Trang chủ
Huyền vu Tần Nhĩ / Tới cũng tới rồi

Đệ 179 chương thông báo tuyển dụng

Tần Nhĩ bên này vô cùng náo nhiệt ở xây dựng môn phái căn cứ, còn dựa theo mỗi ngày một người tốc độ ở trị liệu những cái đó đoạt đủ rồi trị liệu khoán người bệnh.
Mấy trăm cái phóng viên ngồi canh ở đối diện hải cảng, chỉ cần nhìn đến có người từ Vọng Hương đảo trở về, liền xông lên trước dò hỏi bọn họ có phải hay không bị Tần Nhĩ trị liệu bệnh hoạn, hỏi Tần Nhĩ trị liệu hiệu quả như thế nào.
Trước hai cái người bệnh quay lại đều có mấy chục cái bảo tiêu hộ tống, các phóng viên đều không có cướp được một tay tin tức.
Nhưng cái thứ ba người bệnh bởi vì rất cao hứng, mới vừa rời thuyền, liền hướng bên bờ vô số người hét lớn một tiếng: “Thiếu gia ta gien bệnh bị trị hết! Từ đây ta cũng có thể là cao thủ!”
Đây là cái trung nhị thiếu niên, vẫn là trong nhà rất có tiền trung nhị thiếu niên.
Phóng viên nảy lên trước phỏng vấn hắn, hắn chẳng những không có tránh né, ngược lại phất tay làm bảo tiêu tránh ra, thoải mái hào phóng mà cùng các phóng viên khoe ra hắn tân biến hóa, hắn hiện tại là hoàn hoàn toàn toàn nhân thể, nhưng chỉ cần hắn tưởng, có thể nháy mắt đem chính mình hai chi cánh tay biến thành bóng chày bổng.
Trước kia hắn vô pháp khống chế thân thể biến dị bộ phận khi, bởi vì hai chi cánh tay đều là bóng chày bổng, dẫn tới sinh hoạt cực kỳ không có phương tiện, nếu không phải trong nhà có tiền, có thể tìm người chiếu cố hắn, lại cho hắn ở bóng chày bổng trước đoạn định chế đặc thù khí cụ, hắn sinh hoạt tất nhiên tràn ngập thống khổ cùng trắc trở.
Nhưng cho dù như thế, thiếu niên cũng nhận hết người khác xem thường cùng sinh hoạt thượng đủ loại bất biến, hiện giờ một sớm có thể tự do biến hóa, thiếu niên là thật cảm thấy thiên cũng lam, người cũng mỹ, thế gian hết thảy đều trở nên đặc biệt tốt đẹp xán lạn.
Phỏng vấn trung vị này thiếu niên đối tân sinh hoạt chờ mong, đối Tần Nhĩ cảm kích, cơ hồ muốn từ trong màn hình tràn đầy ra tới.
Như vậy rõ ràng cảm tình biểu lộ, thấy thế nào đều không giống như là diễn xuất tới, huống chi thiếu niên cha mẹ cũng coi như là nho nhỏ danh nhân, thiếu niên hai tay không tiện sự ở địa phương cùng hắn trường học trung cũng là mọi người đều biết.
Bởi vì vị này trung nhị thiếu niên phỏng vấn, nguyên bản không tin Tần Nhĩ có trị liệu năng lực người lúc này cũng đều bắt đầu hướng Vọng Hương đảo chạy.
Phía trước không có thể mua được trị liệu khoán người càng là hối hận vô cùng, bọn họ lúc ấy đều mở ra mua sắm giao diện, nhưng liền bởi vì hơi chút do dự một chút……
Mà đã mua sắm đến trị liệu khoán người kia thật là may mắn vô cùng.
Nhưng vào lúc này, trên mạng bắt đầu đại lượng xuất hiện giá cao thu mua trị liệu khoán tin tức.
Thấp nhất đều ra giá ở 150 vạn trở lên, tối cao người báo giá một ngàn vạn nhất trương.
Nhưng nắm trị liệu khoán người không có một cái chịu ra tay.
Tuy nói hiện tại ra tay là có thể đại kiếm một bút, nhưng ai biết Tần Nhĩ tương lai có thể hay không lại thả ra trị liệu khoán, lại có thể thả ra nhiều ít.
Tuy nói Tần Nhĩ cũng nói muốn tuyển nhận môn đồ dạy dỗ như thế nào trị liệu hai bệnh nan y, nhưng ai lại biết này đó học đồ khi nào có thể học được.
Mà hai bệnh nan y bùng nổ nhưng không đợi người, ai cũng không biết chính mình khi nào liền sẽ đột nhiên tinh thần lực bạo động hoặc gien hỏng mất.
Phàm là tranh mua trị liệu khoán người, cơ bản đều là chính mình hoặc trong nhà có hoạn có hai bệnh nan y người, bọn họ căn bản chờ không nổi.
Huống chi trị liệu khoán mặt trái lời thuyết minh trung chính là minh xác viết rõ trị liệu khoán một khi trói định liền không được chuyển nhượng yêu cầu.
Trị liệu khoán trói định phương pháp rất đơn giản, chính là đem trị liệu khoán giao cho yêu cầu trị liệu bệnh hoạn, làm hắn bên người tiếp xúc. Lúc sau trị liệu khoán liền sẽ cùng bệnh hoạn tự động trói định, cho dù có người cướp đi trị liệu khoán cũng vô dụng, liền rất thần kỳ!
Lúc sau chợ đen thượng một trương trị liệu khoán bị nâng lên đến năm ngàn vạn.
