Trang chủ
Xuyên thành động vật sau chữa khỏi toàn thế giới [ xuyên nhanh ]

Đệ 194 chương tinh tế chữa khỏi hệ mèo bò sữa 11

Tự cho là trước miêu một tiếng cùng ca ca chào hỏi tiểu gia hỏa, đơn giản quan sát tình huống sau liền bước phá lệ ưu nhã miêu bộ đi vào.
Làm Tống kỳ nghỉ ngơi phòng này bản thân chính là từ phòng cho khách cải tạo ra tới (), trang hoàng cùng bài trí cùng mặt khác phòng đều không sai biệt lắm.
Phía trước phòng này An An vừa đến gia thời điểm cũng tuần tra một lần ()_[((), nhưng từ bị thông tri cái này ca ca tới sau hắn liền rốt cuộc không có vào quá.
Đơn giản đi bộ hai vòng sau, phát hiện duy nhất thay đổi địa phương cũng cũng chỉ có nhiều ra tới khoang trị liệu.
Chuyển động hai vòng An An cảm thấy có chút nhàm chán, rốt cuộc đem ánh mắt dừng ở lớn như vậy khoang trị liệu thượng.
Hắn tưởng nhảy đi lên nhìn xem, đầu tiên là sau này lui lại mấy bước, vặn vẹo mông hoạt động hạ thân thể, ở trong lòng yên lặng phán đoán một chút chính mình cùng cái này khoang trị liệu độ cao.
Bằng vào hắn mạnh mẽ vô cùng dáng người, nhẹ nhàng nhảy nhảy đi lên hẳn là không thành vấn đề.
Ở trong đầu đã nghĩ kỹ rồi chính mình rớt xuống phương thức, chưa bao giờ sẽ hoài nghi chính mình tiểu gia hỏa phi thường quyết đoán hướng lên trên mặt nhảy.
Vừa vặn một đầu trang ở khoang trị liệu bóng loáng vô cùng xác ngoài mặt trên, không có thể thành công đi lên An An không cam lòng ý đồ vươn trảo trảo câu lấy.
Khoang trị liệu xác ngoài phi thường cứng rắn căn bản là trảo không phá, tiểu mèo bò sữa lấy phi thường thong thả tốc độ chậm rãi đi xuống, cuối cùng rớt ở mềm mại thảm thượng.
Vốn dĩ chỉ là đơn thuần muốn nhìn một chút tình huống tiểu gia hỏa, ở như vậy rơi xuống sau nháy mắt liền khơi dậy hắn đáy lòng không chịu thua.
So với phía trước lại hướng phía sau dịch hai bước, tự cho là vạn vô nhất thất, lại quyết đoán phác tới.
Lần lượt rơi xuống, lần lượt lại hướng lên trên mặt đâm.
Cuối cùng An An thật sự là nhảy bất động, dứt khoát liền ở mềm mại thảm mặt trên nằm yên biến thành một con tiểu miêu bánh.
Cuộc sống này quá không được một chút, sớm hay muộn có một ngày muốn đem cái này phá khoang trị liệu gặm thành mảnh nhỏ!
Không năng lực đối khoang trị liệu tạo thành bất luận cái gì thương tổn tiểu mèo bò sữa trảo trảo dùng sức vỗ mặt đất, đang ở nơi này vô năng cuồng nộ, hơn nữa đánh đáy lòng kỳ vọng ca ca có thể sớm một chút trở về.
Từ Tống húc khoang trị liệu bị đưa đến phòng này sau, này toàn bộ phòng quyền hạn đều bị thăng cấp tới rồi tối cao, trừ bỏ từ quân bộ mang đến trị liệu người máy ngoại, trong nhà người máy căn bản không có tiến vào quyền hạn.
An An nhìn chằm chằm cái kia xấu xấu người máy nhìn thời gian rất lâu, cuối cùng vẫn là đem đầu vặn tới rồi một bên.
Tính, như vậy xấu người máy liền tính là cầu miêu miêu nói muốn ôm một cái, hắn cũng chỉ sẽ bày ra cao quý lãnh diễm thái độ ra tới cự tuyệt.
……
Tống cẩm phía trước là một cái thực thích ra bên ngoài chạy người, mẹ nó nếu muốn tìm hắn nói đều đến trước tiên liên hệ, bằng không rất có khả năng phác cái không.
Nhưng từ kia chỉ tiểu phá miêu tới trong nhà hắn sau, rất nhiều ý tưởng đều ở trong bất tri bất giác phát sinh thay đổi.
Chẳng sợ ra cửa mới nửa giờ thời gian, liền nhịn không được suy nghĩ đem An An một con mèo lưu tại trong nhà hắn có thể hay không cảm thấy nhàm chán.
Tống cẩm đến sủng vật nhà ăn sau điểm khen ngợi suất so cao mấy thứ, làm người phục vụ giúp chính mình đóng gói, tìm cái trống không vị trí ngồi xuống, nhàm chán vươn ngón trỏ nhẹ nhàng đánh mặt bàn giảm bớt nôn nóng.
Hắn hiện tại mãn trong đầu đều là An An một con tiểu miêu ở trong nhà, khả năng sẽ tìm vị trí nằm sấp xuống, ủy khuất ba ba nhìn chằm chằm cửa vị trí xem, tự hỏi vì cái gì ca ca còn không trở về nhà.
Đương Tống cẩm bắt đầu hướng cái này phương hướng sau khi tự hỏi, mông liền có chút ngồi không yên.
“Còn không có hảo sao?
()”
Người máy người phục vụ nghe thấy hắn dò hỏi sau, giúp hắn tuần tra một chút cơm phẩm trạng thái, rất có lễ phép trả lời nói:
“Thực xin lỗi đâu tiên sinh, vì mang cho sủng vật càng tốt thể nghiệm, chúng ta trong tiệm yêu cầu bảo đảm có sung túc thời gian nấu nướng, mới có thể làm ra hoàn mỹ nhất mỹ thực.”
Đối với người máy cách nói Tống cẩm rõ ràng không tin, nhưng cũng không nói thêm nữa cái gì, dứt khoát liền ngẩng đầu nhìn chằm chằm trong tiệm đồng hồ treo tường xem.
Hắn phi thường nhiệt ái mẫu tinh thượng văn hóa, chỉ cần là cùng mẫu tinh có quan hệ thư tịch hắn đều thực thích.
