Bắc Đẩu Đế Tôn

Bắc Đẩu Đế Tôn

Doc truyen bac dau de ton lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Huyền Huyễn Convert

Nguồn:

metruyenchu:102202

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Bắc Đẩu Đế Tôn của tác giả Hắc Bào.

Thông tin truyện Bắc Đẩu Đế Tôn

Bạn đang theo dõi tong hop truyen full Bắc Đẩu Đế Tôn của tác giả Hắc Bào rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thượng cổ một trận diệt ma đại chiến, thiên địa linh mạch hủy hoại hầu như không còn, lấy linh khí làm chủ hệ thống tu luyện từ đây trở thành lịch sử, phi thăng Thiên Giới cũng đã trở thành vĩnh viễn truyền thuyết.

Mấy chục vạn năm về sau, một trận oanh động Mộ Vân thành tiến giai xem lễ, thiên tài thiếu niên Lý Mộc bị người ám toán, nhân sinh rơi xuống đáy cốc.

Giữa sinh tử quanh quẩn một chỗ, là chết bởi yên lặng, vẫn là từ tro tàn trong trùng sinh, một đoạn phi thăng Thiên Giới truyền thuyết, đến đây mở ra...

(Cố Thể, Hậu Thiên, Tiên Thiên, Thần Thông, Thông Huyền, Chân Vương, Siêu Phàm, Nhập Thánh, Đế Tôn, Chân Tiên)

Xem thêm: Truyện Bắc Đẩu Đế Tôn

Danh sách chương Bắc Đẩu Đế Tôn

Review truyện Bắc Đẩu Đế Tôn

Cập nhật Review truyện Bắc Đẩu Đế Tôn của tác giả Hắc Bào mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Bắc Đẩu Đế Tôn full, chương 1, chương cuối. Bắc Đẩu Đế Tôn wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bắc Đẩu Đế Tôn review, Bắc Đẩu Đế Tôn Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bắc Đẩu Đế Tôn