Minh Nhật Tinh Trình

Minh Nhật Tinh Trình

Doc truyen minh nhat tinh trinh lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đam Mỹ

Nguồn:

truyenfull:20963

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Minh Nhật Tinh Trình của tác giả Kim Cương Quyển.

Thông tin truyện Minh Nhật Tinh Trình

Bạn đang theo dõi truyen full hay da hoan thanh Minh Nhật Tinh Trình của tác giả Kim Cương Quyển rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đam Mỹ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: [Thành thục, có mị lực, thận trọng, nội liễm, bao dung, từng trải ảnh đế công] x [Chân thành, dũng cảm vươn lên, mặt đẹp tiểu thịt tươi thụ]. Hơn kém nhau 14 tuổi, vì đóng chung phim mà nảy sinh tình yêu, có chút xót xa nhưng chủ yếu vẫn là ngọt ngào đến mức che ngực, HE.
Biên tập + Beta: 小仙贝
Tình trạng bản raw: Hoàn, 136 chương + 15 PN
Tình trạng bản edit: Bắt đầu lết.

Giới thiệu tóm tắt:

Từ giả thành thật???

Là tôi hay anh nhập diễn quá sâu???

Vốn chỉ là một vị nghệ sĩ thường thường, độ nổi tiếng cũng chỉ kha khá như Hạ Tinh Trình, vậy mà đột nhiên lại bị một miếng bánh to bự từ trên trời rơi xuống, đập trúng đầu.

Đạo diễn Hà Chinh nổi tiếng trong giới mời Hạ Tinh Trình tham gia bộ phim điện ảnh tên《Tiệm Viễn》về đề tài đồng tính. Trong đoàn phim lại còn có sự tham gia của ảnh đế Dương Du Minh từng đạt được vô số giải thưởng

Hạ Tinh Trình không ngờ rằng, bộ phim này cuối cùng lại đẩy cậu đến vực thẳm của nỗi đau và hạnh phúc.

Truyện Minh Nhật Tinh Trình thuộc thể loại truyen dam my được các hủ nữ đặc biệt yêu thích. Mời các bạn đón đọc truyện đam mỹ hay này.

Xem thêm: Truyện Minh Nhật Tinh Trình

Danh sách chương Minh Nhật Tinh Trình

Review truyện Minh Nhật Tinh Trình

Cập nhật Review truyện Minh Nhật Tinh Trình của tác giả Kim Cương Quyển mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Minh Nhật Tinh Trình full, chương 1, chương cuối. Minh Nhật Tinh Trình wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Minh Nhật Tinh Trình review, Minh Nhật Tinh Trình Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Minh Nhật Tinh Trình