Từ mẫu tinh thượng mang lại đây thư tịch bên trong có kỹ càng tỉ mỉ ghi lại quá rất nhiều cùng mỹ thực có quan hệ đồ vật, còn kỹ càng tỉ mỉ miêu tả một chút những cái đó mỹ thực hương vị.
Đế tinh thượng cho dù là nhất nhất nhất ưu tú đầu bếp, cũng làm không ra thư tịch ghi lại trung mỹ vị.
Mẫu tinh thượng một cái từ ngữ thực thích hợp hình dung bọn họ, bắt chước bừa.
Ở Tống cẩm điểm đồ ăn hảo sau, hắn cơ hồ này đây nhanh nhất tốc độ trở về đi.
Môn vừa mở ra, liền thấy một con tiểu mèo bò sữa ghé vào người máy trên đầu nhìn chằm chằm hắn xem, giây tiếp theo liền từ cái kia độ cao nhảy xuống tới, sốt ruột hướng tới hắn miêu miêu gọi bậy, thái độ thập phần vội vàng.
An An dùng sức ôm lấy ca ca chân cẳng, ngẩng đầu lên ủy khuất ba ba nhìn chằm chằm hắn xem, tựa hồ là ở hướng hắn kể ra đáy lòng ủy khuất.
“Làm sao vậy đây là? Ai chọc ngươi không cao hứng? Nói ra làm ta nghe một chút.”
Tống cẩm đem đóng gói tốt đồ ăn đặt ở một bên, ngồi xổm xuống đem hắn ôm tới rồi trong lòng ngực hống hống.
Ngay từ đầu An An còn có thể tâm bình khí hòa cùng ca ca miêu miêu cáo trạng, nhưng càng nói liền càng là khống chế không được sinh khí, ngay cả cái đuôi mặt trên lông tóc đều hơi hơi nổ tung.
Phía trước ở cái kia ca ca trong phòng này chỉ tiểu miêu còn ở ghét bỏ người máy diện mạo quá mức với xấu xí, cùng hắn như vậy soái khí tiểu miêu hoàn toàn vô pháp so.
Liền tính là cái kia phá người máy quỳ xuống tới cấp tôn quý tiểu miêu đại nhân dập đầu, hắn cũng sẽ không cho phép phá người máy hôn môi chính mình trảo trảo.
Hoàn toàn không nghĩ tới chính là như vậy một cái hắn căn bản là không thấy thượng mắt người máy, cư nhiên dám đem hắn từ trong phòng đuổi ra tới!
An An vô cùng phẫn nộ cáo trạng thanh âm rơi vào Tống cẩm lỗ tai bên trong, chính là một ít không hề ý nghĩa miêu miêu gọi bậy mà thôi.
Nhưng xem hắn bị khí thành như bây giờ, những lời này hiển nhiên không thể nói ra.
Tống cẩm một bên thấp giọng phụ họa hắn vài câu, một bên mở ra trong nhà video giám sát, tưởng xem xét một chút ở hắn rời đi gia như vậy đoản thời gian bên trong, này chỉ tiểu phá miêu rốt cuộc làm chút cái gì.
Đương thấy này chỉ tiểu miêu ngựa quen đường cũ dùng trảo trảo giải khóa thời điểm, Tống cẩm trong lòng kinh ngạc đồng thời lại có một loại quả nhiên như thế cảm giác.
Hắn liền nói vì cái gì phía trước tổng cảm giác có chỗ nào không quá thích hợp, nguyên lai vấn đề xuất từ nơi này.
Ngồi ở ca ca trong lòng ngực An An còn đắm chìm ở phía trước phẫn nộ, múa may chính mình trảo trảo cùng ca ca cáo trạng, hoàn toàn không chú ý tới ca ca đã sớm đã bắt đầu thất thần.
Trong video mặt tiểu mèo bò sữa một lần đánh vào khoang trị liệu mặt trên còn không bỏ qua, hồi thứ hai thậm chí lại đụng phải đi lên.
Tống cẩm cực lực nhịn xuống chính mình khóe môi muốn giơ lên xúc động, thoạt nhìn hơi hơi có chút run rẩy.
Phẫn nộ tiểu mèo bò sữa miêu thời gian dài như vậy sau cũng có chút khát nước, từ ca ca trong lòng ngực chui ra đi nhảy tới rồi trên bàn, tiếp đón người máy lại đây giúp hắn đem ca ca ly cái cấp mở ra.
Làm trò ca ca mặt, trảo trảo liền duỗi đi vào, dính điểm nước sau lại chậm rãi liếm.
Không cao hứng An An hiện tại xem
Thứ gì đều không cao hứng, hoàn toàn không chú ý tới là hắn ở trộm uống người khác thủy, thậm chí còn bất mãn quay đầu hướng tới ca ca kêu hai tiếng.
Chán ghét! Vì cái gì muốn tuyển khẩu như vậy tiểu nhân cái ly! Hắn nếm thử thật nhiều thứ đầu đều duỗi không đi vào, cũng chỉ có thể miễn cưỡng đem trảo trảo hướng bên trong tắc đủ điểm nước ra tới.
Tống cẩm nhận thấy được hắn không cao hứng cảm xúc sau, nhịn rồi lại nhịn vẫn là không nhịn xuống đem nàng móng vuốt nhéo vào trong lòng bàn tay.
“Ngươi có thể hay không hơi chút chú ý một chút, này tốt xấu là ta cái ly. ()”
An An lạnh một trương tiểu miêu mặt đem chính mình trảo trảo cấp rút ra, bất mãn vỗ nhẹ nhẹ hạ hắn mu bàn tay.
Ngươi cùng An An chi gian cư nhiên còn phân như vậy rõ ràng, ngươi không phải An An hảo ca ca.
Ta ý tứ là, cái này cái ly ngươi có phải hay không không quá phương tiện uống? Ta cho ngươi đổi một cái mở miệng lớn một chút. □()□[()”
Nghe thấy Tống cẩm nói như vậy sau, An An mới cố mà làm đem chính mình trảo trảo đáp ở hắn mu bàn tay thượng hừ nhẹ một tiếng.
Lúc này mới không sai biệt lắm sao!
“Hành hành hành, ngài là tổ tông.”
