Lạc Lối Trong Tim Anh

Lạc Lối Trong Tim Anh

Doc truyen lac loi trong tim anh lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Nguồn:

truyenfull:20585

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Lạc Lối Trong Tim Anh của tác giả Nghê Đa Hỉ.

Thông tin truyện Lạc Lối Trong Tim Anh

Bạn đang theo dõi truyen hay nhat full Lạc Lối Trong Tim Anh của tác giả Nghê Đa Hỉ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Sủng này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: hiện đại, sạch ngọt sủng,thâm tình, HE
Editor: Viet Anh Pham

Giản Vi đứng trước cửa khách sạn, từng cơn gió đêm vô tình thổi qua cô, quần áo phong phanh trên người không thể giữ ấm nổi cho cô, nhưng cô vẫn ra sức mời chào các vị khách

- Anh à, muốn về đâu? Tôi lái xe rất ổn đó...

- Dì à, dì muốn thuê lái xe không?

- Chú ơi, muốn...A!!!

Câu nói của Giản Vi chưa kịp xong thì đột nhiên bị một lực đẩy mạnh từ sau lưng khiến cô loạng choạng. May sao cơ thể gầy yếu của cô vẫn có thể đứng vững, chưa bị té ngã.

Cô mau chóng ổn định thân hình, ấn đường khẽ nhíu lại, liền thấy mấy người đàn ông khuôn mặt dữ tợn nhìn mình như thể muốn ăn tươi nuốt sống. Mấy người đàn ông đó cô đều biết, họ cũng là những người lái xe thuê giống cô. Trong đó có 1 tên vạm vỡ mặt không nén nổi tức giận chỉ vào cô mà quát lớn:

- Tiểu nha đầu, không hiểu quy củ giang hồ có phải không, cố tình muốn chiếm hết người sao?

Xem thêm: Truyện Lạc Lối Trong Tim Anh

Danh sách chương Lạc Lối Trong Tim Anh

Review truyện Lạc Lối Trong Tim Anh

Cập nhật Review truyện Lạc Lối Trong Tim Anh của tác giả Nghê Đa Hỉ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Lạc Lối Trong Tim Anh full, chương 1, chương cuối. Lạc Lối Trong Tim Anh wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Lạc Lối Trong Tim Anh review, Lạc Lối Trong Tim Anh Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Lạc Lối Trong Tim Anh