Đối này, Tần Nhĩ minh xác thả ra tin tức: 【 vì ngăn chặn hoàng ngưu (bọn đầu cơ), để tránh về sau trị liệu khoán một khoán khó cầu
, sau này thả ra trị liệu khoán một khi vượt qua giá gốc bị bán trao tay, sẽ tự động mất đi hiệu lực tiêu tán. Đây là thiên địa khế ước huyền thuật, chịu Lam Tinh Thiên Đạo giám sát, thỉnh không cần không tin, nếu không đại có thể thử xem. 】
Đến nỗi nhóm đầu tiên thả ra hai mươi trương trị liệu khoán, hoàng ngưu (bọn đầu cơ) nhóm chỉ sợ còn không có phản ứng lại đây, khi đó có thể lấy ra 100 vạn mua sắm trị liệu khoán người tuyệt đại đa số không phải có yêu cầu chính là trong nhà tương đối có tiền.
Cho dù có như vậy mấy trương bị bán trao tay, ảnh hưởng cũng không lớn.
Làm như vậy đối với Tần Nhĩ tới nói cũng không tính quá phiền toái, bất quá là ở chế tác trị liệu khoán khi nhiều hơn một đạo thủ tục. Tổng không thể hắn bên này cho đại gia ưu đãi, kết quả tiền toàn bộ làm hoàng ngưu (bọn đầu cơ) kiếm đi.
Máy móc thành.
Phó thành chủ lê lan đang ở hướng thành chủ Alfonso hội báo mới cũ nhân loại hai bên mới nhất động thái.
“…… Trên cơ bản hai bên vẫn là bộ dáng cũ. Chỉ cái này Tần Nhĩ cũng không biết là từ nơi nào học được bản lĩnh, lực lượng mới xuất hiện, tự thành một phương thế lực, trước mắt thủ hạ tuy rằng không có gì người, nhưng hắn lung lạc Anh Hùng Ngư thôn, càng có trị liệu hai bệnh nan y năng lực, nếu nhậm này phát triển đi xuống, nhất định sẽ trở thành bên ta đại địch.”
Lê lan thanh âm thực bình tĩnh, thả ra một trương lại một trương Tần Nhĩ ảnh chụp.
Ngay sau đó nàng lại thả ra những cái đó thượng đảo tìm kiếm Tần Nhĩ trị liệu bệnh nan y người bệnh trước sau biến hóa.
Biến hóa phi thường rõ ràng, vừa thấy liền biết Tần Nhĩ trị liệu phi thường hữu hiệu.
“Căn cứ bắt được tình báo tới xem, cái này Tần Nhĩ trị liệu suất đạt tới trăm phần trăm. Cái này số liệu……”
“Gần như không có khả năng đúng không?” Alfonso như cũ chỉ ở trong màn hình lộ mặt. Một trương đơn giản chiếc ghế, hắn liền ngồi ở ghế dựa trung, nhưng hắn khí thế làm lê lan cũng không dám nhìn thẳng.
Lê lan hít sâu khí, gật đầu: “Từ khoa học góc độ tới giảng, liền không có trăm phần trăm chữa khỏi khả năng.”
Alfonso hai tay giao nắm phóng tới bụng nhỏ trước: “Nhưng hắn đi chính là huyền học chiêu số.”
Lê lan là tuyệt đối khoa học tín ngưỡng giả, đối thần thần quỷ quỷ này đó huyền học nội dung cực kỳ chán ghét, nghe vậy liền nhíu mày, phản cảm mà nói: “Hắn khẳng định ở giả thần giả quỷ! Những cái đó trị liệu cũng khẳng định chỉ là mặt ngoài.”
“Muốn biết hắn trị liệu hiệu quả hay không mặt ngoài quang, chỉ cần trảo mấy cái đã chữa khỏi người trở về nghiên cứu nhìn xem liền biết.” Alfonso nhàn nhạt nói: “Trọng điểm là, có lẽ cái này Tần Nhĩ thật sự nắm giữ nào đó có lẽ chúng ta còn vô pháp lý giải, nhưng thập phần hữu hiệu gien trị liệu phương pháp. Chúng ta không hiểu, cho nên mới tưởng huyền học phạm trù, tựa như thời cổ người nguyên thủy xem lôi điện giống nhau.”
Lê lan bình tĩnh lại: “Ta biết ngài ý tứ. Ta sẽ không xem thường hắn, ta đã an bài người đi đoạt lấy mua hắn trong tiệm bùa chú cùng trị liệu khoán, chờ đến hắn thu môn đồ khi cũng sẽ an bài người qua đi.”
Alfonso: “Chính là như thế. Nếu hắn có chúng ta sẽ không tri thức, vậy học lại đây.”
Lê lan: “Đáng tiếc tại đây phía trước, chúng ta không thể động hắn.”
Alfonso nhàn nhạt nói: “Đây cũng là chỗ thông minh của hắn. Nếu không hắn vì cái gì muốn làm phát sóng trực tiếp giá thấp bán bùa chú cấp biên cảnh quân, đó là hắn ở cùng biên cảnh quân lấy lòng. Đồng dạng, hắn giá thấp thả ra trị liệu hai bệnh nan y trị liệu khoán, còn nói muốn thu môn đồ giáo thụ trị liệu phương pháp, cũng là ở lung lạc người trong thiên hạ. Mà thế lực khác chỉ cần có cầu với hắn, chỉ cần giống chúng ta giống nhau muốn lộng tới hắn tri thức hệ thống, liền tạm thời sẽ không đối hắn động thủ. Như vậy, hắn liền tranh thủ tới rồi phát triển thời gian.”