Vì bảo đảm mèo con uống nước lượng sung túc chuyện này, trong nhà ít nhất có năm sáu chỗ địa phương đều thả bát nước, nề hà hắn chính là đối chính mình cái ly tình hình con nước có chú ý.
Tống cẩm có nghĩ thầm muốn sửa đúng một chút này chỉ tiểu phá miêu hành vi, nề hà mỗi lần lời nói đều còn không có tới kịp nói ra, hắn liền đầu tiên là một bộ đã chịu thiên đại ủy khuất bộ dáng.
“Ngươi muốn đi xem ca ca?”
“Miêu ~”
Không ngừng là muốn nhìn ca ca, còn muốn nhìn một chút cái kia đại đại khoang trị liệu rốt cuộc là bộ dáng gì, còn có cái kia rất xấu người máy, nhất định phải tìm cơ hội đem nó tẩn cho một trận.
“Đi thôi, ta mang ngươi qua đi nhìn xem.”
Mãi cho đến hiện tại Tống cẩm cũng không đem mẹ nó phía trước nói chữa khỏi hệ để ở trong lòng, rốt cuộc nếu chữa khỏi hệ thật như vậy thường thấy nói, sẽ không có như vậy nhiều ưu tú tiền bối đều chết ở chuyện này thượng.
Sở dĩ nguyện ý đem này chỉ tiểu phá miêu mang qua đi xem hắn tam ca, thuần túy chính là vì thỏa mãn tiểu bằng hữu lòng hiếu kỳ.
Tiểu mèo bò sữa vừa nghe thấy những lời này, nháy mắt liền đem chính mình phía trước cùng Tống cẩm cáu kỉnh chuyện này hoàn toàn ném tại sau đầu.
Cái gì sinh khí?
Tiểu miêu cũng không sinh khí!
Tống cẩm ghi vào chính mình vân tay mở cửa khi, còn theo bản năng cúi đầu nhìn thoáng qua An An trảo trảo.
Đắm chìm ở trên ngựa là có thể thấy cái kia khoang trị liệu vui sướng trung An An còn ở vui vẻ vặn mông, một chút cũng không ý thức được hắn tự cho là tàng rất khá bí mật đã sớm bại lộ ở ca ca trước mặt.
Phòng bố trí ngắn gọn tới rồi cực hạn, chỉ có một chữa bệnh người máy ở bên cạnh phụ trách chiếu cố, cùng với hướng khoang trị liệu bỏ thêm vào cũng đủ dinh dưỡng dịch.
Tống cẩm ôm An An đi tới khoang trị liệu bên cạnh, An An nhìn chằm chằm bên trong ngâm ở trong nước Tống Kỳ nhìn thời gian rất lâu, theo bản năng tưởng vươn trảo trảo sờ sờ trong suốt xác ngoài.
Bên cạnh người máy chú ý tới hắn cái này động tác sau, đôi mắt lập loè hai hạ, trong đầu trước tiên viết tốt trình tự làm nó theo bản năng muốn ngăn trở.
Mắt nhìn một cái máy móc bàn tay to chưởng liền phải xuống dưới, chụp tại đây chỉ tiểu phá miêu mu bàn tay thượng, Tống cẩm theo bản năng nâng lên tay muốn giữ được An An móng vuốt.
Trong lúc vội vàng theo bản năng làm được hành vi, cũng không có giống bình thường như vậy khống chế tốt lực đạo.
Máy móc cánh tay cứ như vậy trực tiếp bị Tống cẩm động tác đánh bay, rơi trên mặt đất phát ra phi thường thanh thúy tiếng vang.
Trảo trảo còn không có gặp phải đi tiểu gia hỏa đã bị này
() đột nhiên thanh âm sợ tới mức rụt trở về, dùng khiếp sợ đôi mắt nhỏ nhìn chằm chằm ca ca nhìn một hồi lâu. ()
Không phải đâu? Đây là ca ca làm oa?
Mặt trời lặn hoàng tác phẩm 《 xuyên thành động vật sau chữa khỏi toàn thế giới [ xuyên nhanh ] 》 mới nhất chương từ toàn võng đầu phát đổi mới, vực danh [(()
An An trong đầu mặt điên cuồng hồi tưởng chính hắn có hay không trải qua cái gì mạo phạm ca ca sự tình, càng muốn liền càng là khống chế không được khẩn trương.
Tống cẩm thiên phú bãi tại nơi này, liền tính chính hắn không muốn tiến vào quân bộ, cũng chưa từng có trải qua hệ thống tính rèn luyện, cũng làm theo có được thập phần cường kiện thân thể.
Đương hắn thấy đã rớt đến trên sàn nhà kia căn máy móc cánh tay lóe điện lưu cùng hỏa hoa khi, cơ hồ phản ứng đầu tiên chính là tưởng quan sát hạ tiểu phá miêu, sợ hắn sẽ bị dọa đến.
Ở mẫu tinh mặt trên, nhằm vào loại tình huống này kêu 【 ứng kích 】.
Tống cẩm đem An An ôm vào trong ngực, có thể phi thường rõ ràng cảm nhận được thân thể hắn dần dần trở nên cứng đờ, mơ hồ ý thức được một chút không thích hợp, nhưng là không biết rốt cuộc là địa phương nào không đúng lắm.
Rõ ràng đã sợ hãi muốn mệnh, nhưng là nghĩ đến ca ca tính cách, An An vẫn là nỗ lực khống chế được chính mình không cần phát run, hướng tới ca ca lấy lòng cười cười.
Anh, ngươi sớm nói ngươi lợi hại như vậy ai dám chọc ngươi a.
“Không phải muốn nhìn ca ca sao?”
Không hiểu được này chỉ tiểu phá miêu làm sao vậy Tống cẩm, tất cả đều trở thành là hắn lại bắt đầu phát thần kinh.
Căn cứ trên Tinh Võng mặt số liệu có thể biết được, huyết thống càng là thuần khiết mèo bò sữa hành vi thượng liền càng là tiếp cận Husky, còn tri kỷ kiến nghị sở hữu chủ nhân không cần bởi vì mèo bò sữa làm ra dị thường hành vi lo lắng.
Ở người khác trong mắt không bình thường hết thảy, kỳ thật chính là tiểu mèo bò sữa hằng ngày mà thôi.
