Trang chủ
[HashiMada] Kakashi bản chất không nghĩ trợ công

94. Phiên ngoại A. Trung

Dăm ba câu liền đem Uchiha Madara cùng thiên thủ Tobirama đồng thời dọa chạy, cái này đến từ dị thế giới Senju Hashirama, ở mọi người trong mắt hình tượng lập tức trở nên sâu không lường được lên.
Thiên thủ Tobirama liền tính, tuy nói ở đây người trên cơ bản là hắn hậu bối, thói quen thiên thủ Tobirama cao cao tại thượng ra lệnh bộ dáng, nhưng Senju Hashirama đó là hắn ca, thiên nhiên huyết mạch áp chế, chạy cũng không mất mặt.
Nhưng Uchiha Madara, vừa mới còn ở diễu võ dương oai, một người vây quanh bọn họ mọi người, hiện tại bị Senju Hashirama một câu dọa chạy, nói như thế nào đâu, liền rất làm người trong gió hỗn độn.
Liền ở mọi thanh âm đều im lặng khi, Kakashi trộm giấu ở Uchiha Obito phía sau hành động, có vẻ phá lệ đục lỗ.
“Kakashi.” Senju Hashirama lúc này chậm rãi mở miệng, hắn hướng Kakashi lộ ra một cái phúc hậu và vô hại cười, ngữ khí lại có vẻ âm trầm khủng bố: “Trở về về sau lại tìm ngươi cùng mang thổ tính sổ.”
Kakashi cùng Uchiha Obito đồng thời run lên, người sau thực mau lại chi lăng lên, hắn cùng Senju Hashirama không thân chẳng quen, gia hỏa này còn có thể quản đến hắn trên đầu đi sao?
Nhưng lời tuy như thế, Uchiha Obito vẫn là cùng Kakashi giống nhau, ngoan ngoãn cúi đầu đứng, an tĩnh như gà, liền cùng bị lão sư răn dạy học sinh dường như.
Uzumaki Naruto gãi gãi đầu, nhịn không được phun tào nói: “Một màn này thấy thế nào có điểm quen mắt?”
“Ngu ngốc, Kakashi huấn ngươi thời điểm, ngươi cũng là này phó biểu tình.” Uchiha Sasuke tinh chuẩn phun tào nói.
Uzumaki Naruto nghe xong lại sửng sốt, hắn kinh hỉ mà nhìn Uchiha Sasuke, nói: “Tá trợ, nguyên lai lâu như vậy phía trước sự, ngươi đều còn nhớ rõ.”
Uchiha Sasuke bị này không giống người thường chú ý điểm đánh cái trở tay không kịp, hắn hắc mặt quay đầu đi chỗ khác, nói: “Ngu ngốc.”
Vừa dứt lời, liền đụng phải Senju Hashirama vẻ mặt từ ái ánh mắt.
Nhớ năm đó, Uchiha Madara cũng là nói như vậy hắn.
Nhìn ra Senju Hashirama lời ngầm Uchiha Sasuke, sắc mặt lại đen mấy cái độ.
Uzumaki Naruto lại nhìn như không thấy, hắn ôm chặt Uchiha Sasuke cánh tay, nói: “Tá trợ, ngươi theo chúng ta hồi mộc diệp đi?”
Lời tuy là thỉnh cầu, nhưng Uzumaki Naruto sức lực lại lớn đến hắn ngón tay đều ở phát run, hiển nhiên là không tính toán nghe Uchiha Sasuke cự tuyệt trả lời.
Uchiha Sasuke đích xác mở miệng chính là làm Uzumaki Naruto buông ra, nhưng hai mắt đối diện, nhìn Uzumaki Naruto trong mắt chợt lóe mà qua sợ hãi được rồi lại mất khủng hoảng, Uchiha Sasuke cũng không cấm nhất thời lời nói đọng lại.
Trước mắt đã không có chiến đấu tất yếu, cho dù hắn rất tưởng cùng Uzumaki Naruto tranh tài một hồi, nhưng cũng biết, hiện tại cũng không phải thích hợp thời điểm.
Bọn họ không biết thế giới này Uchiha Madara đi dị thế giới sau sẽ trải qua cái gì, cũng không biết hắn khi nào trở về, duy nhất có thể tin tưởng chính là, nếu còn muốn cùng Uchiha Madara chiến đấu, Uzumaki Naruto, Uchiha Sasuke, sẽ là trận chiến đấu này chủ lực.
Nếu là chủ lực, nhất định phải nghỉ ngơi dưỡng sức, trận địa sẵn sàng đón quân địch Uchiha Madara trở về, chẳng sợ Uchiha Sasuke nhất ý cô hành muốn cùng Uzumaki Naruto chiến đấu, người sau cũng chỉ sợ nhân lo trước lo sau, khó có thể phát huy ra chân chính thực lực.
Nhưng nếu bất chiến, hắn hiện tại lại nên như thế nào?
Uchiha Sasuke khó được dâng lên vài phần mê mang, thật giống như một đoàn bị miêu mễ đùa bỡn đến lộn xộn cuộn len, làm người chợt nhìn lại chỉ cảm thấy không thể nào xuống tay.
Một khi đã như vậy, Uchiha Sasuke liền không tính lý, hắn vung tay, mạnh mẽ từ Uzumaki Naruto trong lòng ngực tránh thoát ra tới, nói: “Ta đều có an bài.”
Như vậy cái này an bài khẳng định cùng mộc diệp không quan hệ.
Uzumaki Naruto ánh mắt tức khắc ảm đạm xuống dưới.
“Tá trợ, ngươi vẫn là cùng chúng ta cùng nhau hồi mộc diệp đi.” Kakashi lúc này cũng đi theo mở miệng khuyên.
Uchiha Sasuke ánh mắt thay đổi, rơi xuống vị này đến từ tương lai sư trưởng trên người.
Muốn nói tò mò khẳng định là có, nhưng Uchiha Sasuke trước nay liền không thể tính làm tôn sư kính nói, một câu khinh phiêu phiêu khuyên bảo, Uchiha Sasuke nửa cái tự đều sẽ không nghe theo.
Nhưng hiện tại Kakashi đã đánh vô số lần nước miếng chiến, đã sớm không phải năm đó ăn nói vụng về sư trưởng, hắn hướng dẫn từng bước nói: “Hiện tại chỉ là tạm thời ngừng chiến, không biết khi nào sẽ đánh lên tới, nhưng đốm ca ca cùng Tobirama ca ca đem tuyệt mang về tới sau, khẳng định là phải về mộc diệp, bởi vậy, tiếp theo cái chiến trường, chính là ở mộc diệp.”
“Nhưng khi đó, lưu tại mộc diệp phòng thủ chỉ có mang thổ cùng Naruto, nếu ngươi không thể kịp thời gấp trở về nói……” Kakashi đúng lúc mà ngừng câu chuyện, sâu kín mà nói, “Ngươi cũng không nghĩ Naruto không có biện pháp tận tình mà cùng ngươi chiến đấu đi?”
“……”
Uchiha Sasuke theo bản năng nhìn mắt Uzumaki Naruto, buông lỏng mày đủ để thuyết minh, hắn bị đắn đo.
Nhưng Uchiha Sasuke còn tưởng hấp hối giãy giụa một chút: “Ai biết Uchiha Madara khi nào trở về?”
“Thực mau.” Senju Hashirama khẳng định mà trả lời nói.
Kia dù sao cũng là Uchiha Madara cùng thiên thủ Tobirama, đối phó một cái tuyệt khẳng định dễ như trở bàn tay, chân chính làm hai người bọn họ không nghĩ đối mặt, chính là tọa trấn phía sau Senju Hashirama, nhưng chờ bọn họ tiếp nhận rồi hòa thượng chạy được miếu đứng yên cái này máu chảy đầm đìa hiện thực sau, liền sẽ ngoan ngoãn mà quay trở về.
Phỏng chừng cũng liền chờ bọn họ này đoàn người trở lại mộc diệp lúc sau.
Senju Hashirama đối này đã rất có kinh nghiệm.
Những người khác nhìn Kakashi trên mặt ngoan ngoãn tươi cười, ẩn ẩn còn có một loại đi học hy vọng đi học lão sư vấn đề không cần điểm danh đến hắn hèn mọn cảm, nhất thời cũng không phải rất tưởng suy đoán Senju Hashirama như vậy chắc chắn nguyên nhân.
Uchiha Sasuke ở mạnh miệng vài câu sau, vẫn là vẻ mặt biệt nữu đuổi kịp phản hồi mộc diệp đội ngũ, nhưng trừ bỏ hắn bên ngoài, này chỉ trong đội ngũ còn có cái càng ngoài dự đoán nhân vật.
“Orochimaru, ngươi như thế nào cũng tại đây?” Uchiha Sasuke điểm danh nói.
“Là dị thế giới sơ đại mục đại nhân làm ta lại đây.” Orochimaru cố ý dùng cái kia khó đọc xưng hô trả lời nói.
Vì thế mọi người tầm mắt lần nữa tập trung ở Senju Hashirama trên người.
“Chúng ta đều không phải là đến từ hoàng tuyền người chết, ở chúng ta trong thế giới, còn có rất nhiều sự muốn xử lý, hơn nữa thế giới này Senju Hashirama cùng Uchiha Madara, ở chung đến chỉ sợ không có chúng ta…… Hòa hợp, vạn nhất làm tuyền nại khó xử, đốm sẽ tức giận.” Senju Hashirama trả lời nói.
“Nhưng này cùng Orochimaru có quan hệ gì?” Uchiha Sasuke lại vẫn là không thuận theo không cào.
“Chúng ta xuất hiện thời cơ không khéo, cho nên, ta vẫn luôn còn không có tới kịp tự hỏi chúng ta sẽ xuất hiện ở chỗ này nguyên nhân, bất quá nghĩ đến, Tobirama, hẳn là biết điểm gì đó.”
Nói đến chính mình đệ đệ tên khi, Senju Hashirama như là nghiến răng, hiển nhiên đối thiên thủ Tobirama cõng chính mình làm nghiên cứu sự tình cực kỳ khó chịu, hắn tiếp theo nói: “Vì có thể làm Tobirama ngoan, ngoan nghe lời, không cho ta chọc cái gì phiền toái, ta yêu cầu một cái am hiểu sâu việc này tà ác nghiên cứu viên phụ trợ.”
Orochimaru đắc ý thả rụt rè: “Đa tạ sơ đại mục đại nhân tín nhiệm.”
“……” Mọi người tức khắc trầm mặc.
Tà ác nghiên cứu viên gì đó…… Senju Hashirama đây là đem thiên thủ Tobirama cùng Orochimaru đánh đồng? Chẳng lẽ hắn phải dùng ma pháp đánh bại ma pháp không thành?
Chính như Senju Hashirama suy nghĩ như vậy, ở bọn họ trở lại mộc diệp sau chỉ chốc lát sau, Uchiha Madara cùng thiên thủ Tobirama, liền mang theo bị phong ấn thuật trói gô tuyệt đã trở lại.
Chư vị ảnh cùng bọn họ phó thủ, đều không cấm đánh giá cái này cổ quái nhân loại.
Đây là lục đạo tiên nhân “Khâm điểm” đầu sỏ gây tội, hắn kết cục như thế nào không thể nghi ngờ, nhưng trọng điểm lại là kia một tầng tội danh sở mang đến nghĩa khác.
—— vô luận lục đạo tiên nhân có hay không thế Uchiha nhất tộc giải vây ý tứ, điểm này khẳng định sẽ bị mộc diệp người dùng để làm to chuyện, ít nhất, cũng sẽ lợi dụng điểm này bảo hạ Uchiha Obito.
Kia chính là cử thế vô song mười đuôi jinchuuriki, ai không nghĩ đem hắn nắm giữ ở chính mình trong thôn.
Nhưng hiện tại xem ra, loại này lực lượng thuộc sở hữu với mộc diệp.
Uchiha Obito đi theo Kakashi sau lưng, ti liếc thiên hạ ngạo khí thu liễm với thân, đối mặt này đó muốn thẩm phán người của hắn, chỉ lộ ra một cái hết sức khiêu khích cười, bất quá ở chọc đến mặt khác thôn ảnh nhóm trợn mắt giận nhìn, làm Kakashi quay đầu khi, Uchiha Obito lại ngoan đến cùng chỉ đại hình khuyển dường như, chỉ vô tội mà hướng hắn chớp chớp mắt.
Uchiha Obito cảm thấy áy náy hối hận, kia cũng là đối Kakashi, người khác, quan hắn chuyện gì?
Nhưng còn lại người lại không thấy được sẽ như vậy tưởng, lôi ảnh ngải lạnh nhạt mà nhìn Kakashi, nói: “Cương tay cơ đâu?”
Cương tay, mới là danh chính ngôn thuận mộc diệp năm đời mục hỏa ảnh, liền tính không phải nàng tới, hướng lên trên số một hai ba bốn đại mục hỏa ảnh, đều còn không có giải trừ Uế Thổ Chuyển Sinh, nào đến phiên trước mắt này ba người.
Quân sư nại lương lộc lâu, dị thế giới lai khách Kakashi, cùng với bốn chiến đầu sỏ gây tội chi nhất, Uchiha Obito.
Đối này, Kakashi chỉ lộ ra không kiêu ngạo không siểm nịnh cười: “Cương tay đại nhân làm ta toàn quyền phụ trách.”
Cương tay tuy là năm đời mục hỏa ảnh, nhưng quen thuộc nàng bản tính người đều biết, nàng tiếp nhận chức vụ cái này hỏa ảnh có bao nhiêu không tình nguyện, chức trách nơi làm nàng cúc cung tận tụy, nhưng nếu có càng thích hợp kế nhiệm giả, cương tay cơ đồng dạng phủi tay thực mau.
Người này chính là Kakashi.
Tiến là không thể hiểu được trở thành nàng gia gia đệ đệ “Trưởng bối”, lui cũng là ưu tú mộc diệp hậu bối, bị nàng sở ỷ lại tín nhiệm ưu tú cấp dưới.
Người thông minh cũng không cần nói quá nhiều, cương tay cùng Kakashi liếc nhau, liền tựa minh bạch cái gì tương lai: “Sáu đại mục?”
Kakashi lộ ra một tia cười nhạt: “Không phụ ngài tín nhiệm.”
Cái này trả lời không thể nghi ngờ là khẳng định, cương tay dứt khoát lưu loát mà vỗ vỗ Kakashi vai, nói: “Giao cho ngươi.”
Kakashi đành phải dở khóc dở cười gật đầu nói: “Tất không có nhục sứ mệnh.”
Nói đến cùng, giúp cương tay, cũng chính là giúp thế giới này Uchiha Obito, cùng với chính hắn.
Đã từng bởi vì trận chiến tranh này, Kakashi bỏ lỡ cùng Uchiha Obito hữu hạn tuổi tác, may mắn bọn họ có thể ở qua đi gặp lại, mà hiện tại bốn chiến đột nhiên im bặt, Uchiha Obito có được vô thượng lực lượng, nếu không có hắn, mộc diệp liên lụy, hắn có thể có được vô cùng tự tại sinh hoạt.
—— đã từng Hatake Kakashi, khẳng định sẽ như vậy tưởng.
Nhưng hiện tại Kakashi, lại muốn vì chính mình —— quá khứ chính mình tranh thủ một chút, bởi vì hắn biết rõ, tự nguyện trở lại mộc diệp Uchiha Obito, xa so với hắn ngoài miệng nói được càng muốn lưu tại Hatake Kakashi bên người.
Bất quá chuyện này lại nói tiếp dễ dàng, làm lên lại là gian nan vạn hiểm, Kakashi bất quá mới nổi lên cái đầu, ngải liền châm chọc nói: “Nói như vậy, mộc diệp ý tứ là muốn bao che Uchiha Obito cùng Uchiha Sasuke?”
Kakashi đối Uchiha Obito vấn đề tránh mà không đáp, chỉ là biết rõ cố hỏi mà nói: “Xin hỏi chư vị, Uchiha Sasuke làm cái gì đây?”
“Mưu hại tám đuôi jinchuuriki, phá hư năm ảnh hội đàm, còn dùng nói ra sao?” Ngải cười lạnh nói.
“Không sai, này thật là Uchiha Sasuke hành động,” Kakashi chuyện vừa chuyển, nói: “Bất quá, này chỉ sợ không có biện pháp thuyết minh, Uchiha Sasuke chính là Uchiha Obito đồng mưu đi?”
Vừa dứt lời, mấy đạo ánh mắt rơi xuống Kakashi trên người, kinh nghi, tức giận, còn có nại lương lộc lâu minh bạch sau, kinh ngạc cảm thán ánh mắt.
Bạo tính tình lôi ảnh lại không tưởng nhiều như vậy, hắn nặng nề mà một phách cái bàn, giận dữ hét: “Cái gì?”
“Phá hư năm ảnh hội đàm đều không phải là Uchiha Sasuke bổn ý, chẳng qua bởi vì chí thôn đoàn tàng, cái kia giết hại Uchiha nhất tộc hung thủ ở kia.”
Kakashi không chút do dự vạch trần mộc diệp kia tầng nội khố, có một số việc dơ bẩn đến trong lòng biết rõ ràng, cho dù bên ngoài thượng không nói, sau lưng cũng không chừng bị người cười nhạo phỏng đoán thành cái dạng gì, bởi vậy, buông xuống thẳng thắn thành khẩn công bố đặt ở mặt bàn thượng, ngược lại có thể trở thành lấp kín người ngoài miệng lưỡi vũ khí bí mật.
“Chư vị cũng biết Uchiha nhất tộc, ở mười mấy năm trước chịu khổ diệt tộc, thật đáng tiếc, đây là mộc diệp nội một hồi thật đáng buồn thảm kịch, mà tạo thành này hết thảy đầu sỏ gây tội, đúng là chí thôn đoàn tàng, Uchiha Sasuke chợt biết cái kia tin tức sau, đột nhiên xuất hiện ở năm ảnh hội đàm, bất quá là muốn vì gia tộc báo thù mà thôi.” Kakashi mặt không đổi sắc mà hướng người chết trên người đẩy nồi nói.
Chỉ là cứ như vậy, Uchiha Sasuke hành vi tính chất, đã có thể hoàn toàn thay đổi dạng, từ ý đồ hủy diệt nhẫn giới kẻ điên, biến thành vì gia tộc báo thù xúc động thiếu niên.
Loại này chuyện ma quỷ những người khác nào nhẫn được, đại dã mộc nhịn không được mở miệng nói: “Kia Uchiha Sasuke mưu hại tám đuôi, chuyện này ngươi lại có thể như thế nào giảo biện?”
“Kia cũng đều không phải là Uchiha Sasuke bổn ý, chỉ là có người lợi dụng hắn báo thù sốt ruột, tới hoàn thành kế hoạch của chính mình mà thôi.” Kakashi nhưng thật ra không tại đây sự kiện thượng giảo biện, nhưng đồng dạng đem nồi đẩy đi ra ngoài.
Tiếp nồi người là ai mọi người đều trong lòng biết rõ ràng, ngải lại lạnh giọng chỉ ra nói: “Kia chẳng phải là ngươi sau lưng Uchiha Obito sao?”
Uchiha Obito hàn mi một dựng, đang muốn dỗi một câu là lại như thế nào, lại nghe Kakashi nói: “Uchiha Obito là bốn chiến phát động giả không giả, nhưng cũng đều không phải là sở hữu hết thảy đều cùng hắn có quan hệ, bất quá chúng ta hiện tại đàm luận chính là Uchiha Sasuke, về Uchiha Obito, không bằng sau đó lại nói?”
“Hảo a, ta xem ngươi có thể nói ra cái cái gì hoa tới.” Ngải nặng nề mà hướng lưng ghế thượng một dựa, trên cao nhìn xuống mà nhìn Kakashi.
Kakashi chỉ là nắm chắc thắng lợi cười, đọc quá hắn ký ức Uchiha Obito từ cái kia tươi cười trung, tựa hồ thấy được qua đi những cái đó thua ở Kakashi ngôn ngữ chi gian khắp nơi thi hài.
“Lôi ảnh đại nhân nói đùa, ngài không phải cũng nhận đồng ta cách nói sao?” Kakashi nói, “Uchiha Sasuke cũng không phải gì đó tội nhân, hắn bất quá là một cái bị người lừa kẻ báo thù mà thôi, sở nhằm vào cũng không phải ninja, mà là mộc diệp.”
“Ngươi ở nói bậy bạ gì đó?” Ngải lần nữa vỗ án dựng lên.
Thừa nhận điểm này, như vậy xử trí như thế nào Uchiha Sasuke đó là mộc diệp việc tư, nhưng mộc lá cây có cái không tiếc quỳ xuống cũng muốn giữ gìn hắn Uzumaki Naruto, mà kia tóc vàng thiếu niên hiện tại thực lực tuyệt đối nhưng có thể nói một cái cực tự, mộc diệp sao lại không bán Uzumaki Naruto vài phần bạc diện?
Nhưng loại này trừng phạt, ở đây người lại như thế nào có thể tiếp thu?
“Như vậy trừ bỏ này hai việc, Uchiha Sasuke còn đã làm mặt khác?” Kakashi gặp biến bất kinh mà hỏi ngược lại.
“Đích xác,” vẫn luôn mặc không lên tiếng ta ái la mở miệng nói, “Cùng chi tương phản, làm dược sư đâu lâm vào Izanami, phá giải Uchiha Obito Uế Thổ Chuyển Sinh đại quân, cùng với chuyển sinh ra mộc diệp lịch đại hỏa ảnh làm chiến trường chi viện, cho dù mặt sau ngoài ý muốn mọc lan tràn, nhưng nếu không có bốn vị quá cố hỏa ảnh chi viện, chúng ta chỉ biết trả giá lớn hơn nữa đại giới.”
“……”
Lời này từ Kakashi trong miệng nói ra, còn có thể coi như là giảo biện, nhưng từ một người khác trong miệng nói ra, ý nghĩa đã có thể không giống nhau.
Đại biểu cho, năm ảnh giữa, tán thành Uchiha Sasuke đều không phải là tội nhân, còn có người khác.
“Phong ảnh đại nhân, ngươi đây là ý gì?” Ngải thay đổi đầu mâu nói.
Ta ái la đồng dạng không kiêu ngạo không siểm nịnh: “Ta chỉ là việc nào ra việc đó mà thôi.”
Uchiha Sasuke là địch nhân, nhưng hắn lại là Uzumaki Naruto chém không đứt ràng buộc, liều mạng cũng muốn giữ gìn tồn tại. Ta ái la vì Kakashi hát đệm, nói trắng ra là, cũng bất quá là tưởng giúp Uzumaki Naruto mà thôi.
“Như thế xem ra, Uchiha Sasuke vẫn là trận này bốn chiến công thần, không phải sao?” Kakashi cũng được một tấc lại muốn tiến một thước mà nói một câu, nói: “Uchiha Sasuke chưa bao giờ là nhẫn giới địch nhân, hiện giờ chí thôn đoàn tàng đã chết, với hắn mà nói là đại thù đến báo, hắn ở bốn tranh tài hành động, không cũng chứng minh rồi điểm này?”
“Chớ quên, Uchiha Sasuke ở trên chiến trường, chính là đối Uchiha Madara cùng Uchiha Sasuke đao kiếm tương hướng.”
“Ai biết này không phải bọn họ âm mưu quỷ kế?” Ngải buột miệng thốt ra.
“Dùng đến sao?” Uchiha Obito rốt cuộc vẫn là không nhịn xuống, khinh thường mà mở miệng nói.
“Khụ khụ.” Kakashi vội vàng khụ hai tiếng.
Lời này hắn tới nói là được, Uchiha Obito thân phận là địch nhân, phạm nhân, nói như vậy liền quá kéo thù hận.
Cứ việc đây là sự thật.
Nếu không phải muốn thực hiện cái gọi là vô hạn nguyệt đọc, Uchiha Madara một người, nhìn qua là có thể đem bọn họ toàn giết.
Càng không cần phải nói bên cạnh còn có cái Uchiha Obito, này đồng dạng là cái làm Uzumaki Naruto, Uchiha Sasuke, còn có vài vị hỏa ảnh liên thủ mới có thể đánh đến có tới có lui quái vật.
Kể từ đó, đảo như là làm người minh bạch Kakashi tự tin ở đâu.
“Như thế nào, chẳng lẽ mộc diệp muốn một nhà độc đại không thành?” Đại dã mộc khinh miệt mà đánh giá Kakashi, nói: “Nhưng hiện tại lưu tại mộc diệp, bất quá là một đám người chết, giả dối cường đại mà thôi, nhưng nhẫn thuật chung có giải trừ một ngày, các ngươi cũng sẽ trở lại nên đi địa phương, đến lúc đó chỉ sợ mộc diệp là một cây chẳng chống vững nhà a.”
“Chúng ta đều không phải là nguyên thân, mà là linh hồn đi vào thế giới này, nếu chúng ta trở về, chính là cái kia cùng thế giới là địch Uchiha Madara lại đây, chư vị có thể tưởng tượng hảo, muốn như thế nào đối phó Uchiha Madara sao? Hắn hiện tại chính là bất tử uế thổ chi thân.”
Kakashi không cấm cười lạnh một tiếng, hắn mắt lạnh nhìn quanh bốn phía, nói: “Vẫn là chư vị cảm thấy, ở bị trở thành tù phạm lúc sau, Uchiha Sasuke cùng Uchiha Obito còn sẽ ngoan ngoãn mà vì ninja hiệu lực, cùng Uchiha Madara là địch?”
Mà này, mới là thế giới này cùng “Tương lai” lớn nhất bất đồng.
Kakashi tự tin nơi phát ra cũng không phải là Senju Hashirama cùng thiên thủ Tobirama, mà là, từ thế giới này rời đi, thái độ không rõ Uchiha Madara.
Cái kia Uchiha Madara giống như là treo trên thế giới này đạt ma khắc tư chi kiếm, hắn trở về là lúc đó là chém xuống là lúc, nếu không phải Uchiha Madara phóng hạ đồ đao, như vậy có thể ngăn cản người của hắn, cũng hoặc là nói chủ lực, chính là Uzumaki Naruto, Uchiha Sasuke, Uchiha Obito.
Trước mắt xử trí Uchiha Sasuke cùng Uchiha Obito, cho bọn hắn thượng một chút cái gọi là bảo hiểm thi thố, những người này liền thật không sợ hai người bọn họ hiểu ý hoài khúc mắc, không muốn phó chư toàn lực, thậm chí lâm trận phản chiến?
Còn nữa, nhìn đến Uchiha nhất tộc nhị vị kết cục lúc sau, mặt khác quy phục giả —— nói chính là Orochimaru, hắn lại sẽ như thế nào làm tưởng?
Ai có thể bảo đảm hắn sẽ làm ra mọi người có thể tiếp thu quyết định?
Vạn nhất lại làm Uchiha Madara lôi ra tới một cái người chết đại quân, này nhưng đến sao chỉnh.
Lập trường hoàn toàn bất đồng ba vị ảnh trong mắt rốt cuộc hiện lên một tia chần chờ, Kakashi thấy vậy, lập tức thừa thắng xông lên nói: “Cho nên, đặc xá Uchiha Sasuke cái gọi là ‘ bốn chiến cùng phạm tội chi nhất ’ thân phận, đôi mắt hạ cục diện trăm lợi mà không một hại, vài vị cảm thấy như thế nào?”
“Chỉ là như vậy, cũng có vẻ chúng ta quá dễ khi dễ.” Chiếu mỹ minh xem như nho nhỏ lui một bước.
“Bất quá đặc xá Uchiha Sasuke kia một tầng thân phận mà thôi, hắn như cũ là mộc diệp phản bội nhẫn.” Kakashi quơ quơ ngón tay, ngữ khí bình tĩnh mà làm người sợ hãi, “Đối phó phản bội nhẫn, không riêng gì mộc diệp, các vị hẳn là cũng đều có một bộ hoàn chỉnh xử lý biện pháp đi?”
“……”
Mọi thanh âm đều im lặng dưới, ngải đem ánh mắt chuyển qua Uchiha Obito trên người, chỉ nghe hắn lạnh giọng nói: “Như vậy, Uchiha Obito đâu?”
“……”
“…… Ngươi thay đổi rất nhiều đâu, Kakashi.”
Tán quá sẽ sau, nại lương lộc lâu rốt cuộc nhịn không được cảm khái, nhưng hắn giọng nói còn không có rơi xuống, lôi kéo Uchiha Sasuke Uzumaki Naruto, giống chỉ tiểu hồ ly giống nhau mà từ chỗ ngoặt chỗ chạy trốn ra tới, phía sau còn đi theo vẻ mặt bất đắc dĩ Namikaze Minato.
Không đợi Kakashi hướng lão sư chào hỏi, Uzumaki Naruto liền nôn nóng hỏi: “Kakashi lão sư, kết quả như thế nào kết quả như thế nào?”
