Ai Hiểu Được Lòng Em?

Ai Hiểu Được Lòng Em?

Doc truyen ai hieu duoc long em lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:2079

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Ai Hiểu Được Lòng Em? của tác giả Lục Xu.

Thông tin truyện Ai Hiểu Được Lòng Em?

Bạn đang theo dõi doc truyen full hay Ai Hiểu Được Lòng Em? của tác giả Lục Xu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Ai Hiểu Được Lòng Em? có cái kết là một đám cưới, một cuộc hôn nhân nhưng ở đó là một cuộc tình buồn đối với những người trong cuộc khi mà tình cảm mà họ trao cho nhau không đúng thời điểm và không đúng người nhận. 

Từ khi còn nhỏ cô đã để ý đến anh nhưng lúc đó anh không để ý tới,  mà lanh ại đi cặp kè với em gái cùng cha khác mẹ của cô. Nhìn cảnh đó trái tim cô như vỡ ra từng mảnh.

Và rồi cô đem trái tim đau khổ của mình trao cho người con trai khác, nhưng đúng lúc này anh lại quay về, một cuộc hôn nhân chớp nhoáng diễn ra. Liệu rằng hạnh phúc có còn đến với họ nữa không?

Xem thêm: Truyện Ai Hiểu Được Lòng Em?

Danh sách chương Ai Hiểu Được Lòng Em?

Review truyện Ai Hiểu Được Lòng Em?

Cập nhật Review truyện Ai Hiểu Được Lòng Em? của tác giả Lục Xu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ai Hiểu Được Lòng Em? full, chương 1, chương cuối. Ai Hiểu Được Lòng Em? wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ai Hiểu Được Lòng Em? review, Ai Hiểu Được Lòng Em? Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ai Hiểu Được Lòng Em?