Hắc Dạ Cùng Cự Long Con Đường

Hắc Dạ Cùng Cự Long Con Đường

Doc truyen hac da cung cu long con duong lttp truyen chu ebook prc download full.

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Hắc Dạ Cùng Cự Long Con Đường của tác giả Thân Hoài Tuyệt Kỹ.

Thông tin truyện Hắc Dạ Cùng Cự Long Con Đường

Bạn đang theo dõi truyen moi com Hắc Dạ Cùng Cự Long Con Đường của tác giả Thân Hoài Tuyệt Kỹ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Dị Giới, Dị Năng, Xuyên Không, Linh Dị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Đêm tối cùng cự long con đường - Hắc Dạ Dữ Cự Long Đồ Kính

Thăm dò voi mộ địa, Tô Ly ngoài ý muốn phát hiện cự long thi thể, bị cuốn vào thần bí đầm nước.

Nắm chặt sừng rồng, đi theo long thi từ không trung rơi xuống, ngoài ý muốn hấp thu long xương cốt, thu hoạch được siêu phàm chi lực.

Hết thảy từ Cthulhu bắt đầu, đây là một đầu Hắc Dạ cùng Cự Long đường tắt!

Cvt: main đi khảo cổ mộ voi , ko gặp xác voi lại gặp được xác rồng (logic vãi) , đang trong lúc khảo sát xác rồng thì bỗng nhiên xác rồng bị rớt xuống mang theo main sang dị giới , dị giới nghe đồn là sự kết hợp của các yếu tố trong Quỷ Bí Chi Chủ và Cthulhu , trong đây có yêu tinh , người siêu phàm , chính thần , tà thần , các vật phẩm nguyền rủa ...... sau khi main rớt xuống dị giới thì linh hồn của rồng sống lại , dùng thân thể cải tạo và ký sinh vào main , muốn đoạt xá main sống lại , trong cái rủi có cái xui à nhầm trong cái rủi có cái may nhờ vào đó mà main trở thành người siêu phàm mang đặc tính của rồng , tiếp đó là hành trình phát triển mạnh lên của main để ko bị rồng đoạt xá ....... đạo hữu nào thấy hứng thú mời nhập hố .

Xem thêm: Truyện Hắc Dạ Cùng Cự Long Con Đường

Danh sách chương Hắc Dạ Cùng Cự Long Con Đường

Review truyện Hắc Dạ Cùng Cự Long Con Đường

Cập nhật Review truyện Hắc Dạ Cùng Cự Long Con Đường của tác giả Thân Hoài Tuyệt Kỹ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hắc Dạ Cùng Cự Long Con Đường full, chương 1, chương cuối. Hắc Dạ Cùng Cự Long Con Đường wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hắc Dạ Cùng Cự Long Con Đường review, Hắc Dạ Cùng Cự Long Con Đường Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hắc Dạ Cùng Cự Long Con Đường

Truyện đang hot