Ai Đó (Mỗ Mỗ)

Ai Đó (Mỗ Mỗ)

Doc truyen ai do mo mo lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Sủng, Đam Mỹ

Nguồn:

truyenfull:22323

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Ai Đó (Mỗ Mỗ) của tác giả Mộc Tô Lý.

Thông tin truyện Ai Đó (Mỗ Mỗ)

Bạn đang theo dõi truyen dich full Ai Đó (Mỗ Mỗ) của tác giả Mộc Tô Lý rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Sủng, Đam Mỹ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thịnh Vọng dọn vào căn nhà ông bà để lại ở trong ngõ Bạch Mã, cùng dọn vào với cậu còn có người phụ nữ bố cậu đang hẹn hò.

Bố cậu chỉ vào con trai của người phụ nữ ấy rồi bảo với cậu rằng: Gọi anh đi.

Thịnh Vọng: Tôi thẳng tắp.

Giang Thiêm: Tôi ghét đồng tính.

[Trích chương 95 – ý nghĩa tên truyện] Giang Thiêm không còn là anh trai, cũng không còn là bạn trai, quanh đi quẩn lại bỗng thành một người mà Thịnh Vọng không biết nên xưng hô thế nào, thành một ai đókhông thể thốt ra khỏi miệng.

Thực ra “Ai đó” còn là cách gọi đầy mờ ám, một tín hiệu riêng của hai đứa trong thời kì dập dìu yêu thầm chưa thổ lộ, chứ không hoàn toàn đau khổ như trích đoạn chương 95. Đọc mới biết sự quắn quéo của cái từ “Ai đó”, xứng đáng làm tên truyện.

Biên tập: Chuối

Thể loại:Thanh xuân vườn trường, tình hữu độc chung, gương vỡ lại lành, tủ lạnh kiêu ngạo bất kham ăn mềm không ăn cứng (công) x tiểu thiếu gia trứng lười[1] tự thấy mình rất quý giá (thụ)

Nhân vật chính:Thịnh Vọng (thụ), Giang Thiêm (công).

Xem thêm: Truyện Ai Đó (Mỗ Mỗ)

Danh sách chương Ai Đó (Mỗ Mỗ)

Review truyện Ai Đó (Mỗ Mỗ)

Cập nhật Review truyện Ai Đó (Mỗ Mỗ) của tác giả Mộc Tô Lý mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ai Đó (Mỗ Mỗ) full, chương 1, chương cuối. Ai Đó (Mỗ Mỗ) wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ai Đó (Mỗ Mỗ) review, Ai Đó (Mỗ Mỗ) Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ai Đó (Mỗ Mỗ)