Tiên Quốc Đại Đế

Tiên Quốc Đại Đế

Doc truyen tien quoc dai de lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Dị Giới

Nguồn:

truyenfull:112

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tiên Quốc Đại Đế của tác giả Quan Kỳ.

Thông tin truyện Tiên Quốc Đại Đế

Bạn đang theo dõi doc truyen full online Tiên Quốc Đại Đế của tác giả Quan Kỳ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Dị Giới này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thiên hạ to lớn, duy ta chính thống! Dùng khí thế của thiên triều mà quét ngang tất cả Tiên môn trong thiên hạ! Một cường giả tu 'Đế Vương chi đạo' buông xuống một thế giới có vô số Tiên môn, để cho một vương triều thế tục bị người tu hành khinh thường từng bước đi đến địa vị ngang bằng với tất cả đại đỉnh cấp Tiên môn. Pháp tắc của Vương triều là: "dưới bầu trời không chỗ nào không phải là đất của Vương, dù sống ở đâu thì cũng đều là thần dân của Vương!" Thiên hạ chính thống chỉ có một, tất cả Tiên môn đều là tổ chức không hợp pháp!

Xem thêm: Truyện Tiên Quốc Đại Đế

Danh sách chương Tiên Quốc Đại Đế

Review truyện Tiên Quốc Đại Đế

Cập nhật Review truyện Tiên Quốc Đại Đế của tác giả Quan Kỳ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tiên Quốc Đại Đế full, chương 1, chương cuối. Tiên Quốc Đại Đế wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tiên Quốc Đại Đế review, Tiên Quốc Đại Đế Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tiên Quốc Đại Đế