Lê lan nhẹ sách một tiếng: “Đáng tiếc người này không thể cho chúng ta sở dụng.”
Alfonso khoát tay: “Nhanh hơn nhân thể toàn chuyển cơ giới thể nghiên cứu.”
Lê lan nghiêm túc hồi: “Là!”
Lê lan đang muốn rời đi, đột nhiên nghe được thành chủ lại phân phó: “Tra tra Tần Nhĩ cha mẹ. Ta tra quá hắn tư liệu, cái này Tần Nhĩ năm đó là ở chúng ta viện nghiên cứu trung tâm bệnh viện sinh ra, hắn là toàn biến dị giả, theo lý hẳn là bị thu vào viện nghiên cứu định kỳ kiểm tra cùng bồi dưỡng, nhưng hắn sinh ra không bao lâu liền cùng hắn cha mẹ cùng nhau mất tích.
Trước mắt, hắn cha mẹ tất cả đều rơi xuống không rõ, mà hắn bản nhân nguyên bản ở trường quân đội biểu hiện chỉ có thể tính trung thượng, dị năng cùng tinh thần lực đều thực bình thường, từ quân giáo tốt nghiệp sau lại đột nhiên biểu hiện phi phàm, này toàn gia nhất định có giấu cái gì bí mật. Liền trước từ năm đó trợ giúp này toàn gia thoát ly viện nghiên cứu người tra khởi.”
“Đúng vậy.” lê lan lĩnh mệnh.
Thần bí thế lực.
“…… Cái này đáng chết Tần Nhĩ! Bởi vì hắn, chúng ta ở biên cảnh quân thế lực không nói bị nhổ tận gốc, cũng đã chịu cực đại ảnh hưởng. Hiện tại còn muốn lợi dụng biên cảnh quân tới bồi dưỡng tiến hóa thảo cơ hồ đã không có khả năng.” Người nói chuyện phẫn nộ đấm bàn.
“Mặc kệ là tân nhân loại vẫn là nhân loại cũ, đều ở mượn cơ hội này muốn thu hồi biên cảnh quân quản hạt quyền.”
“Biên cảnh quân kia vài vị thống soái ở qua nhiều năm như vậy tự do nhật tử sau, ai sẽ bỏ được từ bỏ trong tay kia khổng lồ quyền lực? Nếu không phải vật tư thượng còn cần đất liền cung cấp, biên cảnh quân kia vài vị thống soái chỉ sợ đã sớm tuyên bố đăng cơ.”
“Đừng đem vài vị thống soái quậy với nhau nói. Muốn trở thành hoàng đế thống soái cũng liền vị nào.”
“Chúng ta đây còn muốn tiếp tục cùng hắn hợp tác sao? Mấy năm nay nếu không phải chúng ta vì hắn cung cấp đại lượng tài nguyên, hắn cũng không có khả năng trở thành biên cảnh trong quân thế lực lớn nhất một vị thống soái.”
“Hợp tác? Các ngươi có phải hay không đã quên, hắn cùng hắn hai cái nhi L tử một cái nữ nhi L, đều ăn chúng ta tiến hóa thảo. Hiện tại đã không phải hắn có nghĩ cùng chúng ta tiếp tục hợp tác vấn đề, mà là hắn hay không muốn trả thù chúng ta, phá hủy chúng ta.”
“Cái kia đáng chết Tần Nhĩ!” Lại có người tạp bàn.
Nếu không phải Tần Nhĩ, kia hai cái tác dụng phụ căn bản không có khả năng nhanh như vậy bại lộ. Chỉ cần lại cho bọn hắn mấy năm thời gian, bọn họ là có thể bằng vào tiến hóa thảo kiếm lấy đại lượng tài chính, càng có thể lung lạc rất nhiều cao thủ vì bọn họ làm việc.
Chờ bọn họ phát triển lên, chỉ cần giống máy móc thành như vậy khống chế một cái tuyến biên cảnh quân cùng phụ cận thành thị, bọn họ liền cũng có thể trở thành một phương cường đại thế lực.
Nếu thao tác thích đáng, chính là thống nhất toàn nhân loại cũng không phải mộng tưởng.
Nhưng hiện tại, bởi vì tiến hóa thảo tác dụng phụ cùng đào tạo phương thức, bọn họ muốn dựa tiến hóa thảo tới tích lũy đại lượng tài chính mộng đẹp như vậy cáo phá, càng đừng nói mượn này lung lạc biên cảnh quân vài vị thống soái, tiến vào biên cảnh quân cùng mới cũ nhân loại hai bên quyền lực tầng.
“Hiện tại chúng ta phải làm sao bây giờ? Chẳng lẽ cứ như vậy trơ mắt mà nhìn chúng ta hết thảy liền bởi vì một cái Tần Nhĩ, tất cả đều muốn hủy trong một sớm?”
“Đoạn đuôi cầu sinh đi.” Lý trí nhân đạo: “Lời này tuy rằng khó nghe, nhưng muốn giữ lại chúng ta tuyệt đại bộ phận lực lượng, đây là phương pháp tốt nhất.”
