Viên Đạn Tình Yêu

Viên Đạn Tình Yêu

Doc truyen vien dan tinh yeu lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Khác

Nguồn:

truyenfull:32880

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Viên Đạn Tình Yêu của tác giả Clionadh.

Thông tin truyện Viên Đạn Tình Yêu

Bạn đang theo dõi truyen full bo Viên Đạn Tình Yêu của tác giả Clionadh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tác giả: Clionadh Thể loại: Ngôn Tình Giới thiệu: Triệu Thanh Diệp từ nhỏ đã không còn cha mẹ, cô bé mới năm tuổi phải lang thang khắp nơi, tự tìm cách sinh tồn. Sau này, khi biết được mẹ mình vì sao qua đời, cô phát cuồng báo thù, muốn hủy diệt hết thảy. Trong lúc lưu lạc ngoài đường, cô xin một người đàn ông hỗ trợ, chính ông đã đem cô về, dạy dỗ, đào tạo cô thành một sát thủ. Khi trưởng thành cô đã thành một người chuyên nghiệp, kĩ năng xuất chúng, và lúc này, cô nhận được nhiệm vụ ám sát tổng tài Trần Hạo Anh - Trần Hạo, một bá đạo tổng tài đồng thời là Cục trưởng cục Tình báo An ninh quốc gia ngầm, người đàn ông hoàng kim của thành phố B. Bất cứ cô gái nào cũng say mê anh ta ngay từ cái nhìn đầu tiên, dù là xét về bất cứ phương diện nào. Nhưng lại có một ngoại lệ. Cô hàng xóm mới chuyển tới của nhà anh lại lạnh nhạt với anh! Cũng chẳng bất ngờ gì, ngay từ cái nhìn đầu tiên anh đã nhận ra cô là sát thủ. Nhưng ám sát kiểu này mới gặp lần đầu luôn nha! Cũng thú vị đấy. Bánh xe vận mệnh của hai người từ từ chuyển bánh, đồng thời dấy lên từng đợt phong ba bão táp. Liệu hai người có thể tới với nhau?

Xem thêm: Truyện Viên Đạn Tình Yêu

Danh sách chương Viên Đạn Tình Yêu

Review truyện Viên Đạn Tình Yêu

Cập nhật Review truyện Viên Đạn Tình Yêu của tác giả Clionadh mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Viên Đạn Tình Yêu full, chương 1, chương cuối. Viên Đạn Tình Yêu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Viên Đạn Tình Yêu review, Viên Đạn Tình Yêu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Viên Đạn Tình Yêu