Âu Thần

Âu Thần

Doc truyen au than lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Âu Thần của tác giả Duo Qing De Hai Sheng.

Thông tin truyện Âu Thần

Bạn đang theo dõi trueyn Âu Thần của tác giả Duo Qing De Hai Sheng rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Cuộc sống của một cô nhi như Hồng Tiểu Phúc tất nhiên rất khó khăn, nhưng cậu và em gái nuôi Thẩm Tiểu Linh vẫn giữ được suy nghĩ lạc quan, vui vẻ hướng tới tương lai. Họ tin rằng "chúng ta là những đứa con được yêu thương", chỉ cần luôn hy vọng, mọi thứ sẽ dần tốt hơn.

Ở lớp mọi người cũng rất yêu quý cậu, vì tính tình lạc quan, lại tốt bụng của cậu. Bạn bè còn đặt cho biệt danh là “Linh vật may mắn” của lớp 12/6.

Thế giới đang dần thay đổi, người “thức tỉnh” năng lực xuất hiện ngày càng nhiều. Những người bạn xung quanh Hồng Tiểu Phúc cũng dần thức tỉnh năng lực đặc biệt của riêng mình.

Trong một đợt kiểm tra chỉ số thức tỉnh trong lớp, cậu phát hiện mình cũng thức tỉnh rồi. Vậy nhưng Hồng Tiểu Phúc lại hết sức mờ mịt, vì bản thân cậu cũng không biết mình đã thức tỉnh năng lực gì.

Có lẽ chính Hồng Tiểu Phúc cũng không ngờ được, năng lực mà cậu thức tỉnh là một năng lực khác biệt với tất cả mọi người – sự may mắn.

Xem thêm: Truyện Âu Thần

Danh sách chương Âu Thần

Review truyện Âu Thần

Cập nhật Review truyện Âu Thần của tác giả Duo Qing De Hai Sheng mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Âu Thần full, chương 1, chương cuối. Âu Thần wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Âu Thần review, Âu Thần Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Âu Thần

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot