Tiệm Trà Vong Xuyên

Tiệm Trà Vong Xuyên

Doc truyen tiem tra vong xuyen lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:21407

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Tiệm Trà Vong Xuyên của tác giả Giản Tiểu Phiến.

Thông tin truyện Tiệm Trà Vong Xuyên

Bạn đang theo dõi truyen moi.com Tiệm Trà Vong Xuyên của tác giả Giản Tiểu Phiến rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Huyền Huyễn, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Editor: Tứ Vũ, Triết Lam Nguỵ Thần, Lạc Nhiên
Beta: Lá Biếc, Tứ Vũ
Thể loại: Ngôn tình, huyền huyễn, cổ đại, HE, SE, OE
Lịch đăng: chủ nhật hằng tuần
Bìa: Tứ Vũ

Người ta đều biết, đi đến cầu Nại Hà, cũng chính là âm phủ, từ nay không còn thân xác, chỉ có linh hồn.

Dưới cầu là con sông Vong Xuyên, chứa đựng dục vọng của linh hồn, thất tình lục dục, hỉ nộ ai nhạc, tất cả đều từ những linh hồn đi qua truyền vào con sông.

Cứ như vậy, con sống lại có một hoá thân, gọi là linh chủ Lưu Sênh.

Lưu Sênh và Tư Chiến Tinh Quân Thương Mạch yêu nhau, nhưng bởi vì hiểu lầm, thần phách Thương Mạch tiêu tan, nước sông Vong Xuyên chảy ngược, thiên hạ đại loạn.

Lưu Sênh vì đổi về thần phách người yêu, đi tới nhân gian, mở quán trà lấy danh nghĩa thu thập tình cảm khắc cốt ghi tâm nhất nhân gian, mỗi lần thu thập được một đoạn tình cảm thấu triệt như nước trong, liền đem đổ vào trong sông Vong Xuyên, khi làm sông Vong Xuyên đục ngầu trở nên trong suốt, nàng có thể gặp lại được người yêu của nàng...

Biên tập đề cử:

Giản Tiểu Phiến biên soạn < tiệm trà Vong Xuyên > từ 18 câu chuyện độc lập hợp thành. Câu chuyện triển khai trong tiệm trà Vong Xuyên. Lấy bà chủ tiệm trà Vong Xuyên Lưu Sênh làm nhân vật trung tâm, khách tới tiệm trà này uống trà kể lại một đoạn chuyện xưa của mình, Lưu Sênh sẽ trả lời khách một vấn đề. Quyển sách thể hiện tình cảm chân thành nhất, tình yêu thâm tình nhất, dây dưa ràng buộc nhất giữa người với người... Mỗi nhân vật chính trong các câu chuyện xưa đều có tính điển hình tính, cũng có điểm sáng khác biệt, họ tích cực hướng về phía trước, bền gan vững chí, vì yêu kiên trì không ngừng, vì lý tưởng cuộc đời mình mà nỗ lực. Trong chuyện xưa ẩn chứa đầy tình yêu và hy vọng, có thể đem tới năng lượng cho người dũng cảm tiến lên.

Giới thiệu tác giả

Giản Tiểu Phiến, tác giả sau 90, tác giả độ hot < tử sắcBOX >, sở trường viết truyện cổ đại ngược tâm, được độc giả gọi là mẹ kế sử thượng ngược tâm nhất (sử thượng tối ngược tâm hậu ma). Như tên có một gian trà xá, thích ở quầy ngửi hương trà, nhìn người đến người đi, viết chuyện cũ thuộc về họ không muốn ai biết. Không có việc gì thì thích du ngoạn, mơ ước lớn nhất là đi qua một vạn dặm, chỉ đợi gặp được người duy nhất.

Đây là lời giới thiệu trong tập 1, truyện có 2 tập, tập 1 gồm 18 câu chuyện (quyển), tập 2 gồm 13 câu chuyện (quyển).

Xem thêm: Truyện Tiệm Trà Vong Xuyên

Danh sách chương Tiệm Trà Vong Xuyên

Review truyện Tiệm Trà Vong Xuyên

Cập nhật Review truyện Tiệm Trà Vong Xuyên của tác giả Giản Tiểu Phiến mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tiệm Trà Vong Xuyên full, chương 1, chương cuối. Tiệm Trà Vong Xuyên wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tiệm Trà Vong Xuyên review, Tiệm Trà Vong Xuyên Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tiệm Trà Vong Xuyên

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot