Ác Ma Ca Ca

Ác Ma Ca Ca

Doc truyen ac ma ca ca lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:8318

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Ác Ma Ca Ca của tác giả Lãnh Mặc Ngưng Hàng Hương.

Thông tin truyện Ác Ma Ca Ca

Bạn đang theo dõi full truyện Ác Ma Ca Ca của tác giả Lãnh Mặc Ngưng Hàng Hương rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Mẹ cô tái giá với một nam nhân họ Tạ, lần đầu tiên gặp Tạ Thư Dật cô đã bị một cái bạt tai vì gọi hắn là anh hai. Hắn nói rằng mẹ hắn chỉ sinh ra một người con trai là hắn, hắn không có em gái.

Ngày đó cô tám tuổi còn hắn mười ba.

Năm mười tuổi hắn đẩy cô xuống lầu, nói rằng mẹ cô là kẻ thứ ba cướp hạnh phúc của gia đình hắn mới khiến cho mẹ hắn phải chết.

Năm cô mười ba tuổi, vô tình làm đứt dây đàn của hắn, hắn đẩy cô xuống hồ bơi khiến cô suýt chết đuối.

Còn rất nhiều chuyện xảy ra sau đó nhưng Hải Nhạc cô lại chịu sự ức hiếp từ hắn. Vào đêm sinh nhật mười sáu của cô hắn đã tới phòng cô mà cướp đi thứ quý giá nhất của đời con gái. Đó chính là lễ vật mà hắn dành tặng cho cô.

Từ đây cuộc sống của cô mãi mãi bị hắn điều khiển...

Xem thêm: Truyện Ác Ma Ca Ca

Danh sách chương Ác Ma Ca Ca

Review truyện Ác Ma Ca Ca

Cập nhật Review truyện Ác Ma Ca Ca của tác giả Lãnh Mặc Ngưng Hàng Hương mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ác Ma Ca Ca full, chương 1, chương cuối. Ác Ma Ca Ca wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ác Ma Ca Ca review, Ác Ma Ca Ca Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ác Ma Ca Ca

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot