Thất Giới Hậu Truyện

Thất Giới Hậu Truyện

Doc truyen that gioi hau truyen lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:385

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Thất Giới Hậu Truyện của tác giả Tâm Mộng Vô Ngân.

Thông tin truyện Thất Giới Hậu Truyện

Bạn đang theo dõi truyện dài kỳ full Thất Giới Hậu Truyện của tác giả Tâm Mộng Vô Ngân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Kiếm Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thời gian thấm thoát thoi đưa, chớp mắt đã ngàn năm, vạn năm. Không ai hay biết, nhân loại bắt đầu, một thời đại chuyển biến, chớp mắt đã che phủ thời gian kéo dài của lịch sử. Biển cả trước đây đã thành ruộng dâu, thung lũng ngày trước đã nhô cao thành núi. Những điều này đã chuyển biến trong lúc lơ đãng, từ cổ chí kim, có được bao nhiêu người từng chứng kiến sự thay đổi của năm tháng?

Núi cao khe sâu, thung lũng bình nguyên, sông lớn hồ rộng, vùng đất băng tuyết cực địa, tất cả đều biến đổi, nhưng từ trước đến nay, có vật gì tồn tại mãi không biến đổi? Vận động chính là thay đổi, vạn vật thế gian đều vận động, có tồn tại sự vĩnh hằng bất biến hay không đây?

Có người nói tình yêu chính là vĩnh cửu không thay đổi, nó có thật sự vĩnh cửu chăng? Có người nói niềm tin sẽ vĩnh hằng bất biến, điều này có thật là chân lý không? Có người nói sinh lão bệnh tử là vĩnh hằng bất biến, ai có thể khẳng định trên thế gian không có người bất tử?

Truyền thuyết khiến người ta say đắm, nhưng đằng sau truyền thuyết lại ẩn chứa không ít đau thương người ta không biết phải không?

Đây chính là một không gian thần bí, rộng rãi không bờ bến, hệt như tồn tại từ xa xưa, nhưng đã lại đã trải qua không ít biến đổi.

Xem thêm: Truyện Thất Giới Hậu Truyện

Danh sách chương Thất Giới Hậu Truyện

Review truyện Thất Giới Hậu Truyện

Cập nhật Review truyện Thất Giới Hậu Truyện của tác giả Tâm Mộng Vô Ngân mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Thất Giới Hậu Truyện full, chương 1, chương cuối. Thất Giới Hậu Truyện wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Thất Giới Hậu Truyện review, Thất Giới Hậu Truyện Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Thất Giới Hậu Truyện

Truyện đang hot

THÔNG TIN TRUYỆN ĐAM MỸ