Kiếm Động Sơn Hà

Kiếm Động Sơn Hà

Doc truyen kiem dong son ha lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Kiếm Động Sơn Hà của tác giả Khai Hoang.

Thông tin truyện Kiếm Động Sơn Hà

Bạn đang theo dõi full truyen Kiếm Động Sơn Hà của tác giả Khai Hoang rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

"Ngươi là vạn người chưa chắc có được một luyện kiếm tài năng! Như theo ta tập kiếm, nhiều nhất một vạn năm sau, ngươi có thể vì tuyệt đại Tiên Vương!"

Trang Vô Đạo vì kiếm lấy bổng lộc, lấy việc công làm việc riêng đầu cơ học quán vứt bỏ binh khí. Nhưng gặp một cái thần bí hủ kiếm quấn quanh người, không cắt đuôi được, đập không nát, cũng ép không được, khiến người sởn cả tóc gáy. Nhưng mà mỗi đến ban đêm, Trang Vô Đạo đều sẽ mơ tới một vị dung mạo tuyệt thế thiếu nữ xinh đẹp.

Xem thêm: Truyện Kiếm Động Sơn Hà

Danh sách chương Kiếm Động Sơn Hà

Review truyện Kiếm Động Sơn Hà

Cập nhật Review truyện Kiếm Động Sơn Hà của tác giả Khai Hoang mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Kiếm Động Sơn Hà full, chương 1, chương cuối. Kiếm Động Sơn Hà wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Kiếm Động Sơn Hà review, Kiếm Động Sơn Hà Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Kiếm Động Sơn Hà