Võng Du Chi Hồng Hoang Chiến Kỷ

Võng Du Chi Hồng Hoang Chiến Kỷ

Doc truyen vong du chi hong hoang chien ky lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Võng Du, Dị Giới Convert

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Võng Du Chi Hồng Hoang Chiến Kỷ của tác giả Sanh Tiêu Kiếm Khách.

Thông tin truyện Võng Du Chi Hồng Hoang Chiến Kỷ

Bạn đang theo dõi đọc truyện full hay Võng Du Chi Hồng Hoang Chiến Kỷ của tác giả Sanh Tiêu Kiếm Khách rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Võng Du, Dị Giới này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tần Mặc độ kiếp thất bại, trùng sinh Địa Cầu.

Địa Cầu không linh khí, Tần Mặc phát hiện một món tên là « Hồng Hoang » trò chơi, rõ ràng là một cái chân thực Tiểu Thiên Thế Giới.

Người chơi thượng tuyến nhưng thật ra là thực thể xuyên qua, lưu tại cabin trò chơi chỉ là một cái huyễn ảnh; hạ tuyến về sau, một thân tu vi lại bị phong ấn, thần quỷ không hay.

Trừ Tần Mặc, Địa Cầu không ai biết, bọn họ một mực tại một cái thế giới chân thật rèn luyện.

Thẳng đến linh khí khôi phục ngày đó...

Cvt: sau khi đọc thử 10c , thì t có chút Review cho các đạo hữu truyện là du hí dị giới chứ ko phải thuần võng du , trong game ( tạm gọi là game đi sau này chắc dung nhập hiện thực) Hồng Hoang được xem như map chính , sau đó sẽ mở ra thêm nhiều map phụ để rèn luyện , trước mắt đã mở ra map Tam Quốc , huyễn cảnh Thủy Hử, Tru Tiên (sau quyết chiến) .

Xem thêm: Truyện Võng Du Chi Hồng Hoang Chiến Kỷ

Danh sách chương Võng Du Chi Hồng Hoang Chiến Kỷ

Review truyện Võng Du Chi Hồng Hoang Chiến Kỷ

Cập nhật Review truyện Võng Du Chi Hồng Hoang Chiến Kỷ của tác giả Sanh Tiêu Kiếm Khách mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Võng Du Chi Hồng Hoang Chiến Kỷ full, chương 1, chương cuối. Võng Du Chi Hồng Hoang Chiến Kỷ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Võng Du Chi Hồng Hoang Chiến Kỷ review, Võng Du Chi Hồng Hoang Chiến Kỷ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Võng Du Chi Hồng Hoang Chiến Kỷ

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot