Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele

Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele

Doc truyen hao mon kinh mong ii khe uoc dan ukulele lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele của tác giả Ân Tầm.

Thông tin truyện Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele

Bạn đang theo dõi truyen dai full Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele của tác giả Ân Tầm rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên khác: Tận Cùng Tình Yêu

Cô và anh bắt đầu đầy mờ ám nhưng chỉ giới hạn ở "Tình nhân dự tiệc". Trước mặt người khác, cô và anh quấn quýt yêu thương. Nhưng sau lưng họ, cô và anh là hai người xa lạ, xa lạ đến mức chỉ biết tên họ và số điện thoại của nhau.

Đến một ngày anh gặp được mặt mộc của cô, đến một ngày cô trông thấy mối tình đầu của mình.

"Em còn yêu anh ta?" Ánh mắt anh dừng trên mặt cô.

Cô gật đầu. Anh điềm nhiên như không, "Được, tôi thành toàn cho em." Từ được đề bạt đến thăng tiến, từ bị bạn thân bán đứng đến tìm được công việc khác, từ vật hy sinh đến gầy dựng sự nghiệp thành công. Cuộc sống của cô dường như đã không còn liên quan tới anh.  Rồi một ngày mối tình đầu của cô quay về, cô mới biết hạnh phúc nhìn như mật ngọt chỉ là khế ước. Giang Mạc Viễn nói, "Trở lại bên tôi, tôi có thể cho em cái em muốn."

Trình Thiếu Tiên nói, "Thực ra em rất có năng lực, chỉ cần tôi cho em điểm tựa." Cố Mặc nói, "Chúng ta rất giống nhau, vì vậy phải nương tựa đối phương mới đủ ấm áp." Cuộc sống đã định sẵn để cô gặp gỡ hai người. Một người với quãng thời gian tươi đẹp và rung động, một người với năm tháng dịu dàng và ấm áp. Có điều cô không tài nào ngờ nổi, năm tháng dịu dàng và ấm áp kia lại là... một trò chơi thương trường và tình yêu được sắp đặt sẵn.

Xem thêm: Truyện Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele

Danh sách chương Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele

Review truyện Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele

Cập nhật Review truyện Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele của tác giả Ân Tầm mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele full, chương 1, chương cuối. Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele review, Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hào Môn Kinh Mộng II: Khế Ước Đàn Ukulele