An An có chút khẩn trương đem chính mình trảo trảo cấp sủy lên, lòng còn sợ hãi nhìn chằm chằm trên mặt đất máy móc cánh tay nhìn thoáng qua.
Ô, nghe ca ca hiện tại có chút lãnh đạm ngữ khí, kỳ thật cái kia tam ca ca cũng không phải phi xem không thể.
Tiểu mèo bò sữa trong lòng đã sinh ra lui ý, không chịu nổi Tống cẩm đã đem hắn cử lên.
An An ủy ủy khuất khuất lôi kéo một trương tiểu miêu mặt xem qua đi, thật làm hắn xem kia hắn liền nhìn một cái đi.
Tống húc cả người đều ngâm ở dinh dưỡng dịch bên trong, đơn chỉ là từ bề ngoài đi lên xem nói nhìn không ra tới một chút ít khác thường, cả người giống như là ngủ đi qua giống nhau.
Phía trước là từ một cái bác sĩ đem Tống húc cấp đưa lại đây, hắn cùng Tống cẩm đơn giản giao lưu một chút, nói cho Tống cẩm nói người bệnh thương thế chủ yếu là ở phần đầu.
Phòng thí nghiệm nổ mạnh làm hắn đại não đã chịu tổn thương, cho nên mới sẽ vẫn luôn hôn mê bất tỉnh.
Cho dù là các phương diện đều thập phần phát đạt tinh tế thời đại, cũng làm theo không thể bảo đảm trăm phần trăm phá dịch nhân loại đại não huyền bí.
Đã từng mẫu tinh mặt trên rất nhiều loại bệnh nan y đều bị phá được, chỉ có cùng đại não có quan hệ như cũ phức tạp.
Đều đã bị đưa đến nơi này tới, dù sao cũng kìm nén không được chính mình lòng hiếu kỳ tiểu gia hỏa dứt khoát liền tò mò quan sát một chút tam ca tình huống.
Khẩn trương gặm chính mình trảo trảo, nhìn xem tam ca nhìn nhìn lại ca ca.
“Ngươi không phải đối tam ca rất tò mò sao? Hiện tại lại xem ta làm cái gì?”
Tống cẩm thuần túy chính là thuận miệng vừa hỏi, không nghĩ tới lại làm An An thân thể cương ở nơi đó.
Tiểu mèo bò sữa điên cuồng thúc đẩy đầu dưa, ý đồ minh bạch ca ca nói những lời này mục đích rốt cuộc là cái gì.
Ca ca khẳng định không có khả năng không duyên cớ nói loại này lời nói, nơi này nhất định có mặt khác huyền bí ở!
“Ân?”
Suy nghĩ nửa ngày cái gì cũng không nghĩ ra được An An bị bắt tiếp nhận rồi chính mình đầu không
() không này một chuyện thật, dứt khoát đem đầu chôn ở ca ca trong ngực, cái đuôi nhẹ nhàng đảo qua cánh tay hắn.
Ca ca đã xem qua, hiện tại bọn họ có thể đi ra ngoài sao?
“Làm sao vậy? Muốn tìm cái kia người máy báo thù?”
Này chỉ tiểu phá miêu hôm nay làm ra không ít khác thường sự tình ra tới, tuy rằng phía trước đã dùng mèo bò sữa đều là cái dạng này đảm đương làm lấy cớ thuyết phục chính mình, nhưng là như cũ không thể tránh né muốn biết hắn như vậy dị thường nguyên nhân.
Nghĩ vậy chỉ tiểu phá miêu bình thường trả thù tâm không phải giống nhau cường, lại liên tưởng hạ phía trước bị người máy đuổi ra phòng sự, đoán được như vậy một đáp án ra tới.
Từ thấy ca ca tùy tùy tiện tiện liền đem người máy cánh tay dỡ xuống sau, An An trong lòng liền phi thường bất an, mãn trong đầu đều tại hoài nghi nếu ngày nào đó ca ca xem hắn trảo trảo khó chịu, tổng không thể cũng tưởng đem hắn trảo trảo cấp hủy đi tới bá?
Bức thiết muốn rời đi phòng này, nếu có thể làm hắn chui vào người máy trong óc trốn trong chốc lát nói liền càng tốt.
Nhưng hiện tại trải qua ca ca nhắc nhở sau, phía trước bị người máy đuổi ra phòng sự tình lại ở An An trong đầu hiện lên, làm hắn nhịn không được nghiến răng.
“Miêu!”
Cùng ca ca chào hỏi sau liền hướng tới người máy nhào tới, móng vuốt ôm lấy người máy cổ dùng sức con thỏ đặng, dùng sức một ngụm cắn rớt người máy lỗ tai.
Ở không có bất luận cái gì hư hao dưới tình huống, người máy phòng ngự năng lực thập phần xuất chúng, gần bằng vào này chỉ tiểu phá miêu sức lực tuyệt đối không có biện pháp đối nó tạo thành bất luận cái gì thương tổn.
Vừa mới tên người máy này mới bị vỗ rớt một cánh tay, phòng ngự có phá động sau liền trở nên cùng bình thường vật trang trí không có bất luận cái gì khác nhau.
Tức giận phi thường tiểu mèo bò sữa dùng sức con thỏ đặng, thế tất phải cho thứ này một chút nhan sắc nhìn xem.
Sức lực trong lúc nhất thời không đem khống chế được, liền trực tiếp đem người máy đầu đạp xuống dưới.
Người máy đầu rơi trên mặt đất phát ra một tiếng vang lớn, thành công đem An An sợ tới mức toản trở về Tống cẩm trong lòng ngực trốn đi, túng lỗ tai đều ghé vào mặt sau.
Chỉ có một cánh tay ra vấn đề nói còn có thể duy tu, đầu bị đá rớt nói cũng chỉ có thể một lần nữa lại hạ chỉ một đài.
Tống cẩm cúi đầu nhìn An An đang ở vô tội chớp đôi mắt, thật sự là rất khó tưởng tượng liền ở vài giây phía trước hắn còn mặt không đổi sắc đá rớt một cái người máy đầu.


Nếu chỉ là một lần nói còn chưa tính, nhưng này đã là hắn làm ra loại chuyện này lần thứ hai, nghĩ đến một đài người máy sang quý giá cả, Tống cẩm ôm hắn đi đến người máy đầu bên cạnh ngồi xổm xuống.