Hội nghị trung mười mấy người trải qua một phen thảo luận, cuối cùng vị kia dẫn đầu tổng giám đánh nhịp: “Bước đầu tiên, dọn sạch chúng ta ở biên cảnh quân cùng mới cũ nhân loại hai bên toàn bộ cái đuôi, đem có thể giao ra đồ vật đều giao ra đi, vô pháp vớt ra người làm cho bọn họ vì tổ chức hy sinh một chút. Co rút lại chúng ta bên ngoài hành động, sở hữu hành động nhân viên toàn bộ ẩn núp.”
“Bước thứ hai, tăng mạnh cùng phong hầu quỷ trấn liên hệ. Nếu kia Tần Nhĩ có thể sử dụng huyền thuật, còn có thể thu đồ đệ, liền tỏ vẻ chúng ta cũng có thể học được. Nghĩ cách cùng phong hầu quỷ trấn bên kia học tập bọn họ thuật pháp. Bọn họ không phải muốn địa bàn sao, khiến cho bọn họ dùng hệ thống thuật pháp tri thức cùng chúng ta trao đổi.”
“Bước thứ ba, nóc nhà sơn là
Mấu chốt. Ngọn núi này xuất hiện bản thân liền rất huyền học, một tòa đem toàn bộ tinh cầu phân thành hai nửa sơn, còn kín kẽ, các ngươi cảm thấy tự nhiên sao? Chúng ta cũng gặp qua nóc nhà sơn đối diện không người khu những cái đó cường đại dị thú, nơi đó 3S cấp dị thú cũng không ít, thậm chí 4S cấp dị thú cũng có, nhưng chúng nó lại không có lướt qua nóc nhà sơn, vì cái gì?”
Tổng giám trịnh trọng nói: “Chúng ta sau này trọng điểm phát triển liền đặt ở nóc nhà trên núi, tranh thủ bắt lấy một phần ba nóc nhà sơn lãnh.”
“Bước thứ tư, tiếp tục nghiên cứu nóc nhà sơn đối diện không người khu trung giống loài. Chúng ta nếu có thể phát hiện tiến hóa thảo, cũng nhất định có thể phát hiện mặt khác càng tốt đồ vật. Chúng ta muốn đi ở sở hữu mới cũ nhân loại phía trước, nhất định phải đem ánh mắt phóng tới không người khu. Đương nhiên, tiến hóa thảo chúng ta cũng muốn tiếp tục nghiên cứu, xem có thể hay không loại bỏ nó tác dụng phụ.”
Vị này tổng giám nói tới đây, mắt lộ ra tiếc hận: “Nguyên bản chúng ta thật vất vả phát hiện một cái có thể tự do truyền tống đến không người khu truyền tống thông đạo, chỉ cần chúng ta có thể nắm giữ nó, chúng ta nói không chừng là có thể an toàn lui tới không người khu, này đối chúng ta nghiên cứu cùng phát triển sẽ có bao nhiêu rất tốt chỗ? Càng đừng nói nếu chúng ta có thể làm rõ ràng Vô Căn Động truyền tống cơ chế, nói không chừng chúng ta là có thể nghiên cứu ra càng khoa học truyền tống trang bị.”
“Đều do cái kia Tần Nhĩ!” Có người tức giận mắng: “Hắn quả thực tựa như Tang Môn tinh giống nhau, làm sự tình tất cả đều ở gây trở ngại chúng ta!”
“Tần Nhĩ có thể hay không cùng chúng ta có thù oán? Cố ý cùng chúng ta đối nghịch?”
“Không có. Đang nhìn hương đảo phát sóng trực tiếp phía trước, chúng ta liền không có tiếp xúc quá hắn!”
“Cho nên cái này Tần Nhĩ vì cái gì nhằm vào chúng ta?”
“Có lẽ không phải nhằm vào, mà là liền như vậy xảo mà cùng chúng ta đụng phải?”
Những lời này càng làm cho hội nghị hiện trường mọi người bị đè nén.
“Cái này Tần Nhĩ tuyệt đối không thể lưu. Nói không chừng người này sinh ra chính là khắc chúng ta.”
“Nhưng hiện tại hắn nhưng không dễ giết.”
“Hảo! Chúng ta không giết hắn. Chúng ta cũng tìm mấy cái hai bệnh nan y người bệnh, làm hắn đi trị liệu, lại đem bị người trị liệu mang về tới nghiên cứu. Mặt khác, chúng ta lại chọn lựa một ít hạt giống tốt đưa đi hắn nơi đó xem có thể hay không học được hắn trị liệu phương pháp.”
“Trừ bỏ trị liệu phương pháp, tốt nhất còn có thể lộng tới cái kia Huyền môn phương pháp tu luyện.”
Tổng giám mắt thấy tham dự hội nghị nhân viên tất cả đều lộ ra tham lam sắc mặt, một bộ muốn đem Tần Nhĩ cùng Huyền môn hút khô bộ dáng, trong mắt mơ hồ chảy ra trào phúng chi ý, nhưng thực mau liền thu lên.
“Tần Nhĩ bên kia liền ấn các ngươi nói làm. Tan họp sau lập tức bắt đầu dọn sạch cái đuôi!” Tổng giám cuối cùng tổng kết.
“Đúng vậy.”
Sở hữu thế lực ý tưởng đều không sai biệt lắm, hiện tại Tần Nhĩ chỉ thích hợp mượn sức, cũng không thích hợp đắc tội.
Hồng Hồ Tử cùng Trịnh Trí Dân từ thượng cấp nơi đó lãnh tới rồi đổi mới sau chỉ thị. Tần Nhĩ địa vị bởi vì năng lực của hắn mà thay đổi, tự nhiên không thể lại dựa theo bình thường cấp dưới đối đãi.
