Bắc Tống Phong Lưu

Bắc Tống Phong Lưu

Doc truyen bac tong phong luu lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

Mê Truyện

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Bắc Tống Phong Lưu của tác giả Nam Hi.

Thông tin truyện Bắc Tống Phong Lưu

Bạn đang theo dõi truyen full hoan Bắc Tống Phong Lưu của tác giả Nam Hi rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Dã Sử, Xuyên Không, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Lý Kỳ vốn là đầu bếp đứng đầu của một khách sạn năm sao nổi tiếng thế giới. Bởi vì uống rượu say, lại như kỳ tích xuyên việt tới Bắc Tống những năm cuối. Đi tới một thế giới xa lạ, vô thân vô cố; rơi vào đường cùng, Lý Kỳ đành phải làm lại từ đầu, với một quán ăn sắp phải mang ra bán.

Lý Kỳ vốn chