Người Yêu Kết Hôn 1 Tặng 1: Giám Đốc Xin Vui Lòng Ký Nhận!

Người Yêu Kết Hôn 1 Tặng 1: Giám Đốc Xin Vui Lòng Ký Nhận!

Doc truyen nguoi yeu ket hon 1 tang 1 giam doc xin vui long ky nhan lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:20281

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Người Yêu Kết Hôn 1 Tặng 1: Giám Đốc Xin Vui Lòng Ký Nhận! của tác giả Thủy Tình.

Thông tin truyện Người Yêu Kết Hôn 1 Tặng 1: Giám Đốc Xin Vui Lòng Ký Nhận!

Bạn đang theo dõi được truyện Người Yêu Kết Hôn 1 Tặng 1: Giám Đốc Xin Vui Lòng Ký Nhận! của tác giả Thủy Tình rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Lạc Thần Hi từ một cô nhi, sau một đêm trở thành thiếu phu nhân hào môn, lại còn là nhà có tiền có quyền nhất thành phố T.

Đêm tân hôn của cô và Mục đại thiếu, chỉ có một thân ảnh lạnh lùng và giọng nói cao ngạo: “Dù cho cô giở thủ đoạn gì gả đến Mục gia, thì trong mắt tôi cô chẳng là cái thá gì cả!”

còn cô vô cùng bình tĩnh và nói một cách vô tình, “Mục thiếu à đừng đánh giá cao bản thân mình đến vậy chứ, cả thân thể cùng tiền của anh, tôi đều chướng mắt!”

Sau khi kết hôn - ban ngày Mục đại thiếu tiêu tiền như nước, ban đêm thì “Em nói em chướng mắt anh ở chỗ nào chứ, hả?”

Lạc Thần Hi càng cảm thấy phiền phức hơn, tàn nhẫn vứt giấy ly hôn, “Thời gian vừa qua thật khó khăn mà, ly hôn đi!”

Một giây sau, cô công chúa nhỏ ôm hành lý hình dán hellokitty chạy đến, vui mừng ôm lấy đùi cô, “Ma ma, có phải chúng ta chơi trò bỏ nhà ra đi hay không?”

Xem thêm: Truyện Người Yêu Kết Hôn 1 Tặng 1: Giám Đốc Xin Vui Lòng Ký Nhận!

Danh sách chương Người Yêu Kết Hôn 1 Tặng 1: Giám Đốc Xin Vui Lòng Ký Nhận!

Review truyện Người Yêu Kết Hôn 1 Tặng 1: Giám Đốc Xin Vui Lòng Ký Nhận!

Cập nhật Review truyện Người Yêu Kết Hôn 1 Tặng 1: Giám Đốc Xin Vui Lòng Ký Nhận! của tác giả Thủy Tình mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Người Yêu Kết Hôn 1 Tặng 1: Giám Đốc Xin Vui Lòng Ký Nhận! full, chương 1, chương cuối. Người Yêu Kết Hôn 1 Tặng 1: Giám Đốc Xin Vui Lòng Ký Nhận! wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Người Yêu Kết Hôn 1 Tặng 1: Giám Đốc Xin Vui Lòng Ký Nhận! review, Người Yêu Kết Hôn 1 Tặng 1: Giám Đốc Xin Vui Lòng Ký Nhận! Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Người Yêu Kết Hôn 1 Tặng 1: Giám Đốc Xin Vui Lòng Ký Nhận!