Ám Dạ Trầm Luân

Ám Dạ Trầm Luân

Doc truyen am da tram luan lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Huyền Huyễn, Sắc, Đam Mỹ

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Ám Dạ Trầm Luân của tác giả Triều Thanh Tiệm Huyên.

Thông tin truyện Ám Dạ Trầm Luân

Bạn đang theo dõi doc truyện full Ám Dạ Trầm Luân của tác giả Triều Thanh Tiệm Huyên rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Huyền Huyễn, Sắc, Đam Mỹ này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: hiện đại, kỳ huyễn, nhất thụ lưỡng công, cường cường, kiêu ngạo lãnh khốc thụ, mỹ công, anh tuấn trung khuyển công, sinh tử, nhân thú, H cao, HE.
Dịch: QT
Edit: Alice
Beta: Ween & Todori

Lãnh Tử Diễm, người thừa kế Lãnh gia, lãnh khốc anh tuấn. Đương nhiên, trong mắt ngoại nhân chính là thế gia công tử cao quý, nhưng hắn lại có một mặt không ai biết đến. Khát khao bị nam nhân đè áp, khát khao bàn tay lửa nóng an ủi thân thể chính mình, Lãnh Tử Diễm phỉ nhổ bản thân dâm loạn, rồi lại không thể không khuất phục dưới dục vọng. Sau khi ầm ĩ một trận với phụ thân, hắn đến Hắc phố tìm kiếm khoái cảm sa đọa, bị một nam tử đầu bù xù như gà rừng áp lên góc tường, lại không biết một màn này đã bị một hảo bằng hữu đi ngang qua tình cờ trông thấy…

Kỳ thật, đây chỉ là cố sự về một cường thụ dâm đãng, kiêu ngạo, ương ngạnh, cuối cùng bị các công quân quản giáo đến quy củ, dễ bảo.

Xem thêm: Truyện Ám Dạ Trầm Luân

Danh sách chương Ám Dạ Trầm Luân

Review truyện Ám Dạ Trầm Luân

Cập nhật Review truyện Ám Dạ Trầm Luân của tác giả Triều Thanh Tiệm Huyên mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Ám Dạ Trầm Luân full, chương 1, chương cuối. Ám Dạ Trầm Luân wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Ám Dạ Trầm Luân review, Ám Dạ Trầm Luân Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Ám Dạ Trầm Luân

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot