Hổ Lang Chi Sư

Hổ Lang Chi Sư

Doc truyen ho lang chi su lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Kiếm Hiệp, Quân Sự

Nguồn:

truyenfull:265

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Hổ Lang Chi Sư của tác giả Tịch Mịch Kiếm Khách.

Thông tin truyện Hổ Lang Chi Sư

Bạn đang theo dõi đọc truyên full Hổ Lang Chi Sư của tác giả Tịch Mịch Kiếm Khách rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Quân Sự này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- Hổ Lang Chi Sư, huyết tẩy thiên hạ! Một sư đoàn dũng mãnh như hổ, giảo hoạt như hồ, kỷ luật nghiêm minh như lang. Bọn họ mang dòng máu lạnh lùng tàn nhẫn, vì chén cơm, vì nữ nhân, vì sự sinh tồn, vì dã tâm, vì lý tưởng… Dấy lên một trường mưa máu gió tanh xưa nay chưa từng có tại thế giới Trung Thổ! Chính là Sư Đoàn Hổ Lang!

- Mạnh Hổ, ngoại hiệu là Mãnh Hổ - nhân vật chính của truyện không hề học hay luyện võ công, cũng không có kỳ duyên, bảo vật…Vẻ ngoài lạnh lùng, tàn nhẫn, quyết đoán, sắt máu, nhưng trong tim ẩn chứa nghĩa tình vô hạn…với trí thông minh của mình thi hành mưu kế, điều binh, khiển tướng dùng yếu chống mạnh, lấy ít thắng nhiều…

- Thật ra thể loại truyện như bộ này quý vị độc giả nào thích thể loại Tân Kiếm Hiệp như thời xưa cũng có thể xem, riêng mình thú thật là mình rất đam mê thể loại như thế này! Mình chỉ mới đọc vài chục chương đầu, nhưng cũng cảm thấy có sự cuốn hút riêng của nó, cho nên mới quyết định dịch bộ này phục vụ cho tất cả những độc giả yêu thích thể loại này. Tác giả dạo đầu với một tiết tấu hơi chậm rãi, cho nên qua chừng 10 chương mới bắt đầu thấy hay, vậy xin các bạn cũng chậm rãi mà thưởng thức! Mời các bạn!

Xem thêm: Truyện Hổ Lang Chi Sư

Danh sách chương Hổ Lang Chi Sư

Review truyện Hổ Lang Chi Sư

Cập nhật Review truyện Hổ Lang Chi Sư của tác giả Tịch Mịch Kiếm Khách mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Hổ Lang Chi Sư full, chương 1, chương cuối. Hổ Lang Chi Sư wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Hổ Lang Chi Sư review, Hổ Lang Chi Sư Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Hổ Lang Chi Sư

Truyện đang hot

THÔNG TIN TRUYỆN ĐAM MỸ