Nhưng hiện tại muốn tìm Tần Nhĩ người quá nhiều, Anh Hùng Ngư thôn người phòng thủ thật sự nghiêm mật, muốn thấy Tần Nhĩ, trừ phi tay cầm trị liệu khoán, còn cần thiết là cùng Tần Nhĩ trước đó hẹn trước quá người.
Những người khác chờ, Tần Nhĩ một mực không thấy.
Đây cũng là không có biện pháp, chỉ xem di động trấn nhỏ nơi đó ngày càng tăng nhiều các loại người, liền biết Tần Nhĩ hiện tại có bao nhiêu vội.
Nếu không phải có Hải Ngự cùng Tân Lộ giúp hắn chia sẻ tuyệt đại đa số việc vặt, Anh Hùng Ngư thôn cùng cá bạc dong binh đoàn cũng giúp đại ân, Tần Nhĩ chỉ sợ đã sớm bị phiền chạy.
Hồng Hồ Tử cùng Trịnh Trí Dân chỉ có thể thông qua phi tin cùng Tần Nhĩ hẹn gặp mặt thời gian.
Tần Nhĩ rất rõ ràng hai người kia chỉ cần tới cửa liền đại biểu tân phiền toái tới cửa, còn nhất định


Là cần sa phiền —— mới cũ nhân loại thượng tầng khẳng định sẽ không lãng phí năng lực của hắn cho hắn tuyên bố đơn giản nhiệm vụ, cho nên hắn cố ý đem cùng hai người gặp mặt thời gian phóng tới một tháng sau.
Hồng Hồ Tử cùng Trịnh Trí Dân cũng không có biện pháp, suy xét luôn mãi rốt cuộc từ trên đảo rời đi, tính toán chờ ước định đã đến giờ lại qua đây.
Anh Hùng Ngư thôn cùng Vọng Hương đảo nguyên trụ dân nhóm cũng ở dần dần rửa sạch trên đảo người từ ngoài đến, phía trước bọn họ đáp ứng người từ ngoài đến thượng đảo “Khảo sát” chính là có thời gian ước định, tới rồi thời hạn, mặc kệ có hay không phát hiện Vô Căn Động đều cần thiết rời đi.
Không chịu rời đi?
Vậy đánh đi! Bọn họ Anh Hùng Ngư thôn hiện tại không sợ bất luận cái gì địch nhân.
Trước kia trong thôn rất nhiều cao thủ không dễ dàng động thủ, chính là lo lắng tinh thần lực bạo động cùng gien hỏng mất, nhưng hiện tại có Tần Nhĩ ở, bọn họ lại vô phương diện này lo lắng.
Huống chi Tần Nhĩ cũng liên tiếp trị liệu hảo bọn họ thôn hảo chút cao thủ, này nhưng đều là có sẵn chiến lực.
Càng đừng nói tam đại dong binh đoàn chi nhất hành trình còn ở bên ngoài cấp Anh Hùng Ngư thôn chống lưng.
Kỳ thật nếu không phải Hải Ngự đã mang theo cá bạc dong binh đoàn lại đây cùng Tần Nhĩ hợp tác, hành trình đã sớm tìm tới môn.
Mấy thế lực lớn chủ động lùi bước, trên đảo tạp vụ người càng ngày càng ít.
Mắt thấy Vọng Hương đảo liền khôi phục dĩ vãng yên lặng cùng sinh cơ.
Tần Nhĩ còn không có chú ý tới trên đảo biến hóa, hắn chính vội vàng trị liệu bệnh hoạn cùng vẽ bùa, đồng thời ở chuẩn bị môn phái kiến cơ dùng cơ sở pháp trận.
Hải Ngự bên này tắc chính bắt lấy Maksim cùng Tân Lộ cùng nhau phỏng vấn tới nhận lời mời bảo khiết cùng đầu bếp chờ chức vị người.
Này đó tới nhận lời mời người đều là thông qua đáng tin cậy người giới thiệu mà đến, đầu tiên đáy liền rất sạch sẽ.
Bảo khiết cùng đầu bếp, thoạt nhìn thực không chớp mắt hai cái chức vị, trên thực tế lại tương đương quan trọng.
Bảo khiết cơ hồ có thể tự do ra vào sở hữu địa phương, cũng nhất không chớp mắt, nhưng cũng là tốt nhất tình báo nhân viên, bọn họ có thể thông qua rác rưởi, nghe trộm, nhìn lén chờ các loại phương thức đạt được nhiều nhất tin tức, còn sẽ không dẫn người chú ý.
Đầu bếp tắc trực tiếp nắm giữ nhập khẩu đồ ăn. Này tính nguy hiểm cùng tầm quan trọng càng không cần phải nói. Hơn nữa nhân loại tam đại dục vọng, ăn uống chi dục là trọng trung chi trọng, không thấy Tần Tiểu Hầu chính là bởi vì hắn làm đồ ăn ăn ngon mới có thể như vậy để ý hắn sao?
Hải Ngự chẳng những không thèm để ý Tần Nhĩ yêu hắn làm mỹ thực so yêu hắn càng nhiều điểm này, ngược lại thực kiêu ngạo.
Một người có thể để cho người khác thích, đơn giản chính là kia vài giờ, hắn có thể thông qua bắt lấy Tần Nhĩ dạ dày tiến tới bắt lấy hắn tâm, chính là hắn bản lĩnh.
Tuy rằng Hải Ngự rất tưởng đem Tần Nhĩ sở hữu đồ ăn đều bao, nhưng hắn trong lòng rõ ràng vậy không có khả năng.