“Ngươi biết nó đầu giá trị bao nhiêu tiền sao?”
Gần là quân bộ đem chiếu cố Tống húc trình tự cấy vào đi vào, liền tiêu phí vài vạn.
Dùng cho trị liệu người máy yêu cầu so hằng ngày sử dụng người máy nhiều ra không ít tinh vi thao tác, ở chế tác thượng cũng muốn đầu nhập càng nhiều.
Đặt ở Tống cẩm kinh tế dư dả thời điểm đương nhiên sẽ không đem cái này để ở trong lòng, thậm chí còn nguyện ý chuyên môn chuyên môn chế tạo mấy cái người máy cho hắn đánh này chơi, tiêu ma rớt trên người dư thừa tinh lực.
Nhưng hiện tại không được, hiện tại dư lại tiền chỉ đủ bọn họ ăn cơm no.
An An nghe hiểu ca ca lời nói, nhưng là trên mặt lại tràn đầy mê mang cùng vô tội.
Hắn chỉ là một con nhỏ yếu đáng thương đơn thuần mèo con mà thôi, sao có thể nghe hiểu được nhân loại nói chuyện.
“Ngươi tấu chúng nó không có việc gì, nhưng là nếu tấu hỏng rồi nói, duy tu hoặc là trọng tố tiền đều từ ngươi tiền cơm bên trong khấu.”
Ở Tống cẩm đem cái này trừng phạt nói ra
Sau, chính hắn mạc danh cảm thấy này hơi chút có chút nghiêm trọng, lại ở phía sau bổ sung nói:
“Lần này không tính.”
Khẩn trương tiểu mèo bò sữa nghe đến đó mới thật dài ra một hơi, còn hảo còn hảo, hắn thịt thịt bảo vệ.
“Còn muốn lại xem trong chốc lát tam ca sao?”
An An quyết đoán lắc lắc đầu, kỳ thật cũng không có gì đẹp.
Tống cẩm ở chuẩn bị trước khi rời đi nhìn chằm chằm cái này khoang trị liệu nhìn trong chốc lát, cái này độ cao vừa vặn làm nhân loại có thể thấy khoang trị liệu tình huống bên trong, đối với mèo con tới nói quả thực chính là một tòa núi lớn.
Hắn đại khái đoán được ra tới, mẹ nó đem An An cấp bậc quyền hạn nhắc tới cùng chính mình giống nhau, phòng này cái gọi là cấm tiến vào trình tự căn bản liền ngăn không được lòng hiếu kỳ phi thường tràn đầy tiểu miêu.
Phía trước An An không chút do dự một đầu đụng phải đi bộ dáng, hắn chẳng sợ chỉ là nhìn liền cảm thấy đau.
Liền này chỉ tiểu phá miêu mỗi ngày đều phải ở trong nhà gia ngoại đi bộ một vòng bộ dáng, phòng này hắn khẳng định cũng sẽ tiến vào.
Cản là ngăn không được, còn không bằng dứt khoát một chút làm hắn đừng lại đụng vào đầu, bản thân này chỉ tiểu phá miêu liền không thông minh, nếu là lại nhiều đâm vài lần nói quả thực ngốc đến không lời gì để nói.
Tống cẩm đem khoang trị liệu độ cao điều thấp một chút, lại đem xác ngoài đổi mới thành ma sa mặt ngoài.
Cố ý chọn lựa mấy cái khoang trị liệu thượng tiểu trang trí vật, vừa vặn có thể làm An An trảo trảo dẫm lên hướng lên trên bò.
Làm xong này hết thảy sau, Tống cẩm ôm An An đi ra ngoài nhấm nháp chính mình mới vừa mang về tới mỹ thực.
Tiểu mèo bò sữa ở ăn cái gì thời điểm thoạt nhìn phi thường an tĩnh ngoan ngoãn, ăn đến đặc biệt thích đồ ăn còn sẽ phát ra khò khè khò khè thanh âm, cái đuôi vẫn luôn ở nơi đó ném tới ném đi.
Tống cẩm lấy ra trí não chụp vài bức ảnh xuống dưới, tùy tay phát tới rồi gia tộc bọn họ đại trong đàn.
【 mụ mụ: Ai nha nhà của chúng ta tiểu bảo cư nhiên sẽ chính mình ăn thịt thịt, cũng thật bổng! 】
Tống phu nhân cơ hồ là ở ảnh chụp phát ra đi giây tiếp theo liền cho hồi phục, theo sát sau đó chính là Tống cẩm hắn ba.
【 ba ba: Chính là, Tống cẩm cái này tiểu tử thúi như thế nào chiếu cố tiểu bảo? 】
Vốn dĩ ngồi ở trên sô pha kiều chân bắt chéo Tống cẩm nghe thấy những lời này nháy mắt liền trở nên không vui lên, ngồi thẳng thân thể đã phát một cái dấu chấm hỏi qua đi.
Hắn như thế nào chiếu cố này chỉ tiểu phá miêu? Hắn từ khi sinh hạ đi vào hiện tại cũng chưa như vậy săn sóc tinh tế chiếu cố quá bất luận cái gì một cái sinh vật!
【 mụ mụ: Trên sàn nhà mặt lãnh, đừng đông lạnh trứ tiểu bảo trảo trảo 】
【 ba ba: Tống cẩm, ngươi đem tiểu bảo bế lên tới uy hắn ăn. 】
Tống cẩm thấy hắn ba yêu cầu này khi lạnh lùng kéo kéo khóe môi, còn muốn bế lên tới uy hắn ăn?
Trong nhà có hệ thống ổn định nhiệt độ, trước sau bảo trì trên cơ thể người nhất thoải mái độ ấm, liền tính sàn nhà lại lãnh có thể lãnh đi nơi nào?
Trêu chọc hai câu nói này chỉ phá miêu là cái tổ tông còn chưa tính, chẳng lẽ còn muốn thật lấy hắn đương tổ tông hầu hạ a?
Ở trong lòng yên lặng phun tào vài câu Tống cẩm đứng lên đi tới An An bên cạnh, nhìn chằm chằm hắn vẫn luôn ở nhúc nhích miệng nhìn thời gian rất lâu.
Càng xem liền càng là cảm thấy có ý tứ, như vậy tiểu một con phá miêu trong bụng cư nhiên có thể chứa được nhiều như vậy thịt, cũng không biết là ăn chạy đi đâu.
