Ai Đem Ai Là Thật

Ai Đem Ai Là Thật

Doc truyen ai dem ai la that lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Đô Thị, Sắc, Ngược, Đam Mỹ

Nguồn:

truyenfull:21809

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Ai Đem Ai Là Thật của tác giả Thủy Thiên Thừa.

Thông tin truyện Ai Đem Ai Là Thật

Bạn đang theo dõi truyện full hot Ai Đem Ai Là Thật của tác giả Thủy Thiên Thừa rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Sắc, Ngược, Đam Mỹ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên gốc: 谁把谁当真
Thể loại: Đô thị tình duyên, hào môn thế gia, thương chiến, niên hạ công, đại thúc thụ, tra công, ngược tâm, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn (92 chương) + (n) phiên ngoại
Editor: Lữ Bạch Phong
CP: Lê Sóc (đại thúc thụ) – Triệu Cẩm Tân (manh manh công).

Cùng hệ liệt với truyện Nương Nương Khang và Phụ Gia Di Sản, trong đó liên hệ nội dung với truyện Nương Nương Khang là nhiều nhất.

CP trong truyện Nương Nương Khang là Thiệu Quần và Lý Trình Tú

Vốn là một kẻ phong lưu, cảm tình cũng tùy ý, hắn ở nhân gian như một cuộc du hí, lý trí luôn đặt trên cảm tình, thế nhưng không ngờ chỉ vì một lần sơ sẩy bắt đầu một mối quan hệ, lại dần dần đắm chìm.

Một người mang tâm tình vui chơi tiếp cận người kia, còn người kia lại trải đời, tinh tế. Hai người cùng tạo ra sức hút lẫn nhau, không tin tưởng nhau nhưng lại hấp dẫn lẫn nhau, thử nhau nhưng vẫn khiêu chiến lẫn nhau.

Vừa thanh tinh, vừa mê say, vừa động tình, lại vừa kìm nén...

Lý Trình Tú bị Thiệu tra đối xử tệ bạc, trong lúc khó khăn đau khổ nhất đã gặp được Lê Sóc, được anh giúp đỡ, bảo vệ, tôn trọng và yêu thương. Anh và Lý Trình Tú trải qua một đoạn tình cảm ngắn ngủi.
Thiệu tra vì muốn kéo Trình Tú về bên mình, sai cậu em họ là Triệu Cẩm Tân đi tiếp cận Lê Sóc, định dụ dỗ, chia rẽ Lê Sóc và Lý Trình Tú. Nhân lúc Lê Sóc về lại New York thăm bố mẹ, tiểu điềm Tân bước lên cùng một chiếc máy bay với anh, bắt đầu quá trình săn mồi. Tuy nhiên, phong lưu công tử có tiếng Triệu Cẩm Tân lại không biết rằng, thực chất là anh đang tự mua dây buộc mình, để sau đó cả đời không thể thoát khỏi tay Lê thúc thúc.

Xem thêm: Truyện Ai Đem Ai Là Thật

Danh sách chương Ai Đem Ai Là Thật

Review truyện Ai Đem Ai Là Thật

Cập nhật Review truyện Ai Đem Ai Là Thật của tác giả Thủy Thiên Thừa mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ai Đem Ai Là Thật full, chương 1, chương cuối. Ai Đem Ai Là Thật wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ai Đem Ai Là Thật review, Ai Đem Ai Là Thật Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ai Đem Ai Là Thật