Lấy hắn bận rộn trình độ, hắn liền không khả năng vẫn luôn có thời gian vì Tần Nhĩ một ngày tam đốn mà nấu cơm.
Như vậy cái này đầu bếp liền rất quan trọng.
Môn mở ra, một người gầy gầy cao cao mày rậm mắt to thanh niên đi vào tới.
Hải Ngự nhìn đến đối phương ánh mắt đầu tiên liền cảm thấy quen mắt.
Lấy Hải Ngự trí nhớ, liền tính thanh niên biểu tình trước sau biến hóa rất lớn, hắn vẫn là thực mau nghĩ tới.
Này không phải hắn ở đò thượng nhìn đến cái kia chảy nước miếng ngu ngốc thanh niên sao?
Nhưng hiện tại đứng ở trước mặt hắn thanh niên nào có phía trước kia mơ màng hồ đồ si ngốc bộ dáng, chẳng những thanh thanh sảng sảng, càng có một loại ôn hòa thuần hậu khí chất.
Tân Lộ cùng Maksim đối tên này thanh niên ấn tượng đầu tiên đều thực hảo.
“Ba vị hảo, ta tới nhận lời mời đầu bếp. Ta kêu tổ vô bệnh.”
Hải Ngự không lạnh không đạm, chỉ chỉ đối diện ghế dựa: “Ngồi
Hạ nói, trước tự giới thiệu, sau đó lại xem thực tế trù nghệ.”
“Tốt.” Tổ vô bệnh đúng mức mà ở trên ghế ngồi xuống, bắt đầu tự giới thiệu, trọng điểm giới thiệu hắn là một bậc đầu bếp, đồ ăn Trung Quốc cơm Tây đều am hiểu, còn sẽ làm Trung Quốc và Phương Tây điểm tâm, cũng bắt được dinh dưỡng sư chứng.
“Ngươi như vậy tuổi trẻ, liền có như vậy thành tựu, thực không đơn giản.” Maksim khen.
Tổ vô bệnh khiêm tốn mà cười cười: “Ta không tuổi trẻ, chỉ là nhìn tuổi trẻ, trên thực tế ta đã 40 xuất đầu.”
Ba người cũng không phải đặc biệt kinh ngạc, đạt tới S cấp trở lên người là có thể rõ ràng cảm giác ra bản thân già cả tốc độ ở biến chậm.
Tổ vô bệnh đi vào tới khi, Hải Ngự đầu tiên phát hiện thực lực của đối phương không thua kém SS cấp.
“Phía trước ta bởi vì tinh thần lực bạo động biến thành ngu ngốc, tinh thần lực cấp bậc cùng thể chất cấp bậc tất cả đều giảm xuống, nhưng cũng may thân thể của ta thể chất còn tính kiên cường dẻo dai, chỉ hàng tới rồi S cấp. Nếu không phải như vậy, ta cũng sống không đến chờ tới Tần Nhĩ đại sư như vậy thần y.”
Tổ vô bệnh thiệt tình cảm kích mà nói: “Hiện tại ta thể chất chẳng những một lần nữa trở về SS cấp, chính là ta chỉnh thể thực lực cũng đột phá đến SS cấp. Chính là ta tinh thần lực cũng ở thong thả tăng trưởng.”
Tân Lộ tò mò: “Ta nhớ rõ ca bệnh của ngươi, Tần Nhĩ cùng ta nói rồi, hắn nói ngươi tinh thần lực bạo động sau dẫn tới não tổn thương, không chỉ là tinh thần mặt xuất hiện vấn đề, muốn hoàn toàn chữa khỏi yêu cầu không ít thời gian. Ngươi hiện tại đã không có việc gì sao?”
Tổ vô bệnh cười: “Ta tinh thần lực đã ổn định, Tần Nhĩ đại sư trả lại cho ta một trương định hồn thủ tâm phù, kỳ thật như vậy cũng đã làm ta khôi phục thần trí. Chỉ là ở Tần Nhĩ đại sư như vậy thần y trong mắt, chỉ là thần trí khôi phục còn chưa đủ, hắn còn hy vọng ta tinh thần lực có thể vững bước tăng trưởng, ta tinh thần hạch cũng có thể hoàn chỉnh kiên cố, này liền yêu cầu ta trường kỳ an dưỡng.”
“Là muốn trường kỳ uống thuốc sao?” Maksim cũng tò mò hỏi.
Tổ vô bệnh lắc đầu: “Không cần. Tần Nhĩ đại sư cho ta thứ vẽ đồ đằng, sau này ta chỉ cần liên tục uẩn dưỡng cái này đồ đằng, dựa theo đồ đằng năng lượng vận chuyển lộ tuyến tu luyện, là có thể đạt tới thân thể cùng tinh thần lực hai bên mặt tăng ích. Đương nhiên, Tần Nhĩ đại sư cũng kiến nghị ta về sau có thể thích hợp mà ăn một ít uẩn dưỡng tinh thần lực đồ ăn cùng dược vật, hắn biết ta yêu thích trù nghệ sau còn đề cử ta mấy cái uẩn dưỡng tinh thần lực thực đơn.”
Tân Lộ cùng Maksim đối xem, lại nhìn về phía Hải Ngự.
Này không phải thỏa thỏa vì bọn họ Huyền môn chuẩn bị đầu bếp người được chọn sao? Liền môn chủ đều đưa hắn thực đơn.