Tống cẩm không nhịn xuống đem hắn cấp ôm lên, còn không có ăn no tiểu mèo bò sữa đột nhiên bị đánh gãy, tức giận thân thể ở giữa không trung xoắn đến xoắn đi.
Buổi tối chờ ca ca ngủ rồi hắn liền đi ca ca trên mặt nhảy Disco!
Không cho tiểu miêu hảo hảo ăn cơm ngu xuẩn hai chân thú, là
Tuyệt đối không có khả năng có được một cái hoàn chỉnh giấc ngủ! ()
Tống cẩm bưng cái kia mâm đi tới sô pha bên cạnh, mâm bị phóng tới trên bàn trà, hướng người máy hạ đạt lấy một cái nĩa lại đây mệnh lệnh.
Mặt trời lặn hoàng nhắc nhở ngài 《 xuyên thành động vật sau chữa khỏi toàn thế giới [ xuyên nhanh ] 》 trước tiên ở [] đổi mới, nhớ kỹ [(()
An An liền tính là bị ca ca ôm vào trong ngực, cũng làm theo phi thường không cam lòng ở nơi đó nỗ lực giãy giụa, thân thể xoắn đến xoắn đi.
Vẫn luôn chờ Tống cẩm đem cắm thượng thịt thịt nĩa uy đến hắn bên miệng, này động tác mới ngừng nghỉ xuống dưới.
An An một ngụm liền đem nĩa mặt trên thịt cắn xuống dưới, lại dùng chính mình trảo trảo thành kính tiếp được ở dưới phòng ngừa thịt thịt sẽ rơi xuống.
Phía trước xem này chỉ tiểu miêu ăn cái gì liền cảm thấy rất thú vị, hiện tại hắn bị chính mình ôm vào trong ngực như vậy ăn liền càng có ý tứ.
Cuối cùng một mâm thịt đều bị An An ăn sạch sẽ, dùng để phối hợp rau dưa uy đến hắn bên miệng hắn cũng toàn coi như không nhìn thấy.
Tống cẩm nhớ mang máng cái này nhà ăn bên trong thực đơn đều là từ chuyên nghiệp nhân sĩ chế định, ngay cả này đó nước sốt cùng rau dưa đều có phi thường nghiêm khắc xứng so, chính là vì có thể cung cấp tiểu miêu phát dục hằng ngày nhu cầu.
Sợ chính mình uy không đủ tiêu chuẩn, dẫn tới này chỉ tiểu phá miêu dinh dưỡng bất lương, Tống cẩm lại đem cái kia rau dưa uy tới rồi hắn bên miệng.
“Cái này không ăn sao? Cũng thực quý.”
An An quyết đoán nhắm chặt miệng, nỗ lực đem đầu mình dịch đến ly đáng sợ rau dưa xa nhất địa phương.
Không ăn không ăn, tuyệt đối không ăn.
“Ăn một ngụm được không? Liền một ngụm.”
Đế tinh thượng tự nhiên đồ ăn phi thường sang quý, sở hữu rau dưa đều là ở phòng thí nghiệm riêng hoàn cảnh hạ lạ mặt lớn lên, cửa hàng này vì có thể không làm thất vọng chúng nó sang quý giá cả, mỗi ngày chuẩn bị nguyên liệu nấu ăn đều phi thường mới mẻ.
Đúng là bởi vì như thế, cho nên ăn thịt động vật mới không yêu ăn.
“Đây chính là chuyên gia vì miêu mễ đặc biệt chế định thực đơn, ăn đối tiểu miêu thân thể tốt. Ngươi không tin lời nói của ta còn chưa tính, chẳng lẽ còn chưa tin chuyên gia lời nói sao?”
Bởi vì Tống cẩm nói những lời này, An An miễn cưỡng nâng lên mí mắt nhìn hắn một cái.
Tính người này có điểm tự mình hiểu lấy, biết ở hướng chính mình đồ ăn bên trong hạ độc sau không có biện pháp lại thu hoạch đến chính mình đối hắn tín nhiệm.
Thật cũng không phải An An không tin chuyên gia lời nói, chỉ là so với chuyên gia hắn muốn càng tin tưởng miệng mình.
Ăn có lẽ đối thân thể hảo, nhưng là không ăn đối tâm tình của hắn hảo nha!
Phức tạp nói cùng ca ca cũng miêu không rõ, An An dứt khoát liền trực tiếp tiến hành đến bước tiếp theo, bắt đầu rửa sạch chính mình trên người dơ đồ vật.
Tống cẩm xem này chỉ tiểu phá miêu tinh tế bắt đầu liếm mao, căn cứ bọn họ ở bên nhau ở chung thời gian dài như vậy kinh nghiệm, đại khái có thể đoán được ra tới kế tiếp hắn liền phải chuẩn bị ngủ.
Nói quá nhiều hắn cũng không thích nghe, Tống cẩm đơn giản liền đem nĩa cấp thả trở về.
Chờ An An tự cho là đem trên người liếm không sai biệt lắm sau, không nghĩ tới thấy ca ca đương nhiên đem hắn tay cũng duỗi tới rồi chính mình trước mặt tới.
An An mãn nhãn khiếp sợ nhìn chằm chằm ca ca nhìn thoáng qua.
Ở miêu miêu trong thế giới mặt, chỉ có đẳng cấp cao miêu miêu mới có thể giúp chính mình cấp dưới liếm mao.
Hắn đem này chỉ ngu xuẩn hai chân thú đương ca ca, nguyên lai này chỉ hai chân thú muốn làm chính mình tiểu đệ?
Ở không lâu phía trước Tống cẩm mới rửa sạch quá chính mình tay, đảo không cần lo lắng này chỉ tiểu phá miêu sẽ đem vi khuẩn cùng nhau nuốt vào đi.
Mỗi lần thấy An An như vậy nghiêm túc ý đồ đem trên người mỗi một cây mao mao đều liếm sạch sẽ bộ dáng, Tống cẩm liền nhịn không được cũng tưởng nếm thử một chút này rốt cuộc là
() cái cái gì cảm giác.
Lần đầu gặp phải loại này kỳ quái yêu cầu An An có chút nghi hoặc, nhưng xem ở không lâu phía trước ca ca cho hắn chuẩn bị như vậy thật tốt ăn thịt thịt phân thượng, vẫn là cố mà làm giúp hắn liếm hai hạ.