“Thân phận bất biến, tá trợ như cũ là mộc diệp phản bội nhẫn.” Kakashi nhìn mắt giống như không thèm để ý, điên cuồng dùng ánh mắt giết chết phá hư hắn khốc ca hình tượng Uchiha Sasuke, chậm rì rì mà trả lời nói.
“Tại sao lại như vậy!” Uzumaki Naruto ôm đầu kêu thảm thiết, “Rõ ràng tá trợ cũng hỗ trợ a……”
“Này đã là tốt nhất kết quả, Naruto.” Namikaze Minato cũng hiểu được mấy chữ này hàm nghĩa, hắn không kịp cấp đầy đầu dấu chấm hỏi nhi tử giải thích, chỉ lo lắng mà nhìn mắt Kakashi: “Bọn họ cho điều kiện gì?”
Từ thế giới chi địch đến một cái nhẫn thôn việc tư, như vậy thật lớn thân phận chuyển biến, không trả giá đại giới, sao có thể sẽ làm những người đó tinh dường như ảnh giả tiếp thu.
Kết quả Kakashi lắc lắc đầu, nói: “Không cần bất luận cái gì điều kiện.”
Đây mới là để cho người kinh ngạc cảm thán địa phương, lợi dụng Uchiha Madara địch ý, vì mình phương tranh thủ lớn nhất ích lợi, đích xác như vậy đổi thành chỉ là nhất thời, đãi hết thảy quay về an bình sau thậm chí khả năng nghênh đón lớn hơn nữa phản phệ, nhưng này với lập tức mà nói, lại là tốt nhất kết quả.
Đến nỗi tương lai như thế nào, đó chính là một chuyện khác.
Kakashi gợi lên khóe môi, lại nhìn về phía nại lương lộc lâu nói: “Chuyện sau đó, liền phải phiền toái lộc lâu tiền bối.”
Nại lương lộc lâu đồng dạng định liệu trước, nói: “Yên tâm.”
Ở bên quan khán lâu như vậy, nại lương lộc lâu nào còn không hiểu Kakashi cách làm?
Bất quá địa vị độ cao bất đồng, đối đãi sự vật phương thức tự nhiên cũng bất đồng, Kakashi trải qua quá ninja liên quân, lại tham dự tổ chức qua đi tới ninja liên minh, vị trí độ cao cũng không chỉ cần là ninja “Ảnh” mà thôi, hơn nữa sau lại ở qua đi trong thế giới trải qua, kia phân thủ đoạn đã rất khó dùng đơn giản đa mưu túc trí bốn chữ tới hình dung.
Mà nại lương lộc lâu thông minh tuyệt đỉnh, đương Kakashi đem hắn sở học áp súc mở ra ở vừa rồi kia tràng hội nghị thượng, nại lương lộc lâu cơ hồ nháy mắt minh bạch hắn ý tứ, lúc sau, cũng tất nhiên sẽ tìm được càng thích hợp thế giới này mộc diệp phương án.
Kakashi ở qua đi đãi lâu rồi, sớm đã thành thói quen phía sau có các huynh trưởng cùng Uchiha chống lưng, hành sự không thể nói không cường ngạnh, nhưng dùng ở thế giới này mộc diệp, lại không thích hợp.
“Không quá quan với chuyện này, ta còn phải hướng cương tay đại nhân hội báo, liền trước xin lỗi không tiếp được.”
Nại lương lộc lâu cũng không tính toán ở lâu, mộc diệp tương lai chung quy thuộc về người sống, hắn đến đem người chết trở lại hoàng tuyền phía trước thời gian, giành giật từng giây mà lợi dụng lên.
Đãi hắn vừa đi, người nào đó chậm chạp không chịu lộ diện sự thật liền càng thêm che đậy không được, Uchiha Sasuke cười nhạo một tiếng, nói: “Còn có cái người nhát gan đâu?”
“Mang thổ còn ở thẹn thùng đâu.” Kakashi mặt không đổi sắc mà trả lời nói.
“Ai thẹn thùng!”
Tức muốn hộc máu thanh âm từ cửa phòng mặt sau truyền ra, ý thức được chính mình giả chết không ở biểu hiện giả dối bị chọc phá, Uchiha Obito chỉ có thể từ phía sau cửa đi ra, lắp bắp mà nói: “Thủy, van ống nước lão sư.”
Chính cái gọi là mắng chửi người nhất thời sảng, xong việc hỏa táng tràng, nói chính là hiện tại nhìn trời nhìn đất chính là không dám cùng Namikaze Minato đối thượng tầm mắt Uchiha Obito.
Namikaze Minato nhưng thật ra không lắm để ý mà cùng Uchiha Obito chào hỏi, Uzumaki Naruto tắc còn rất có địch ý mà nhìn Uchiha Obito, không tình nguyện mà hỏi thăm nói: “Kia người này đâu? Xử lý như thế nào?”
“Từ ta áp / đưa đến đại ca cùng đốm ca ca bên người, bên người trông giữ.” Kakashi trả lời nói.
……?
Rõ ràng nghe đi lên hợp tình hợp lý, nhưng là vì cái gì thấy thế nào đều lộ ra một cổ tư tâm đâu?
Mặt khác ảnh cũng là như vậy tưởng, nhưng bọn hắn thực mau đã bị Kakashi thuyết phục.
Uchiha Obito thần uy có thể đem chiến trường tỏa định ở một không gian khác, do đó giảm bớt Uchiha Madara đối thế giới này ảnh hưởng, về sau giả thực lực, chỉ có dựa vào đánh lén mới có thể bảo đảm xác suất thành công, bởi vậy, Uchiha Obito tốt nhất có thể ngốc tại Uchiha Madara phụ cận, phương tiện hắn có thể tùy thời ra tay.
Chẳng qua, hiện tại Uchiha Madara đến từ dị thế giới, hắn sẽ vui thế giới này người, để ngừa bị “Một cái khác Uchiha Madara” danh nghĩa, đối hắn thực thi theo dõi sao?
Uchiha Madara vui hay không không biết, nhưng không ai muốn đi hỏi nhưng thật ra thật sự.
Loại này thời điểm, một ngụm một cái đốm ca ca Kakashi, không phải thành tốt nhất câu thông nhịp cầu?
Nghe xong Kakashi một phen giải thích, Uzumaki Naruto quả thực trợn mắt há hốc mồm.
Những người khác tuy nói không đang nghe, nhưng thanh âm lại tổng hội truyền vào thính lực thật tốt các ninja lỗ tai, cùng cái đại gia dường như ngồi ở một bên trên bàn trà Uchiha Madara, không cấm nghiêng đầu cười nhạo nói: “Quả nhiên vẫn là Kakashi nói đối với ngươi hữu dụng.”
“Kakashi nói dễ nghe ta nguyện ý nghe không được sao?” Uchiha Obito thất thần mà có lệ nói, hắn tức giận bất bình mà nhìn ngăn trở chính mình tầm mắt Uzumaki Naruto, tự nhủ nói: “Cái kia tiểu quỷ…… Dựa vào cái gì!”
Uchiha Madara càng vui vẻ: “Đương nhiên là bằng Kakashi thích.”
“……”
Cùng Uchiha Sasuke bất đồng, Uchiha Obito là thuần túy địch nhân, một sớm lập trường đối chuyển, Uzumaki Naruto lại còn không có có thể nhanh như vậy mà điều chỉnh tốt tâm thái, tiếp nhận cái này đã từng hẳn là trở thành hắn ca ca người.
Nhưng nề hà Kakashi thích.
Tổng ở nào đó không người ý thức được thời điểm, liền cùng Uchiha Obito lén lén lút lút mà tiến đến cùng nhau.
Bởi vậy, bảy ban ba vị thiếu niên, xem Kakashi ánh mắt phá lệ đến hận sắt không thành thép, giống như là lão phụ thân xem chính mình luyến ái não phía trên hoa cúc đại khuê nữ giống nhau, nào đó kế hoạch cũng bởi vậy dựng dục mà sinh.
Tên là Kakashi lão sư giải cứu kế hoạch.
Chế định người: Haruno Sakura.
Chấp hành người: Uzumaki Naruto.
Hữu ( bị ) tình ( bách ) tham dự người: Uchiha Sasuke.
Duy nhất tôn chỉ chính là làm Kakashi lão sư nhận thức đến Uchiha Obito gương mặt thật, vì thế Haruno Sakura cùng Uzumaki Naruto tiếp thu ý kiến quần chúng, suy nghĩ vô số biện pháp, chỉ là hoặc chết vào Kakashi bốn lạng đẩy ngàn cân, hoặc ở mỗ Uchiha lạnh như băng nhìn chăm chú dưới, bị bắt ngưng hẳn.
Bị tử vong chăm chú nhìn qua đi, liền Uchiha Sasuke đều bị khơi dậy ý chí chiến đấu.
Đáng tiếc, như cũ lấy thất bại xong việc.
Đi ngang qua —— chỉ không biết nhìn bao lâu chê cười Uchiha Madara, tựa như chân thần hạ phàm lên sân khấu, khinh phiêu phiêu mà vì ba vị thiếu niên chỉ điểm bến mê.
Tùy thời sẽ trở lại quá khứ Kakashi, chẳng lẽ sẽ không càng thêm dung túng hắn kia khả năng vô duyên tái kiến bọn học sinh sao?
Cái này Uchiha Obito, nói đến cùng, cũng không phải hắn vị kia.
Uchiha Madara đã sớm bị này hai cái tiểu hài tử tú phiền, hiện tại có cái trả thù trở về cơ hội, mặc kệ là trả thù ai, Uchiha Madara đều không thể từ bỏ.
Ít nhất, hiện tại Uchiha Madara nhìn mặt ngoài cùng nội tâm đều không bình tĩnh Uchiha Obito, tâm tình phá lệ sung sướng.
Đồng dạng làm người sung sướng, còn có một bên ở trưởng huynh giám thị hạ tiến hành thực nghiệm thiên thủ Tobirama.
Này đối thiên thủ Tobirama tới nói cũng không phải lần đầu tiên.
Năm đó ý thức được thứ đệ ở phòng thí nghiệm nội tính nguy hiểm sau, Senju Hashirama cứ như vậy nhìn chằm chằm quá rất dài một đoạn thời gian, bởi vậy thiên thủ Tobirama sớm đã thành thói quen, hiện tại trừ bỏ một trương tâm như tro tàn diện than mặt ngoại, cơ hồ nhìn không ra hắn đối này kháng cự.
Đồng dạng kháng cự kỳ thật còn có Orochimaru.
Thiên thủ Tobirama là đệ đệ, lại nguy hiểm cũng còn ở nhưng khống trong phạm vi, Orochimaru, cùng với hắn thuộc hạ dược sư đâu, chính là hàng thật giá thật mà dùng chính mình nghiên cứu đã làm ác, Senju Hashirama sao có thể không đề phòng, hắn chỉ là tưởng sớm một chút trở về mà thôi, cũng không phải là tưởng cấp thế giới này gia tăng trở ngại.
Senju Hashirama tuy không giống thiên thủ Tobirama như vậy giỏi về nghiên cứu, nhưng huynh đệ gien rốt cuộc bãi ở kia, ít nhất cũng sẽ không giống nghe thiên thư giống nhau làm hắn chân tay luống cuống, mà bị đệ đệ nhiều năm đòn hiểm, làm hắn cũng thực mau phân rõ trận này nghiên cứu lợi cùng tệ, trực giác tinh người tại đây loại thời điểm, chính là phá lệ hữu dụng.
Vì thế, phòng thí nghiệm nội cơ hồ bị phân làm ba cái khu vực, một mảnh hài hòa sư sinh nhóm, có người vui mừng có người sầu Uchiha Madara cùng Uchiha Obito, còn có mây đen giăng đầy bị trông coi nghiên cứu người.
Trước hết nhịn không nổi chính là Uchiha Obito.
Nhưng hắn mới vừa đứng dậy, liền nghe được mấy cái người thiếu niên oa một tiếng.
Thực nghiệm mặc kệ khi nào đều là hấp dẫn người tròng mắt, đối này đó choai choai không lớn các thiếu niên tới nói, càng là nhịn không được tò mò, bọn họ thực mau bị thiên thủ Tobirama chỉnh ra cái nấm nhỏ vân hấp dẫn ánh mắt, nhưng càng làm cho Haruno Sakura để ý, vẫn là Senju Hashirama kia bạch cốt thịt tươi chữa bệnh nhẫn thuật.


Nho nhỏ mây nấm uy lực lại xa vượt xa người thường người tưởng tượng, cho dù thiên thủ Tobirama nhân vật như vậy, tay cũng không kịp thu hồi đi, đã bị kia một cái nho nhỏ sai lầm nổ thành hai đoạn, nhưng mà càng làm cho người nhịn không được trừng mắt, là Senju Hashirama bất quá khinh phiêu phiêu mà búng tay, thiên thủ Tobirama tay liền lập tức khôi phục như lúc ban đầu, chỉ còn lại có vỡ vụn bình thuỷ tinh, xác minh vừa rồi đều không phải là ảo giác.
“Không hổ là Hashirama đại nhân!”
Đi theo cương tay nghiên tập chữa bệnh nhẫn thuật Haruno Sakura, càng hiểu này nhìn như tùy ý búng tay gian, rốt cuộc ẩn chứa cỡ nào cao thâm lực lượng, ngay cả Orochimaru cũng không cấm nghiêng đầu cảm khái: “Đích xác, nếu có thể có loại năng lực này, thực nghiệm trung cũng có thể giảm đi không ít phiền toái.”
Thực nghiệm trung đọc làm tự mình hại mình viết làm ngoài ý muốn sự cố cũng không ít, đặc biệt đối với ninja nghiên cứu tới nói, không điểm chữa bệnh nhẫn thuật cơ sở chỉ sợ liền thượng bàn cơ hội đều không có, Orochimaru tại đây lĩnh vực thượng nghiên cứu đồng dạng sâu xa, nếu thoát khỏi không được Senju Hashirama tầm mắt, kia không bằng dứt khoát đem hắn lợi dụng lên.
“Không biết sơ đại mục đại nhân có không chỉ giáo?” Orochimaru đơn giản hướng Senju Hashirama lãnh giáo lên.
Senju Hashirama nghiêng đầu nhìn hắn một cái, suy xét đến cái này hậu bối nhiều ít giúp hắn, vì thế dứt khoát gật gật đầu, nói: “Chờ hôm nay nghiên cứu sau khi chấm dứt.”
Vừa dứt lời, Senju Hashirama tựa hồ đã nhận ra bên kia động tĩnh, hắn tầm mắt như có như không chếch đi, tựa hồ cùng Uchiha Madara ở không trung sai khai, chợt, dừng ở kia ba cái thiếu niên trên người.
“Cái này nhẫn thuật cũng không khó, Kakashi cũng sẽ.”
Đạo thứ nhất tầm mắt dừng ở Kakashi trên người.
“Không riêng gì cái này, thiên thủ cũng hảo, lốc xoáy cũng hảo, này đó nhẫn thuật, Kakashi đều là vừa học liền biết.”
Đạo thứ hai tầm mắt dừng ở Kakashi trên người.
“Ngay cả đốm, giống như cũng dạy hắn không ít Uchiha nhất tộc nhẫn thuật.”
Đạo thứ ba tầm mắt dừng ở Kakashi trên người.
“Cho nên các ngươi muốn học nói, có thể trước hướng Kakashi thỉnh giáo.” Senju Hashirama cuối cùng không quên đề nghị nói.
“Kakashi lão sư!”
Vì thế tầm mắt cuối cùng hóa thành lòng hiếu học tràn đầy thỉnh cầu, hai song lóe mắt lấp lánh đôi mắt, còn có Uchiha Sasuke thường thường đầu tới biệt nữu ánh mắt, Kakashi bay nhanh mà tước vũ khí đầu hàng: “Hảo hảo hảo, từng bước từng bước tới.”
“Hảo gia!”
Thiếu niên thiếu niên đồng thời hoan hô, Uchiha Sasuke tuy rằng trơ trẽn, nhưng khuyến khích Kakashi chạy nhanh ra cửa người lại thuộc hắn nhất sinh động, bốn người đi ra ngoài sau, đứng lên lại chưa kịp nói một lời Uchiha Obito, có vẻ phá lệ vai hề.
“Ngồi xuống.” Uchiha Madara thản nhiên nói.
“……”
Uchiha Obito tà tâm bất tử.
Uchiha Obito ý đồ giãy giụa.
Uchiha Obito sống không còn gì luyến tiếc mà ngồi trở về.
“Cho ta châm trà.” Uchiha Madara cao cao tại thượng mà phân phó nói.
Bưng trà đổ nước, niết eo đấm lưng.
Lại bị Uchiha Madara sai sử đi thượng đồ ăn sau, Uchiha Obito rốt cuộc bạo phát: “Lăn!”
Này một tiếng leng keng hữu lực, chấn đến bên kia nghiên cứu tiểu đội đều nhịn không được hướng bên này nhìn liếc mắt một cái, Uchiha Obito lại hồn nhiên không màng, hắn thêm can đảm dường như lớn tiếng nói: “Ta muốn đi tìm Kakashi!”
“Tùy ngươi.”
“Lão nhân, ngươi đừng nghĩ…… Ngươi vừa mới nói cái gì?”
“Đáp ứng trông giữ ngươi chính là Kakashi, không phải ta.” Uchiha Madara thản nhiên nói, “Kia tiểu quỷ lại không làm ơn ta nhìn ngươi.”
“…… Vậy ngươi kêu ta ngồi xuống……”
“Ai biết ngươi như vậy ngoan đâu.” Uchiha Madara đúng lý hợp tình mà vẫy vẫy tay.
“……”
Uchiha Obito không thể nề hà, chỉ có thể dưới sự giận dữ nổi giận một chút: “Cáo từ!”
“Trở về.” Uchiha Madara lúc này lại mệnh lệnh nói.
Uchiha Obito thân thể không biết cố gắng mà dừng lại, hắn tức giận mà nói: “Làm cái gì!”
“Thượng đồ ăn lại đi.”
“Ngươi một cái thi thể ăn cái gì đồ vật?”
“Ta vui.”
“……”
Uchiha Obito hắc mặt đi ra ngoài.
Đậu xong tiểu hài tử Uchiha Madara vừa lòng đứng dậy, đại gia dường như dạo bước đến Senju Hashirama bên người, nói: “Như thế nào?”
“Này liền phải hỏi Tobirama.” Senju Hashirama vỗ vỗ thứ đệ bả vai, nói: “Đúng không? Thiên thủ Tobirama.”
Cả tên lẫn họ xưng hô nghe được thiên thủ Tobirama không tự giác run lên, cố tình bên cạnh còn có cái châm ngòi thổi gió, Orochimaru liếm liếm môi, ánh mắt lộ ra vài phần cuồng nhiệt: “Tobirama đại nhân không hổ là ngút trời kỳ tài, này phân kỳ tư diệu tưởng, thật là làm người kính nể không thôi.”
Uchiha Madara tức khắc tới hứng thú: “Ngươi làm cái gì?”
“……”
Senju Hashirama tìm tới Orochimaru, chính là vì cấp thiên thủ Tobirama phá đám, cho dù khi cùng không không phải Orochimaru am hiểu lĩnh vực, nhưng đối phương truy vấn hạ, cũng đủ để cho thiên thủ Tobirama lộ ra sơ hở, vô pháp tự bào chữa, cuối cùng bị chính mình huynh trưởng một kích phải giết.
Hiện tại, cảm kích người bất quá lại muốn nhiều Uchiha Madara mà thôi.
Đã nói thẳng ra thiên thủ Tobirama từ bỏ giãy giụa, mộc mặt đem chính mình thực nghiệm lại giải thích một chút.
“Đùa bỡn thời không? Này thật đúng là quá lệnh người……” Uchiha Madara đồng dạng hưng phấn không thôi, nhưng ở Senju Hashirama liếc lại đây tầm mắt dưới, nhanh chóng sửa lại khẩu: “Này thật đúng là cả gan làm loạn a, Tobirama.”
“Bất quá là người si nói mộng.” Senju Hashirama hừ lạnh nói.
Tự biết đuối lý thiên thủ Tobirama an tĩnh như gà, nửa cái tự cũng không dám phản bác.
Bọn họ xuyên qua thời không đi vào một thế giới khác “Tương lai”, tựa hồ có thể bằng chứng thiên thủ Tobirama thực nghiệm có như vậy 1 phần ngàn tỷ khả năng tính, chỉ tiếc, cuồng nhiệt nghiên cứu phần tử còn không có tới kịp vì thế hưng phấn, đã bị trưởng huynh nhe răng nhếch miệng mà hung.
Thiên thủ Tobirama tức khắc cùng cái sương đánh cà tím dường như héo đi xuống.
Hắn không chút nghi ngờ, chính mình nếu lại bày ra ra chút nào manh mối, Senju Hashirama tuyệt đối sẽ làm hắn cảm nhận được cái gì kêu thâm nhập cốt tủy sợ hãi.
Nhiễu loạn thời không thật sự quá mức hung hiểm, hơi có vô ý liền sẽ lôi kéo mọi người vạn kiếp bất phục, này không nên là ở hoà bình niên đại triển khai thực nghiệm, Senju Hashirama sẽ không cho phép chính mình đệ đệ trở thành hủy diệt thế giới tội nhân.
Nhưng nguy cơ thường thường cũng biểu thị cùng chi tướng xứng kỳ ngộ, Orochimaru không khỏi tấm tắc bảo lạ: “Nhưng Tobirama đại nhân lại có thể đem này thiên phương dạ đàm hóa thành hiện thực, hiện giờ các ngươi có thể xuất hiện ở cái này địa phương, cơ hồ có thể gọi là kỳ tích.”
Đùa nghịch thời không, lại không có tạo thành cái gì bất lương hậu quả, chỉ là đưa bọn họ đưa đến cái này ôm có vài phần tò mò “Tương lai”, trừ bỏ kỳ tích hai chữ, cơ hồ lại vô từ tổ có thể cùng chi xứng đôi.
Nhưng Senju Hashirama cảnh cáo mà nhìn Orochimaru, nói: “Ngươi tốt nhất không cần làm ra cái gì chuyện khác người tới.”
“Ngài đánh giá cao ta, Hashirama đại nhân.” Orochimaru mặt lộ vẻ tiếc nuối, nói: “Thời không đều không phải là ta am hiểu lĩnh vực, muốn đạt thành Tobirama đại nhân như vậy độ cao, vẫn là có chút khó khăn.”
Orochimaru nghiên cứu trường sinh, thời không đối hắn mà nói cơ hồ hoàn toàn xa lạ, hắn chính là lại có hứng thú, không có thiên thủ Tobirama chỉ đạo, nhìn trước mắt này đó thực nghiệm tài liệu, cũng rất có vài phần không thể nào xuống tay cảm giác.
Đáng tiếc hiện tại thiên thủ Tobirama chỉ nghĩ đem thận trọng từ lời nói đến việc làm bốn chữ khắc vào trên mặt, một câu cũng không dám nhiều tiếp, sợ lại bị huynh trưởng phát hiện cái gì, vì thế lại gây hoạ thượng thân.
Chỉ là thiên thủ Tobirama đã là thành đầu sỏ gây tội, muốn trở về phải tìm hắn, thiên thủ Tobirama muốn bảo trì trầm mặc cơ hồ là không có khả năng.
“Nói ngắn lại, làm Bạch Mao lão nhị lại thi triển một lần hắn nghiên cứu ra tới nhẫn thuật, chúng ta không phải có thể đi trở về?” Uchiha Madara hứng thú bừng bừng mà nói.
Mặc kệ là cái gì nhẫn thuật, chỉ cần Uchiha Madara Tả Luân Nhãn một khai, cơ hồ là có thể bị Uchiha Madara còn nguyên chiếm cho riêng mình, hắn đương nhiên gấp không chờ nổi mà muốn cho thiên thủ Tobirama bày ra một chút.
“Chính ngươi nói.” Kết quả Senju Hashirama tức giận mà mắt trợn trắng, sai sử nói.
“…… Chỉ là ta nhẫn thuật còn chưa đủ, còn cần Uế Thổ Chuyển Sinh.” Thiên thủ Tobirama nói.
Bọn họ không phải bình thường thân thể dời đi, mà là linh hồn trao đổi, liên lụy trong đó nhẫn thuật không ngừng khi cùng không, còn bao gồm hồn linh, ít nhất muốn thỏa mãn này ba cái điều kiện, mới có khả năng đưa bọn họ trở về.
Nhưng phiền toái chính là, thiên thủ Tobirama cũng không biết ổn định thực thi điều kiện, bởi vì với hắn mà nói, chỉnh sự kiện, chính là cái ngoài ý muốn.
“Ta là tại tiến hành đo lường tính toán khi phát sinh ngoài ý muốn, từ lý luận mà nói, hai cái thời không đồng thời thi triển nhẫn thuật, là có khả năng nhất đổi về tới.” Thiên thủ Tobirama nhỏ giọng giải thích nói, “Chẳng qua, không có biện pháp tiến hành thực nghiệm.”
Không nói đến Uế Thổ Chuyển Sinh vốn là cấm thuật, đi hướng bên kia thiên thủ Tobirama có thể hay không phá giải “Chính mình” lưu lại nan đề, đều đến đánh cái dấu chấm hỏi, đương nhiên hắn tin tưởng chính mình, nhưng cho dù như vậy, cũng không có tiến hành thực nghiệm điều kiện.
Xuyên qua thời không, hoàng tuyền, vô luận cái nào phân đoạn xảy ra sự cố, đều có khả năng chết không có chỗ chôn, Senju Hashirama chính là lại khí chính mình đệ đệ to gan lớn mật, cũng sẽ không nói nhượng lại chính hắn phụ trách nói như vậy tới.
“Không riêng gì thực nghiệm đối tượng, còn có khi cơ.” Orochimaru nói, “Chúng ta muốn như thế nào mới có thể cùng qua đi thời không ‘ các ngươi ’, thương lượng hảo sử dụng nhẫn thuật thời cơ đâu?”
“……”
Loại này khó khăn sợ là không thua gì đưa bọn họ trở về.
“Tobirama a.” Uchiha Madara tự đáy lòng cảm khái nói, “Năm đó ngươi nói chúng ta Uchiha nguy hiểm, hiện tại xem ra, vẫn là ngươi càng tốt hơn.”
…… Cái gì đến từ Uchiha Madara tối cao đánh giá.
Nhưng nháo về nháo, phòng thí nghiệm những người này, nhưng đều không phải thói quen ngồi chờ chết dung giả.
Nếu muốn cấp một cái khác thời không người truyền lại tin tức, đầu tiên nghĩ đến chính là không gian truyền tống.
Uchiha Obito thần uy là trông cậy vào không thượng, thiên thủ Tobirama ở hắn cho phép hạ, cơ hồ đem kia phiến không bờ bến hoang vu không gian xoay cái biến, cũng không tìm được cái gì đặc thù chỗ, mà Uchiha Obito thần uy trừ cái này ra, tựa hồ cũng không mặt khác đặc thù địa phương.
Bị đánh giá vì thường thường vô kỳ Uchiha Obito, mặc kệ cái nào thế giới đều ở tức giận bất bình, nhưng nề hà bên người đều là chút quái vật, hắn đích xác không có khác nhau với bọn họ địa phương.
Cũng may trừ bỏ hắn bên ngoài, còn có người có được xuyên qua không gian năng lực.
Nhưng nghe được thiên thủ Tobirama miêu tả, Uchiha Sasuke không chút nghĩ ngợi mà lắc lắc đầu, nói: “Ta làm không được.”
“Ta nhiều nhất chỉ có thể xuyên qua với bất đồng không gian, mà vô pháp xuyên qua thời gian.” Uchiha Sasuke nói.
“Ân……” Thiên thủ Tobirama trầm ngâm một tiếng, trên mặt lại không nhiều ít ngoài ý muốn chi sắc.
Khi cùng không là cực kỳ khó được lực lượng, mà bọn họ đều đã là đứng ở thế gian đỉnh ninja, lại vẫn là cực nhỏ nhìn thấy cùng thời gian có quan hệ lực lượng, có thể nghĩ, đó là càng vì hiếm lạ tồn tại.
Thiên thủ Tobirama một cái ngoài ý muốn chỉnh ra những việc này đoan, lại muốn thu thập cục diện rối rắm khi đã có thể không đơn giản như vậy, Uchiha Madara không cấm gõ gõ cái bàn, tâm tình ác liệt mà nói: “Cho nên, ngươi tính toán làm sao bây giờ, thiên thủ Tobirama?”
Ai cũng chưa nghĩ đến trước hết bùng nổ người là Uchiha Madara, nhưng đây cũng là có thể dự kiến.
Ai làm lưu tại ban đầu thế giới, chỉ có Uchiha tuyền nại.
Uchiha Obito đương nhiên cũng coi như số, nhưng Uchiha Madara biết “Chính mình” sẽ không đem hắn để vào mắt, một cái dưỡng không thân tiểu sói con mà thôi, liền tính đem hắn cắn thương, Uchiha Madara cũng sẽ không có nửa điểm dao động, nhiều nhất khen một câu trò giỏi hơn thầy.
