Anh Sẽ Là Chỗ Dựa Cho Em

Anh Sẽ Là Chỗ Dựa Cho Em

Doc truyen anh se la cho dua cho em lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:22173

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Anh Sẽ Là Chỗ Dựa Cho Em của tác giả Yên Mang.

Thông tin truyện Anh Sẽ Là Chỗ Dựa Cho Em

Bạn đang theo dõi đọc truyện onl Anh Sẽ Là Chỗ Dựa Cho Em của tác giả Yên Mang rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện Anh Sẽ Là Chỗ Dựa Cho Em của tác giả Yên Mang.

Lâm Tuyết thề: Nếu không rơi vào đường cùng, cô tuyệt đối không chịu ủy khuất mà gả cho hắn – một người đàn ông tự đại cuồng ngạo cộng thêm thói nhà binh càn quấy ngấm vào tận óc.

“Cô, tới từ đâu thì mau trở lại chỗ đó, nhà tôi không chào đón cô!” Đây là lời đầu tiên khi bọn họ gặp mặt.

“Tôi, đã tới đây thì sẽ không tính chuyện rời đi! Nhưng anh yên tâm, người tôi muốn gả là anh trai anh, không phải anh.”

Cô là người con gái đã bị vứt bỏ hai lần, danh dự, trong sạch đều không còn nhưng cuối cùng còn lại anh. Còn lại hoa quả của hạnh phúc.

Anh là Đoàn trưởng Lục quân dã chiến Phi Ưng đoàn tại kinh đô quyền quý, chiến tích lấy lừng nhất là lấy được cô. Oanh oanh liệt liệt chiếm cả thân xác và trái tim cô.

Nguồn: Edit: vann8989; DĐ

Khế Ước Quân Hôn

Xem thêm: Truyện Anh Sẽ Là Chỗ Dựa Cho Em

Danh sách chương Anh Sẽ Là Chỗ Dựa Cho Em

Review truyện Anh Sẽ Là Chỗ Dựa Cho Em

Cập nhật Review truyện Anh Sẽ Là Chỗ Dựa Cho Em của tác giả Yên Mang mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Anh Sẽ Là Chỗ Dựa Cho Em full, chương 1, chương cuối. Anh Sẽ Là Chỗ Dựa Cho Em wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Anh Sẽ Là Chỗ Dựa Cho Em review, Anh Sẽ Là Chỗ Dựa Cho Em Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Anh Sẽ Là Chỗ Dựa Cho Em

Truyện đang hot