nghiệt lai tạo, dung mạo tựa như trích tiên trên trời, khiến vô số danh môn thục nữ, thiên kim khuê các phải cúi đầu, thậm chí hắn còn hại nàng thiếu chút nữa là đi đời nhà ma…hắn  chính là vị hôn phu của nàng?

Nói đùa gì vậy, chuyện quái gì đang xảy ra a?

Xem thêm: Truyện Độc Phi Của Vương Gia Yêu Nghiệt

Danh sách chương Độc Phi Của Vương Gia Yêu Nghiệt

Review truyện Độc Phi Của Vương Gia Yêu Nghiệt

Cập nhật Review truyện Độc Phi Của Vương Gia Yêu Nghiệt của tác giả Nặc Nặc Bảo Bối mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Độc Phi Của Vương Gia Yêu Nghiệt full, chương 1, chương cuối. Độc Phi Của Vương Gia Yêu Nghiệt wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Độc Phi Của Vương Gia Yêu Nghiệt review, Độc Phi Của Vương Gia Yêu Nghiệt Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Độc Phi Của Vương Gia Yêu Nghiệt