Vương Phi Của Bạo Vương

Vương Phi Của Bạo Vương

Doc truyen vuong phi cua bao vuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Xuyên Không, Cổ Đại

Nguồn:

truyenfull:12560

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Vương Phi Của Bạo Vương của tác giả Nhược Nhi Phi Phi.

Thông tin truyện Vương Phi Của Bạo Vương

Bạn đang theo dõi truyện full mới nhất Vương Phi Của Bạo Vương của tác giả Nhược Nhi Phi Phi rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Xuyên Không, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Writer: Nhược Nhi Phi Phi

Translator: tuyet_phi_phi

Ưu Vô Song, một chuyên gia đàm phán tài giỏi mới nổi ở tuổi 20 của thế kỉ 21. Vì cứu một chàng trai định nhảy lầu tự sát mà cô bất cẩn trượt ngã xuống tòa nhà, trong phút chốc xương thịt mơ hồ, máu chảy thành dòng. Định mệnh của cô chưa kết thúc tại đó, ông trời đã đưa linh hồn của cô xuyên không về vương triều Tây Diệm. Nhưng ông trời không có thiện đãi với cô, đêm xuyên không đến đây lại làm vật thế thân làm vương phi thay người khác, phải chịu bạo hành đầy mình thương tích đến bị đày tới lãnh cung rách nát từ tên vương gia tàn bạo. Cuộc sống của cô từ đó như trong biển lửa. Tên thất vương gia đẹp đến mê người đó có vẻ như không để cho cô yên ổn, hắn tìm mọi cách hành hạ cô, mặc cho bọn nữ nhân trong phủ ức hiếp. Nhưng cô là Ưu Vô Song đỉnh đỉnh đại danh của thế kỉ 21, cô phải làm gì để đối phó đươc với tên ác ma đó...Mời các bạn đón đọc truyện Vương Phi Của Bạo Vương.

Xem thêm: Truyện Vương Phi Của Bạo Vương

Danh sách chương Vương Phi Của Bạo Vương

Review truyện Vương Phi Của Bạo Vương

Cập nhật Review truyện Vương Phi Của Bạo Vương của tác giả Nhược Nhi Phi Phi mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Vương Phi Của Bạo Vương full, chương 1, chương cuối. Vương Phi Của Bạo Vương wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Vương Phi Của Bạo Vương review, Vương Phi Của Bạo Vương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Vương Phi Của Bạo Vương