Nghịch Thủy Hàn

Nghịch Thủy Hàn

Doc truyen nghich thuy han lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp

Nguồn:

truyenfull:72

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Nghịch Thủy Hàn của tác giả .

Thông tin truyện Nghịch Thủy Hàn

Bạn đang theo dõi truyệnhay Nghịch Thủy Hàn của tác giả rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- Trên thế gian này sợ rằng không có người nào lại gấp gáp hơn hắn nữa. Ngay bản thân hắn từ trước đến nay cũng chưa từng gặp phải trường hợp vội vàng đến như vậy.

- Con ngựa đang cưỡi đã là thớt ngựa thứ tư rồi. Trên đường chạy đến đây hắn đã cưỡi gục ba thớt tuấn mã, cứ mỗi lần chạy khoảng một trăm năm mươi dặm là ngựa lại mệt khuỵu chân ngã lăn sang bên đường. Nhưng hắn vẫn không dừng lại để thở lấy một hơi. Chỉ là hiện tại đã gần suối Hổ Vĩ rồi.

- Ngựa này của hắn cũng tựa như sắp lướt qua chiếc giếng bên cạnh đường kia, nhưng mới chạy tới cách tầm một trượng ngựa đột nhiên dừng lại. Một tràng tiếng tay áo phất gió vù vù nổi lên hắn đã lướt đến bên cạnh giếng nước. Múc một thùng nước, hắn nhúng cả cái đầu trọc bóng loáng của mình ngập vào trong đó, rồi sau đấy mới múc một bầu nước đưa lên miệng uống ừng ực. Hắn luôn luôn không hiểu tại sao các vị ca ca trên trại lại phải đào một cái giếng ở đây, đến hiện tại thì hắn mới hiểu rõ một giếng nước nơi đây đối với những người đang chạy cuống cuồng trên đường quý giá đến nhường nào!

Xem thêm: Truyện Nghịch Thủy Hàn

Danh sách chương Nghịch Thủy Hàn

Review truyện Nghịch Thủy Hàn

Cập nhật Review truyện Nghịch Thủy Hàn của tác giả mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Nghịch Thủy Hàn full, chương 1, chương cuối. Nghịch Thủy Hàn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Nghịch Thủy Hàn review, Nghịch Thủy Hàn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Nghịch Thủy Hàn