Hải Ngự cũng không có bởi vậy đã bị đả động, thực việc công xử theo phép công hỏi: “Ngươi vì cái gì sẽ đến nhận lời mời Huyền môn đầu bếp chức? Lấy thực lực của ngươi cùng trù nghệ, ngươi hoàn toàn có thể chính mình khai cửa hàng, như vậy cũng càng tự do, kiếm cũng sẽ càng nhiều.”
Tổ vô bệnh: “Ta liền không nói là báo ân. Trên thực tế, nếu có thể đi vào Huyền môn, này với ta mà nói cũng không phải báo ân, ngược lại là phúc báo.”
Hải Ngự trong lòng vừa lòng. Không sai, có thể đi vào Huyền môn người đó chính là phần mộ tổ tiên mạo khói nhẹ.
Tổ vô bệnh thản nhiên nói: “Trị liệu khi, Tần Nhĩ đại sư từng cùng ta liêu quá thực chi đạo. Nói có một loại bếp tu có thể thông qua đồ ăn đạt tới trị liệu, phụ trợ, thậm chí công kích chờ các loại mục đích. Ta đam mê trù nghệ, từ nhỏ liền cùng ta mẫu thân học tập trù nghệ, sau khi lớn lên liền tiến vào đầu bếp trường học, sau lại lại chuyên môn tiêu tiền cùng không ít đầu bếp học tập trù nghệ, nhưng ta chẳng sợ học được cực hạn, cũng bất quá là một người bình thường đầu bếp. Nhưng Tần Nhĩ đại sư nhắc tới bếp tu chi đạo lại cho ta mặt khác một loại khả năng, ta tưởng tiến vào Huyền môn, chuyên đi này một đạo.”
Hải Ngự: “Ngươi như thế nào liền khẳng định ta Huyền môn liền có bếp tu phương pháp tu luyện? Nếu không có đâu?”
“Không có cũng không
Quan hệ.” Tổ vô bệnh ăn ngay nói thật: “Ta đến nơi nào không phải làm đầu bếp? Liền tính chính mình khai cửa hàng cũng là cho người khác nấu cơm nấu ăn. Ta đến Huyền môn bất quá là làm tương đồng sự tình, hơn nữa tưởng tượng đến ta làm đồ ăn có thể bị Tần Nhĩ đại sư dùng ăn, bị hắn tán thưởng, ta liền đặc biệt cao hứng. Đến nỗi nói kiếm nhiều kiếm thiếu, chỉ môn phái phúc lợi liền cũng đủ đền bù này phân chênh lệch giá, thậm chí sẽ đại đại tràn ra. Ta như thế nào đều sẽ không mệt.”
Hải Ngự: “Ngươi có thể đi triển lãm ngươi trù nghệ.”
Ở tổ vô bệnh triển lãm chính mình trù nghệ khi, Tân Lộ cùng Maksim dò hỏi Hải Ngự ý kiến, bọn họ đều cảm thấy tổ vô bệnh không tồi.
Hải Ngự ở phỏng vấn khi vẫn luôn mở to chân thật chi mắt, có thể xác định tổ vô bệnh nói đều là nói thật.
Hiện tại liền xem tổ vô bệnh tay nghề rốt cuộc như thế nào.
Ở tổ vô bệnh làm tốt tám đồ ăn một canh lưỡng đạo điểm tâm sau, Hải Ngự đem Tần Nhĩ cũng kêu tới.
Tần Nhĩ hưởng qua tổ vô bệnh làm đồ ăn cùng điểm tâm, rất là tán thưởng.
Vì thế, Hải Ngự đương trường liền thông qua tổ vô bệnh nhận lời mời, nhưng cũng nói với hắn minh, tổ vô bệnh hiện tại thiêm chỉ là bình thường mướn công nhân khế ước, nhập môn khế ước còn phải chờ hắn chính thức thông qua nhập môn khảo nghiệm sau.
“Nhập môn khảo nghiệm sẽ thống nhất ở tuyển nhận ngoại môn đệ tử khi cùng nhau tiến hành. Ngươi coi như trong khoảng thời gian này là ngươi khảo sát kỳ.” Hải Ngự bất cận nhân tình địa đạo.
Tổ vô bệnh thản nhiên tiếp thu, còn thật cao hứng hắn có thể như vậy thuận lợi mà thông qua phỏng vấn.
Trong thôn am hiểu trù nghệ nhưng không ngừng hắn một cái, hắn cố ý ở phỏng vấn khi đưa ra hắn từng bị Tần Nhĩ đại sư trị liệu quá điểm này, cũng là vì cho chính mình thêm phân.
So với mặt khác người xa lạ, hắn như vậy bị Tần Nhĩ đại sư trị liệu quá còn đã cho thực đơn, tổng so người khác càng đáng giá tín nhiệm đi?
Hơn nữa Tần Nhĩ đại sư còn thích hắn làm đồ ăn, không còn có cái gì có thể so sánh điểm này càng làm cho tổ vô bệnh vui vẻ.
Tổ vô bệnh không biết chính là, đương hắn rời đi, Tần Nhĩ quay đầu liền cùng Hải Ngự khẽ sờ sờ mà nói: “Cái này tổ vô bệnh trù nghệ còn hành, nhưng vẫn là không có ngươi làm ăn ngon.”
Hải Ngự khóe miệng hơi kiều, trong miệng lại nói: “Hắn là chuyên nghiệp đầu bếp, ta chính là làm làm cơm nhà mà thôi.”