Từ hôm nay trở đi, ngươi chính là an đại gia tiểu đệ, yên tâm đi, đại ca khẳng định sẽ che chở ngươi!
Miêu mễ đầu lưỡi thượng có gai ngược, liếm láp đến nhân thể làn da thượng khi tê tê dại dại, làm Tống cẩm đáy lòng có một loại không thể nói tới biệt nữu cảm.
Ở An An nhận hạ cái này tiểu đệ sau, đối Tống cẩm thái độ rõ ràng đã xảy ra biến hóa, không hề là giống phía trước như vậy không sao cả, mà là nghiêm túc giúp hắn cũng liếm mao.
An An liếm một lát liền nhịn không được than thở dài, nhìn chằm chằm tiểu đệ cánh tay nhìn trong chốc lát lại thở dài tiếp tục liếm.
Khó trách tiểu đệ phía trước đối thái độ của hắn như vậy ác liệt, này mao đều không có mấy cây, đặt ở bọn họ miêu miêu bên trong là phải bị cười nhạo.
Bận việc nửa ngày liếm mệt mỏi mèo con, ở trong bất tri bất giác liền đã ngủ.
Tống cẩm lười đến đem hắn thả lại miêu oa, cứ như vậy đem hắn ôm ở chính mình trong lòng ngực, có thể cảm nhận được hắn cái bụng theo hô hấp tần suất lúc lên lúc xuống, càng xem này trương lông xù xù khuôn mặt nhỏ liền càng là cảm thấy hắn xinh đẹp đến cực điểm.
Mẫu tinh mặt trên lão tổ tông thẩm mỹ quả nhiên không tồi, một con tiểu miêu cư nhiên có thể xinh đẹp thành như vậy.
Trí não mặt trên ở bọn họ gia đình trong đàn, hắn ba còn ở thúc giục hắn nhanh lên đem tiểu bảo bế lên tới uy hắn ăn thịt thịt, bình thường trên cơ bản không chủ động xuất hiện tỷ tỷ cùng ca ca cũng đều sôi nổi phụ họa.
【 đại tỷ: Đế tinh mặt trên nhiệt độ không khí xác thật có chút thấp, vạn nhất sinh bệnh làm sao bây giờ đâu? 】
【 nhị ca: Chính là, ngươi có thể hay không chiếu cố tiểu miêu a? Loại này thuần huyết thống tiểu mèo bò sữa nếu sớm biết rằng đi theo ngươi là quá như vậy nhật tử, hắn tuyệt đối sẽ nhịn không được ngao ngao khóc. 】
【 tứ tỷ: Tiểu bảo bây giờ còn nhỏ, thân thể thực yếu ớt, ngươi chiếu cố hắn thời điểm muốn cẩn thận một chút. 】
Tống cẩm thấy những người này lên tiếng, cười lạnh một tiếng tắt đi trí não.
Ở ba mẹ trước mặt một cái so một cái trang càng tốt, trên thực tế bọn họ ngầm chính là thuốc lá và rượu đều tới a.
Thật đem như vậy khó làm một con tiểu phá miêu đưa đến bọn họ bên người đi nói, tuyệt đối so với không thượng hiện tại ở chính mình nơi này sinh hoạt thời điểm.
Ngủ say tiểu mèo bò sữa cũng không biết có phải hay không mơ thấy cái gì, trảo trảo nhẹ nhàng ở Tống cẩm trên bụng mặt nhẹ nhàng dẫm lên.
Cái này quen thuộc động tác cơ hồ làm Tống cẩm ở trước tiên liền nghĩ tới phía trước xem qua tư liệu, dẫm nãi, đối cái này kêu dẫm nãi!
Mỗi ngày biểu hiện ra một bộ thực ghét bỏ hắn bộ dáng tiểu phá miêu, kỳ thật ở trong mộng đem hắn trở thành mụ mụ!
Liền An An ngủ này phúc cảnh tượng, Tống cẩm nhìn chằm chằm nhìn thật dài thời gian.
Mãi cho đến hắn trí não nhắc nhở thu được một cái tân tin tức, mới đem hắn lực chú ý hấp dẫn tới rồi nơi khác.
Tống cẩm lúc trước ở đi học thời điểm thành tích phi thường không tồi, dạy hắn lão sư nhiều năm như vậy tới đều không có từ bỏ muốn cho hắn vì đế quốc hiệu lực ý tưởng.
Cơ hồ mỗi cách thượng một đoạn thời gian liền sẽ cho hắn phát tin tức, mời hắn gia nhập chính mình phòng thí nghiệm.
【 Tống cẩm, lão sư vẫn luôn biết ngươi ở phương diện này thiên phú phi thường hảo, vì cái gì không muốn đi theo lão sư cùng nhau đem trước mắt những cái đó nan đề phá được rớt đâu? 】
【 chúng ta phòng thí nghiệm bên trong gần nhất lại có một cái tân đầu đề, nếu ngươi nguyện ý trợ giúp lão sư nói, tin tưởng này đối với chúng ta tới nói đều không phải một kiện nhiều chuyện khó khăn. 】
Tống cẩm như cũ cùng phía trước giống nhau, không chút do dự liền tắt đi này phân
Bưu kiện, chỉ trở về ‘ không đi ’ hai chữ.
Trí não đối diện hắn lão sư tựa hồ vẫn luôn đều đang chờ đợi hắn hồi âm, ở nhìn thấy này hai chữ sau nhanh chóng lại cho đáp lại.
【 ngươi hiện tại mỗi ngày chỉ biết ăn nhậu chơi bời, liền tính lúc này thoải mái thì thế nào đâu? Ngươi nội tâm là hư không, ngươi nhân sinh là không hề ý nghĩa, chờ ngươi già rồi lại quay đầu chính mình nhất sinh, sẽ phát hiện chính mình cái gì đều không có lưu lại. 】
Cách internet Tống cẩm đều có thể não bổ đến hắn lão sư kia phó thuyết giáo biểu tình, hơi suy tư sau lại đã phát tin tức qua đi.
