Tuyệt Sắc Quốc Sư

Tuyệt Sắc Quốc Sư

Doc truyen tuyet sac quoc su lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngược, Cung Đấu, Đam Mỹ

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Tuyệt Sắc Quốc Sư của tác giả Mê Dương.

Thông tin truyện Tuyệt Sắc Quốc Sư

Bạn đang theo dõi truyện full hoàn thành Tuyệt Sắc Quốc Sư của tác giả Mê Dương rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngược, Cung Đấu, Đam Mỹ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Editor: Fuyu

Beta – reader: Jaeun Jum

Thể loại: Cổ trang cung đình, nhất thụ nhất công, mỹ hòa thượng thụ, ngược luyến tàn tâm.

Vì si tình mà quốc sư đã bỏ mười năm ra bế  khổ tu, cuối cùng cũng được gặp lại vị hoàng tử năm xưa chuyển thế. 

Quốc sư dung mạo tuyệt sắc, lại có đạo hạnh cao thâm, địa vị trong hoàng cung chí cao vô thượng, nhưng không hiểu sao y thân là hoàng tử, vậy mà mỗi khi nhìn thấy vị quốc sư được người người kính ngưỡng này lại chỉ có ý nghĩ muốn hung hăng chà đạp, nhìn thân hình thánh khiết phải khuất phục dưới thân mình mà nức nở cầu xin? 

Đền miếu thiêng liêng, tẩm cung u ám, cả hoàng cung to lớn đều bị ngọn lửa tình yêu cùng dục hỏa hừng hực thiêu đốt… Hai người từng sinh tử tương hứa (thề sống chết có nhau), kiếp này liệu có thể được bên nhau lần nữa?

Xem thêm: Truyện Tuyệt Sắc Quốc Sư

Danh sách chương Tuyệt Sắc Quốc Sư

Review truyện Tuyệt Sắc Quốc Sư

Cập nhật Review truyện Tuyệt Sắc Quốc Sư của tác giả Mê Dương mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Tuyệt Sắc Quốc Sư full, chương 1, chương cuối. Tuyệt Sắc Quốc Sư wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Tuyệt Sắc Quốc Sư review, Tuyệt Sắc Quốc Sư Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Tuyệt Sắc Quốc Sư