Anh Thích Em, Bởi Vì Em Là Em

Anh Thích Em, Bởi Vì Em Là Em

Doc truyen anh thich em boi vi em la em lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Nguồn:

truyenfull:21784

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Anh Thích Em, Bởi Vì Em Là Em của tác giả Tam Nguyệt Đào Hoa Tuyết.

Thông tin truyện Anh Thích Em, Bởi Vì Em Là Em

Bạn đang theo dõi truyen full moi Anh Thích Em, Bởi Vì Em Là Em của tác giả Tam Nguyệt Đào Hoa Tuyết rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại: Hiện đại, Thanh xuân vườn trường, Mối tình đầu, HE.
Số chương: 9 chương 
Nhân vật chính: Đường Thi, Tống Từ
Tình trạng: Hoàn
Editor: Puny

Một người tên Đường Thi, một người tên Tống Từ

Tống Từ thích Đường Thi, mãi đến khi tốt nghiệp rồi mới chân chính bày tỏ...

Trích đoạn: 

Đường Thi quay đầu nhìn anh, trong lúc nhất thời cũng không biết phải nói gì, cô không phải là không tin lời của anh, chỉ là cô đột nhiên không biết làm thế nào để đối mặt với Tống Từ. Cô sững sờ một lúc lâu, mới mở miệng hỏi ngược lại: “Vậy tại sao bây giờ cậu lại nói?”

“Tôi cũng vừa mới biết rằng Cố Ly đã nói với cậu như vậy, Cố Ly là em gái của tôi, nhưng không có quan hệ máu mủ, tôi cũng chỉ xem em ấy là em gái. Tôi thích cậu, bởi vì cậu là cậu, không phải bởi vì chuộc tội, áy náy. Mục đích tôi đối tốt với cậu chỉ có một, đó chính là tôi muốn yêu sớm với cậu.”

Đường Thi đột nhiên cười ra tiếng.

“Bây giờ đã tốt nghiệp rồi, không phải là yêu sớm nữa.”

“Vậy thì kết hôn sớm đi.”

Vào thời điểm này, những học sinh lớp mười hai đều đang bận rộn chuyển đồ đạc về nhà. Người đến người đi khắp nơi, Tống Từ gào to như vậy, mọi người xung quanh bắt đầu xôn xao. Đường Thi vốn cũng không thích những nơi đông người như thế này, kết hợp với lời tỏ tình táo bạo của Tống Từ, cô liền lấy tay che miệng của Tống Từ, nhưng Tống Từ lại thuận thế ôm cô.

Tống Từ cầm tay của Đường Thi, nghiêm túc nói: “Đường Thi, anh thích em, bởi vì em là em. Đường Thi Tống Từ, vốn chính là một đôi, chúng ta hãy kết thúc yêu sớm, chân chính yêu đương đi.”

Xem thêm: Truyện Anh Thích Em, Bởi Vì Em Là Em

Danh sách chương Anh Thích Em, Bởi Vì Em Là Em

Review truyện Anh Thích Em, Bởi Vì Em Là Em

Cập nhật Review truyện Anh Thích Em, Bởi Vì Em Là Em của tác giả Tam Nguyệt Đào Hoa Tuyết mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Anh Thích Em, Bởi Vì Em Là Em full, chương 1, chương cuối. Anh Thích Em, Bởi Vì Em Là Em wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Anh Thích Em, Bởi Vì Em Là Em review, Anh Thích Em, Bởi Vì Em Là Em Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Anh Thích Em, Bởi Vì Em Là Em