【 cuộc đời của ta không cần ý nghĩa, cũng không cần lưu lại bất cứ thứ gì, nếu không có người nhớ rõ ta nói, ta làm ca ca ta tỷ tỷ bọn họ đem ta khắc vào bọn họ tên bên cạnh! 】
Thật đáng tiếc, hắn đối cho người khác đương trợ lý hoặc là phó thủ không có bất luận cái gì hứng thú.
Liền tính hắn thật sự tính toán bắt đầu hướng cái này phương hướng phát triển, bằng vào năng lực của hắn cùng nhân mạch, hoàn toàn có thể chính mình tổ kiến ra một cái phòng thí nghiệm tới.
Tống cẩm ôm tiểu phá miêu trở về chính mình trong phòng ngủ, trong lúc An An bị bừng tỉnh một lần, mơ mơ màng màng tưởng vươn trảo trảo dụi mắt, ca ca chỉ nhẹ nhàng vỗ vỗ hắn phía sau lưng, hắn liền thành công bị hống nhắm hai mắt lại.
Dựa theo phía trước thời gian lâu như vậy kinh nghiệm, Tống cẩm rất rõ ràng biết chính mình ngủ không được.
Trừ phi thân thể ngao đến cực hạn, đại não bắt đầu phát ra báo động trước, nếu không nói hắn căn bản là ngủ không được.
Sở dĩ chạy đến trên giường ý đồ đến tư ý tứ, tuyệt đại bộ phận nguyên nhân vẫn là hắn cảm thấy đãi ở trong phòng khách tiểu phá miêu ngủ không thoải mái.
Phòng khách ánh đèn thật sự là quá sáng, không giống như là trong phòng ngủ mặt điều chỉnh tới rồi nhất thích hợp làm nhân thể đi vào giấc ngủ độ sáng.
Tuy rằng đế tinh mặt trên tất cả mọi người rất rõ ràng bọn họ không có biện pháp bình thường đi vào giấc ngủ nguyên nhân, nhưng là một chút cũng không ảnh hưởng bọn họ ở những mặt khác thượng nỗ lực.
Học sinh dở văn phòng phẩm nhiều, các loại có thể trợ giúp giấc ngủ đồ vật đều cần thiết đến an bài thượng, vừa hỏi nói đó chính là nửa tháng cũng chưa ngủ.
Tống cẩm dựa vào đầu giường vốn dĩ muốn nhìn một chút tin tức, kết quả nghe bên tai này chỉ tiểu phá miêu phi thường có tiết tấu tiếng hít thở.
Buồn ngủ đánh úp lại, ở chính hắn đều không có ý thức được thời điểm cứ như vậy bất tri bất giác đã ngủ.
Nửa đêm hai giờ đồng hồ, ngủ no rồi tiểu mèo bò sữa duỗi người, từ trên giường nhảy xuống đi ở sang quý bức màn mặt trên trước ma ma trảo trảo.
Ca ca chỉ nói nếu lộng hư người máy đầu nói, yêu cầu từ hắn tiền cơm bên trong bồi thường, nhưng chưa nói quá nếu lộng hư mặt khác gia cụ nói cũng sẽ.
Ma hảo trảo trảo An An nhìn chằm chằm chính mình trảo ra tới tua nhìn thời gian rất lâu, nhẹ nhàng điểm điểm lông xù xù đầu nhỏ, rõ ràng đối chính mình tác phẩm phi thường vừa lòng.
Ngủ thời gian dài như vậy sau vừa vặn có chút đói bụng, liền chạy đến bên ngoài trong phòng bắt đầu tìm thực vật.
Trong nhà sở hữu người máy đều bị cấy vào sủng vật hữu hảo trình tự, trải qua nhiều năm như vậy nghiên cứu, làm chúng nó thập phần rõ ràng miêu mễ một ngày muốn thải thực rất nhiều lần tính cách, đã sớm đã chuẩn bị tốt tương ứng đồ ăn ở nơi đó.
Đặt ở chứa đựng cách bên trong, lấy ra tới thời điểm thoạt nhìn cùng mới vừa làm được cũng không có gì khác nhau.
Người máy ở lên sân khấu thời điểm chỉ giả thiết một cái trình tự, ở đến khách hàng trong nhà mặt sau sẽ theo trong sinh hoạt phát sinh sự tình, dần dần hoàn thiện chính mình tính năng.
Ngày hôm qua Tống cẩm lo lắng An An ngồi ở trên sàn nhà mặt ăn cái gì thời điểm sẽ lạnh trảo trảo, hôm nay người máy liền ở An An ăn cơm thời điểm lộng cái tiểu cái đệm lại đây.
An An ghé vào mặt trên chuyên tâm đem thịt thịt đều ăn sạch sẽ, lại nỗ lực đem những cái đó bên cạnh điểm xuyết rau dưa dùng trảo trảo phủi đi thành từng điều hình dạng.
Tiểu mèo bò sữa phi thường thông minh, hơn nữa phía trước Tống phu nhân ở dạy hắn như thế nào sử dụng trí não thời điểm phi thường tinh tế, hắn cũng không như thế nào cố sức liền từ trên Tinh Võng mặt tìm được rồi khó ăn này hai chữ.
Đối lập hình chiếu ra tới dấu vết, dùng lá cải bày ra ‘ khó ăn ’.
Này hai chữ bày ra tới sau, An An nhìn chằm chằm dư lại lá cải, không nhịn xuống nhảy đi lên dùng sức đem chúng nó dẫm cái nát nhừ.
Rau dưa khó ăn trình độ đã nghiêm trọng đến không phải hắn có nguyện ý hay không ăn vấn đề, An An thậm chí cảm thấy loại đồ vật này liền không nên tồn tại với chính mình yêu nhất ăn thịt thịt bên cạnh.
Các ngươi hai cái ở bên nhau là không có tương lai, nhân lúc còn sớm phân đi!!
Mặt trời lặn hoàng hướng ngươi đề cử hắn mặt khác tác phẩm:
Hy vọng ngươi cũng thích


Đọc đầy đủ truyện chữ Xuyên thành động vật sau chữa khỏi toàn thế giới [ xuyên nhanh ] , truyện full Xuyên thành động vật sau chữa khỏi toàn thế giới [ xuyên nhanh ] thuộc thể loại Ngôn Tình cực kỳ hấp dẫn và kịch tính tại: Xuyên thành động vật sau chữa khỏi toàn thế giới [ xuyên nhanh ]