Nhưng Uchiha tuyền nại là không giống nhau, ngay cả Uchiha Madara cũng tưởng tượng không ra, nếu đệ đệ mất sớm rồi lại lần nữa gặp lại, hắn sẽ làm ra như thế nào xúc động quyết định.
Ít nhất, chẳng sợ hiện tại làm Uchiha Madara ở Senju Hashirama cùng Uchiha tuyền nại chi gian lựa chọn, hắn cũng sẽ nghĩa vô phản cố mà lựa chọn Uchiha tuyền nại, bởi vì, đó là hắn thân mật nhất đệ đệ.
Cho nên, Uchiha Madara vô pháp tưởng tượng, ở trực diện chính mình không có bảo vệ tốt Uchiha tuyền nại, lại ở lúc sau đi lên một cái sai lầm con đường sau, hắn sẽ làm chút có cái gì…… Lại có thể hay không đối Uchiha tuyền nại động thủ.
Uchiha Madara biết, “Chính mình” có lẽ sẽ bởi vậy mà có vài phần do dự, cũng tuyệt đối sẽ không đem một thế giới khác Uchiha tuyền nại, coi như là thân đệ đệ.
Kể từ đó, Uchiha Madara sẽ đối một thế giới khác làm cái gì, cơ hồ vô pháp tưởng tượng.
Uchiha Madara lại sao dám làm Uchiha tuyền nại một người ở bên kia ở lâu?
Thời gian càng dài, hắn liền càng nôn nóng.
Đặc biệt ở sự tình vượt quá tưởng tượng đến phiền toái lúc sau.
Thiên thủ Tobirama ngập ngừng một chút, trong lòng khó được dâng lên vài tia hối ý.
Nếu chỉ là chính hắn tao ương, kia cũng liền thôi, nhưng cố tình liên lụy tới rồi những người khác, thiên thủ Tobirama lúc này mới hậu tri hậu giác mà ý thức được, nếu Senju Hashirama, Kakashi, Uchiha Madara, cho dù là bên kia Uchiha tuyền nại cùng với mộc diệp, bất luận cái gì một phương xảy ra chuyện bị thương, thiên thủ Tobirama đều không thể tiếp thu cái kia hậu quả, mà hắn tại đây tràng sự cố phát sinh lúc sau, đem Senju Hashirama đặt ở một cái xấu hổ tình cảnh.
Này đó thiên thủ Tobirama đích xác hẳn là trong lòng biết rõ ràng, buồn cười hắn xuôi gió xuôi nước mà quán lúc sau, mà ngay cả cơ bản nhất nguy cơ ý thức đều đã quên.
Nhưng hiện tại trầm mặc vô ích, xin lỗi sẽ chỉ làm Uchiha Madara lửa giận càng sâu, thiên thủ Tobirama phải làm, chính là cấp ra một cái giải quyết phương án.
“Nếu không gian truyền tống không được nói, cũng chỉ có…… Lấy linh hồn truyền lại.” Thiên thủ Tobirama nói.
“Linh hồn?” Mọi người đều là sửng sốt, ngay cả Orochimaru cũng không minh bạch thiên thủ Tobirama ý tứ.
Vẫn là Kakashi trước hết hiểu được, nói: “Tobirama ca ca chẳng lẽ là tưởng…… Mượn dùng hoàng tuyền?”
Hoàng tuyền, sau khi chết linh hồn sở trở về chỗ, lấy thường thức mà nói, kia hẳn là tuyên cổ bất biến vĩnh hằng chỗ, trên thực tế hẳn là cũng là như thế, đã từng Kakashi, liền cùng chết đi nhiều năm phụ thân từng có đối thoại.
“Không hổ là Tobirama đại nhân, liền hoàng tuyền đều dám lợi dụng.” Orochimaru liếm liếm khóe môi, sắc mặt lại nói không thượng có bao nhiêu đẹp: “Nhưng đó là người chết ngốc địa phương, Tobirama đại nhân vẫn sống có tư có vị, sợ là không biết người sống bước vào hoàng tuyền bên trong, sẽ có cái gì hậu quả đi?”
Năm đó bị vượn phi ngày trảm lấy thi quỷ phong tẫn phong ấn cánh tay, sau lại lại bị Uchiha Sasuke giết một lần, cái loại này trải qua đối Orochimaru như vậy tích mệnh người tới nói, tuyệt không sẽ là cái gì tốt đẹp thể nghiệm.
“……” Bị nghi ngờ thiên thủ Tobirama cũng chỉ là nhấp môi, dùng trầm mặc tỏ vẻ hắn đích xác không biết.
Linh hồn đều không phải là thiên thủ Tobirama am hiểu phương hướng, hắn tuy cảm thấy hứng thú, cũng từng có Uế Thổ Chuyển Sinh cấu tứ, lại không có chân chính thâm nhập nghiên cứu.
Nguyên nhân cũng rất đơn giản, hoà bình lúc sau, không có như vậy nhiều thi thể cung thiên thủ Tobirama tiến hành thực nghiệm, thế tục cũng sẽ cho phép mộc diệp dẫn đầu người trung, có cái như vậy nguy hiểm nhân vật.
Thiên thủ Tobirama có thể buồn đầu một mình nghiên cứu khi cùng không, nhưng sống hay chết, lại yêu cầu nghiên cứu tài liệu.
Nếu nói thời không đổi thành dẫn tới ngoài ý muốn mọc lan tràn còn còn ở thiên thủ Tobirama chịu đựng phạm vi, nhưng âm dương đảo ngược bị người ngoài phát hiện sau khiến bên người người cùng thân bại danh liệt, liền tuyệt không phải thiên thủ Tobirama muốn nhìn đến cục diện.
Này dù sao cũng là hai loại tính chất.
Nhưng thiên thủ Tobirama ở nhẫn thuật nghiên cứu thượng thiên phú vượt quá tưởng tượng, hắn dù chưa từng thâm nhập linh hồn nghiên cứu trung, nhưng ở tại chỗ người chi gian, trừ bỏ Orochimaru bên ngoài, thiên thủ Tobirama vẫn cứ là nhất hiểu biết cái kia.
Senju Hashirama không cấm nhìn mắt Orochimaru, nói: “Không có biện pháp khác?”
Không nói đến Orochimaru là cái người ngoài, làm hắn lấy thân phạm hiểm cũng không thể nào nói nổi, chỉ nói đem chuyện này giao cho hắn đi làm, tín dụng độ đều đến đánh cái đại đại dấu chấm hỏi, nhưng làm thiên thủ Tobirama đi, đem Orochimaru lưu lại, đồng dạng…… Làm người vô pháp an tâm.
“Đại ca ngươi không thể đi, đốm cũng là giống nhau.” Thiên thủ Tobirama đoán được Senju Hashirama cùng Uchiha Madara tính toán, không chút nghĩ ngợi mà trước phủ nhận nói, “Này còn chỉ là phỏng đoán, có thể hay không hành cũng là không biết bao nhiêu, không thể đem các ngươi hai cái tới mạo hiểm.”
Huống hồ, Senju Hashirama cùng Uchiha Madara ở nhẫn thuật nghiên cứu thượng, cũng không thể xem như thiên phú dị bẩm.
Nhưng lời này loại này thời điểm nói ra, sợ không phải thảo đánh, thiên thủ Tobirama hiện tại nuốt trở vào.
“Ta đây đi thôi.” Kakashi mở miệng, hắn ở thiên thủ Tobirama phản đối phía trước, lại khinh phiêu phiêu mà bổ sung nói: “Ta đã từng chết quá một lần, tại đây loại sự thượng, cũng coi như là có kinh nghiệm?”
Mọi người tức khắc sửng sốt, Orochimaru như suy tư gì mà nói: “Nga…… Là lúc ấy a.”
Uchiha Obito trên mặt huyết sắc rút đi, Uzumaki Naruto cũng nghĩ đến cái gì, sắc mặt cũng là không quá đẹp.
Kia tuy rằng là bội ân hành động, nhưng Uchiha Obito, cũng khó thoát can hệ.
Kakashi bất động thanh sắc mà nắm lấy Uchiha Obito tay, nói: “Không có quan hệ, vừa lúc, nếu có cơ hội nói, ta cũng có thể lại đi nhìn xem ta…… Phụ thân.”
Kakashi thông minh, thường xuyên xuất nhập thiên thủ Tobirama phòng thí nghiệm, đối nhẫn thuật nghiên cứu cũng có không tầm thường thiên phú, thậm chí còn có tiến vào quá hoàng tuyền kinh nghiệm, cùng với…… Muốn nhìn thấy người.
Tổng hợp xem ra, Kakashi thật là nhất thích hợp người.
Uchiha Obito lúc này mới chú ý tới, Kakashi vẫn luôn lành nghề một hồi cáo biệt nghi thức.
Cáo biệt quá khứ học sinh, quá khứ bạn bè, quá khứ…… Người chết.
Này đối những người khác tới nói có lẽ là tai bay vạ gió, nhưng đối Kakashi như vậy thông tuệ người tới nói khẳng định minh bạch, này như trời cho từ biệt sau, đó là vĩnh cách, lần nữa gặp nhau, cũng là cảnh còn người mất.
Nhưng Uchiha Obito lại không giống nhau, có một cái khác hắn, có thể bồi Kakashi.
Uchiha Obito nhất thời cũng không biết có nên hay không tiến lên.
Ở Kakashi nói ra cái kia lý do sau, những người khác đương nhiên cũng sẽ không nhắc lại ra phản đối, thiên thủ Tobirama đối khi cùng không nghiên cứu thâm hậu, rất khó nói này trong đó không có Kakashi trợ giúp, bởi vậy cũng không có cường lưu hắn, mà Senju Hashirama muốn theo dõi, Uchiha Madara đối thù này coi hắn thế giới cũng không có gì hứng thú, đơn giản lưu tại kia, duy độc Kakashi nói, tưởng lại đi tế bái một chút kỳ mộc sóc mậu.
Loại này phụ tử gian lặng lẽ lời nói, bổn không nên mang lên người ngoài, nhưng Uchiha Obito đi theo Kakashi cùng đến quá thói quen, vì thế Uzumaki Naruto cũng đề phòng cướp dường như lôi kéo Uchiha Sasuke cùng Haruno Sakura theo đi lên, đoàn người mênh mông cuồn cuộn về phía lăng mộ xuất phát.
Mất đi hai người thế giới bị bắt nhiều người vận động Uchiha Obito tức giận bất bình, nhưng ở Kakashi nhiều mua mấy hộp hắn thích ăn điểm tâm sau, Uchiha Obito đột nhiên ý thức được không thích hợp.
Kakashi muốn tế điện người…… Còn có đã từng khắc vào an ủi linh trên bia hắn.
Nhưng tên của hắn đã bị hoa rớt a!
Uchiha Obito hậu tri hậu giác mà cảm thấy nôn nóng.
Chuyện này với hắn mà nói là không sao cả, nhưng Kakashi……
Kakashi không phải hẳn là đã sớm biết?
Uchiha Obito bỗng nhiên ngơ ngẩn.
Thoát ly Kakashi, thoát ly Uzumaki Naruto sau, Uchiha Obito bỗng nhiên ý thức được, những người khác xem hắn ánh mắt, lại là như vậy chán ghét.
Một ít tân mật quá vãng cùng cao tầng chi gian truyền bá cũng liền thôi, lại là trăm triệu không thể làm bình thường quần chúng biết chân tướng, cho nên tại tầm thường người trong mắt, Uchiha Obito chính là cái kia muốn hủy diệt thế giới tội nhân, nhưng hắn lại có thể không chịu trói buộc, tự do hành động.
Hơn nữa, còn có cái Uchiha Sasuke.
Này hết thảy ít nhiều Kakashi.
Vì không có nhục Uzumaki Naruto thanh danh, Kakashi đem chuyện này tất cả đều ôm ở trên người mình.
Vì thế, mộc diệp người xem Kakashi ánh mắt, thế nhưng so xem Uchiha Obito còn muốn oán độc.
Vì cái gì muốn phóng tội nhân tự do?
Từng câu không tiếng động chất vấn, phảng phất vô số bính trát hướng Kakashi đao, nhưng hắn lại lấy bình thản ung dung biểu tình tất cả tiếp được.
Uchiha Obito lúc này mới ý thức được, Kakashi vội vàng mà muốn đem hắn cùng Uchiha Sasuke trích ra tới, cũng là vì chính hắn…… Hatake Kakashi.
Bọn họ không biết khi nào sẽ trở về, có thể là hiện tại, cũng có thể phải tốn thời gian rất lâu, nhưng mỗi nhiều đãi một giây, là có thể làm bình thường quần chúng nhiều thói quen Uchiha tồn tại, cũng có thể, nhiều thế Hatake Kakashi chặn lại một phân chửi rủa.
Trong bất tri bất giác, Kakashi thế nhưng vì bọn họ, suy xét nhiều như vậy.
Mà hắn còn ở dừng bước không trước, cùng một đám tiểu hài tử ghen.
Uchiha Obito không cấm cảm thấy vài phần nôn nóng.
Nhưng có cái gì…… Là hắn có thể làm sao?
Uchiha Obito rốt cuộc bắt đầu xem kỹ hắn đến tận đây tới nay trải qua.
Ngắn ngủi tạm dừng cơ hồ bị Kakashi lập tức bắt giữ, hắn xoay người, giống như lơ đãng hỏi: “Mang thổ, làm sao vậy?”
Nguyên lai, Kakashi cũng không phải không thèm để ý.
Nhìn Kakashi trong mắt chợt lóe mà qua phức tạp cảm xúc, Uchiha Obito đột nhiên liền bình thường trở lại.
Đều là Kakashi, hắn lại sao bỏ được làm này một vị, một mình gánh vác.
“Ta……” Uchiha Obito hạ quyết tâm dường như nói, “Ta liền không bồi ngươi, Kakashi, ta tưởng đi trước tìm van ống nước…… Lão sư.”
“……” Uzumaki Naruto mày kích thích, lại ngoài ý muốn chưa nói cái gì.
Vì thế Kakashi gật gật đầu, nói: “Hảo.”
Uchiha Obito phất phất tay, xoay người đi được nhưng thật ra dứt khoát, ngược lại là Uzumaki Naruto nhìn hắn bóng dáng, chậm chạp không có rời đi.
“Làm sao vậy?” Haruno Sakura nhìn Uzumaki Naruto biểu tình, nhớ tới hắn đối Uchiha Obito nhất quán bài xích, không cấm nói: “Ta cho rằng ngươi sẽ phản đối.”
“Đã sớm nên như vậy, cái kia ngu ngốc.” Uzumaki Naruto lại chỉ là lẩm bẩm nói, “Mỗi ngày dính ở Kakashi lão sư bên người, tính chuyện gì xảy ra sao.”
Namikaze Minato nhưng thật ra nhàn nhã.
Cùng hắn quen biết gương mặt đã lớn nhiều không ở nhân thế, mà hắn tuy là Đệ Tứ hỏa ảnh, nhưng thượng có một, hai, ba đại mục, đều là trưởng bối, hạ có đương nhiệm năm đời mục hỏa ảnh cương tay cơ, cũng là trưởng bối, thế nào đều không tới phiên Namikaze Minato tới đối mộc diệp hành thêm can thiệp, vì thế, hắn liền lấy người chết như đèn tắt vì từ, cự tuyệt hỏa ảnh lâu sai sự, an tâm ở nhà cấp nhi tử đương cái gia đình nấu phu.
Bất quá trù nghệ cũng không ở Namikaze Minato kỹ năng trên cây.
Nhiệm vụ trong lúc nấu cơm dã ngoại đảo cũng thế, Namikaze Minato lúc ấy cũng là thiên tài ninja, ở mọi người trong lòng, cũng nên là cái năm ngón tay không dính dương xuân thủy, một lòng nhào vào nhẫn đạo thượng ninja, bởi vậy, làm Namikaze Minato bình thường nấu cơm, có thể, nhưng là cấp luôn luôn ẩm thực không quy luật còn kén ăn nhi tử làm dinh dưỡng cơm, khó.
Đỉnh đỉnh đại danh màu vàng loang loáng thua ở thực đơn cùng dinh dưỡng phối hợp thượng, mới làm cha liền muốn lấy người chết chi khu, đối mặt đã trải qua hơn người thế gian vui buồn tan hợp phản nghịch kỳ nhi tử, phóng ai trên người đều đến phát sầu.
Huống chi, hắn còn có cái đồng dạng yêu cầu lo lắng học sinh, Uchiha Obito.
Đều đã chết đi nhiều năm, Namikaze Minato cũng không muốn khó xử vào nhầm lạc lối hiện tại tưởng cải tà quy chính học sinh, nhưng kia gần là đối hắn mà nói, cũng chỉ có thể đối hắn cá nhân mà nói.
Nếu đứng ở đã từng Đệ Tứ hỏa ảnh thân phận thượng, Namikaze Minato không có biện pháp thế chính mình nhi tử, thế những cái đó chết ở Uchiha Obito thủ hạ ninja, bình dân, nói ra nửa cái tha thứ tự.
Cửu vĩ chi loạn, bị thương hắn cùng lốc xoáy Kushina, bị thương Uzumaki Naruto, cũng bị thương quá nhiều vô tội người thường.
Chiến loạn dưới không người vô tội, nhưng lại cỡ nào vô tội.
Namikaze Minato có chính mình lập trường, lại cũng có chính mình tư tâm, hắn đương nhiên hy vọng Uzumaki Naruto có thể buông trong lòng thù hận, cùng Uchiha Obito hảo hảo ở chung, chỉ là lời này, như thế nào cũng nói không nên lời.
Cũng may Uchiha Obito cùng Kakashi dây dưa không thôi, nhưng thật ra có thể cho Namikaze Minato đương một đương đà điểu.
Người chết chung quy là người chết, sớm nên trở về về hoàng tuyền hấp hối người, vẫn là không cần quấy nhiễu người sống ý tưởng đi.
Namikaze Minato rốt cuộc, vẫn là hy vọng Uzumaki Naruto có thể tuần hoàn bản tâm mà sống sót.
Cho nên, Namikaze Minato chưa từng bước vào phòng nghiên cứu môn, cũng chưa từng, chủ động đi tìm Uchiha Obito.
Nhưng hôm nay, Uzumaki Naruto gia cửa phòng, chung quy bị người chủ động gõ vang lên.
Namikaze Minato đại thể có thể cảm giác đã đến người là ai, nhưng nhìn đến ngoài phòng chỉ có Uchiha Obito kia trương tràn ngập do dự mặt khi, vẫn là không cấm sâu sắc cảm giác ngoài ý muốn.
“Van ống nước…… Lão sư.” Uchiha Obito co quắp mà nói, “Ta có thể cùng ngươi tâm sự sao?”
Namikaze Minato nhìn nhìn trừ bỏ Uchiha Obito bên ngoài không có một bóng người hành lang, cuối cùng là vui mừng cười: “Mời vào đi.”


Đọc đầy đủ truyện chữ [HashiMada] Kakashi bản chất không nghĩ trợ công , truyện full [HashiMada] Kakashi bản chất không nghĩ trợ công thuộc thể loại Huyền Huyễn cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: [HashiMada] Kakashi bản chất không nghĩ trợ công