Yêu Là Phải Điên Cuồng Chiếm Đoạt

Yêu Là Phải Điên Cuồng Chiếm Đoạt

Doc truyen yeu la phai dien cuong chiem doat lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:611

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Yêu Là Phải Điên Cuồng Chiếm Đoạt của tác giả Hồ Ly.

Thông tin truyện Yêu Là Phải Điên Cuồng Chiếm Đoạt

Bạn đang theo dõi truyen full hot Yêu Là Phải Điên Cuồng Chiếm Đoạt của tác giả Hồ Ly rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện Yêu Là Phải Điên Cuồng Chiếm Đoạt kể về một cô gái đang hoan ái với hắn, nhưng nàng lại không có cảm giác gì với hắn, thậm chí nàng còn không muốn nhìn thấy mặt hắn nữa. 

Nàng hoàn toàn không yêu hắn, càng như thế hắn càng buộc nàng phải nói yêu mình. Nàng đau đến cau mày, trong mắt nổi lên một tầng sương mù nhìn gương mặt tuấn tú của hắn “Muốn như thế nào ngươi mới thả ta đi, mới bỏ qua cho ta…?”

Khi nghe nàng nói như thế, ánh mắt hắn hiện lên nỗi thống khổ, gương mặt lạnh lẽo, buông ra những lời đáng sợ: “Ta cho ngươi biết Mạc Tiêu Hữu, cả đời này ngươi cũng đừng nghĩ có khả năng rời khỏi ta” 

Rồi đây cuộc đời của nàng sẽ ra sao, nàng có thoát khỏi bàn tay của hắn hay không ?

Xem thêm: Truyện Yêu Là Phải Điên Cuồng Chiếm Đoạt

Danh sách chương Yêu Là Phải Điên Cuồng Chiếm Đoạt

Review truyện Yêu Là Phải Điên Cuồng Chiếm Đoạt

Cập nhật Review truyện Yêu Là Phải Điên Cuồng Chiếm Đoạt của tác giả Hồ Ly mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Yêu Là Phải Điên Cuồng Chiếm Đoạt full, chương 1, chương cuối. Yêu Là Phải Điên Cuồng Chiếm Đoạt wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Yêu Là Phải Điên Cuồng Chiếm Đoạt review, Yêu Là Phải Điên Cuồng Chiếm Đoạt Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Yêu Là Phải Điên Cuồng Chiếm Đoạt