Phong Mang

Phong Mang

Doc truyen phong mang lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đam Mỹ, Hài Hước

Nguồn:

truyenfull:6748

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Phong Mang của tác giả Sài Kê Đản.

Thông tin truyện Phong Mang

Bạn đang theo dõi truyen dai full Phong Mang của tác giả Sài Kê Đản rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đam Mỹ, Hài Hước này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Đam mỹ, giới giải trí, sảng văn, HE

Là một diễn viên quần chúng lại có chút tài xem tướng nên biết trước được tai họa mình sắp gặp nên một ngày Hàn Đồng Hắn tìm mọi cách kể cả làm xấu hình tượng của mình để lấy lòng đại kim chủ của giói giải trí kết đôi cùng mình.Nhưng ông trời luôn tạo bất ngờ cho hắn khiến hắn lại rơi vào chính bẫy do mình đặt ra.

Tiểu thụ: lưu manh, đáng yêu, phúc hắc, am hiểu thuật xem tướng, còn có bệnh mộng du.
Công: đại kim chủ giới giải trí, giai đoạn trước là một chính nhân quân tử, giai đoạn sau giới tính do tiểu thụ định đoạt.

Truyện Phong Mang thuộc thể loại doc truyen chu dam my được các hủ nữ đặc biệt yêu thích. Mời các bạn đón đọc truyện đam mỹ hay này.

Xem thêm: Truyện Phong Mang

Danh sách chương Phong Mang

Review truyện Phong Mang

Cập nhật Review truyện Phong Mang của tác giả Sài Kê Đản mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Phong Mang full, chương 1, chương cuối. Phong Mang wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Phong Mang review, Phong Mang Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Phong Mang