70 Tiểu Tức Phụ

70 Tiểu Tức Phụ

Doc truyen 70 tieu tuc phu lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị Convert

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full 70 Tiểu Tức Phụ của tác giả Hồng Cần Tô Tửu.

Thông tin truyện 70 Tiểu Tức Phụ

Bạn đang theo dõi truyen full hot nhat 70 Tiểu Tức Phụ của tác giả Hồng Cần Tô Tửu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Đô Thị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nũng nịu Đại tiểu thư trọng sinh, vừa mở mắt, phát hiện mình lại tá thi hoàn hồn đến một cái xa lạ triều đại.

Thổ phòng ở phá giường, nhà chỉ có bốn bức tường, vừa nhìn chính là nghèo đến không xu dính túi, còn có một đám gầy cùng khỉ dường như người nhìn chằm chằm nàng, sét đánh ngang trời, nàng lại lần nữa đầu thai không ngờ lại khổ như vậy?

Che ngực hai mắt nước mắt lưng tròng.

Mà càng làm cho nàng tuyệt vọng là, nàng bây giờ không chỉ lui hôn, còn rơi vào trong sông bị một cái nam thanh niên trí thức cứu, thanh danh quét rác.

Trần Ngọc Kiều sau này mới phát hiện, chính mình vẫn cho là ôn nhuận như ngọc, thanh nhã như cúc trượng phu, kỳ thật đúng là cái lạnh nhạt máu lạnh, có thù tất báo tàn nhẫn nhân vật.

Xuyên việt ngọt văn.

Xem thêm: Truyện 70 Tiểu Tức Phụ

Danh sách chương 70 Tiểu Tức Phụ

Review truyện 70 Tiểu Tức Phụ

Cập nhật Review truyện 70 Tiểu Tức Phụ của tác giả Hồng Cần Tô Tửu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện 70 Tiểu Tức Phụ full, chương 1, chương cuối. 70 Tiểu Tức Phụ wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện 70 Tiểu Tức Phụ review, 70 Tiểu Tức Phụ Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio 70 Tiểu Tức Phụ