Tần Nhĩ nghiêm túc lắc đầu: “Không giống nhau. Liền tính tương đồng thực đơn, hoàn toàn tương đồng nấu ăn quá trình, nấu ăn người bất đồng, làm được hương vị cũng sẽ không giống nhau. Này liền liên lụy đến một ít tương đối mơ hồ đồ vật, tỷ như tinh thần lực, tỷ như thiên phú, tỷ như lực tương tác từ từ. Còn có nấu ăn giả cùng người dùng ăn khẩu vị cùng tinh thần lực hợp ý.”
Tần Nhĩ dựng thẳng lên hai căn ngón tay cái, một cái chỉ Hải Ngự, một cái chỉ chính mình, chỉ xong lại đem hai căn ngón tay cái đầu dựa đầu dán ở bên nhau: “Hai chúng ta khẩu vị cùng tinh thần lực liền đặc biệt phù hợp, cho nên ngươi làm đồ ăn, ta liền cảm thấy đặc biệt ăn ngon, đặc biệt thích.”
Hải Ngự: Liêu nhân không tự biết hỗn đản Tiểu Hầu. Loát trọc ngươi.
Tần Nhĩ bị xoa nhẹ đầu, cho rằng đem Hải Ngự hống hảo, âm thầm đắc ý.
Xem hắn nhiều cơ trí, vì phòng Hải Ngự ghen, nghĩ ra tốt như vậy lý do. Bất quá hắn cũng không phải nói bừa, hắn là thật cảm thấy Hải Ngự làm đồ ăn càng hợp khẩu vị của hắn.
Bất quá nhân sinh sao, đương nhiên phải có nhiều mặt mỹ thực mới có thể càng hạnh phúc.
Trừ bỏ tổ vô bệnh, hắn còn tưởng lại nhiều tìm mấy cái đầu bếp, như vậy về sau hắn chỉ cần ăn Huyền môn thực đường là có thể ăn biến thiên hạ mỹ thực, thật đẹp?
Nhưng lời này tuyệt đối không thể cùng Hải Ngự nói, liền tính muốn nói cũng muốn lấy một cái đầu bếp không đủ danh nghĩa.
Trên thực tế, Hải Ngự đã nghĩ đến một cái đầu bếp không đủ vấn đề, hiện tại Huyền môn ít người, một cái đầu bếp là có thể quản hảo bọn họ tam cơm. Nhưng về sau người nhiều, một cái đầu bếp kia như thế nào đều là không đủ.
Liền tính hiện tại, Hải Ngự cũng tính toán lại cấp tổ vô bệnh phối hợp hai cái trợ thủ bếp công.
Chẳng qua hiện tại có cái vấn đề, đó chính là tới cửa tới nhận lời mời người, thế nhưng có một nửa đều là Tần Nhĩ đã từng trị liệu quá người, trong đó đặc biệt Anh Hùng Ngư thôn người nhiều nhất.
Có chút người thậm chí đưa ra không cần tiền lương cũng muốn cấp Tần Nhĩ làm việc, còn có đường đường 3S cấp đại lão tỏ vẻ đương không thượng bảo khiết, hắn có thể đi xem đại môn.
Hải Ngự chân thật chi mắt ở xét duyệt xong những người này là thiệt tình thực lòng muốn gia nhập Huyền môn sau, đơn giản liền đem này đó tương lai quét rác tăng nhóm đều cấp bỏ thêm tiến vào.
Vừa lúc bọn họ hiện tại cũng thiếu người. Huyền môn không có khả năng vẫn luôn sử dụng Anh Hùng Ngư thôn an bài nhân viên an ninh, cũng không có khả năng đem an bảo công tác bao bên ngoài cấp cá bạc dong binh đoàn, đem này đó tới cửa nhận lời mời người chiêu tiến Huyền môn đương lâm thời công, những người này liền lập tức có thể tiếp nhận an bảo công tác.
Lâm thời công nhiều, Hải Ngự liền làm chủ lại chiêu hai cái đầu bếp, phối hợp mười cái tiểu công.
Huyền môn thực đường liền như vậy so mặt khác bộ môn đều càng mau mà giá cấu ra tới.
Tần Nhĩ lén lút mà cao hứng, mỗi ngày chạy thực đường chạy trốn đặc biệt cần mẫn.
Hải Ngự:…… Xem ra chỉ dùng mỹ thực trói hầu tâm vẫn là có điểm không bền chắc, hắn đến lại tưởng một ít khác triệt.
Cùng thời gian, khoảng cách di động trấn nhỏ cây số xa địa phương đang có một người đang liều mạng lên đường, chỉ là kia chật vật cùng khẩn trương bộ dáng không giống như là lên đường, càng như là đào vong.
Cừu Thắng Khải gắt gao ôm một cái bọc nhỏ, đương hắn nhìn đến phía trước kia tòa từ đại lượng chiếc xe cùng lều trại cấu thành di động trấn nhỏ khi, chân một chút liền mềm, thiếu chút nữa quỳ xuống.
Kiên trì! Lập tức liền đến, chỉ cần hắn có thể nhìn thấy Tần Hầu……!
Dịch Nhân Bắc hướng ngươi đề cử hắn mặt khác tác phẩm:
Hy vọng ngươi cũng thích


Đọc đầy đủ truyện chữ Huyền vu Tần Nhĩ / Tới cũng tới rồi , truyện full Huyền vu Tần Nhĩ / Tới cũng tới rồi thuộc thể loại Đô Thị cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Huyền vu Tần Nhĩ / Tới cũng tới rồi