Đông Phong Ác

Đông Phong Ác

Doc truyen dong phong ac lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Ngược, Cổ Đại

Nguồn:

truyenfull:8541

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Đông Phong Ác của tác giả Nhất Độ Quân Hoa.

Thông tin truyện Đông Phong Ác

Bạn đang theo dõi doc truyện full Đông Phong Ác của tác giả Nhất Độ Quân Hoa rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Ngược, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: ngược trước sủng sau, 1 vs 1, HE

Mộ Dung Lệ sống ở Hầu Ngọc quan ba tháng thì đã đưa thư nhà tất cả là bảy lần.

Khi trước không hề như vậy, thế mà bây giờ hắn lại tìm riêng một người đưa thư, cứ đến hẹn lại một lá, chưa từng chậm trễ một ngày làm cho Hương Hương rất phiền lòng.
Quách Điền và Quách Trần Thị mỗi lần như vậy đều dở khóc dở cười. Khi con gái Quách Dương hỏi: “Nhị tỷ con đâu rồi?” thì cả hai vợ chồng đều nói: "Đang làm bài tập về nhà..."

Hương Hương vốn không có bao nhiêu chữ nhưng bỗng nhiên con người kia lại bắt nàng mỗi phong thư đáp lại đều phải đủ năm trăm chữ khiến nàng thật bất đắc dĩ.

Cuối cùng những lá thư sau, Mộ Dung Lệ không còn chép thơ nữa mà kể về những chuyện nhàn tản nơi biên quan, đương nhiên là không hề tiết lộ quân tình.

Hương Hương nghĩ rằng, chắc chắn những điều mà Mộ Dung Lệ nói là giả vì cô cả đời tuân thủ nữ tắc chưa đến những nơi biên quan, muốn đi ngắm cảnh một chút cũng không được. Giống như hùng ưng, cô cũng có những tiếc nuối ở trong lòng.

Xem thêm: Truyện Đông Phong Ác

Danh sách chương Đông Phong Ác

Review truyện Đông Phong Ác

Cập nhật Review truyện Đông Phong Ác của tác giả Nhất Độ Quân Hoa mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Đông Phong Ác full, chương 1, chương cuối. Đông Phong Ác wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Đông Phong Ác review, Đông Phong Ác Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Đông Phong Ác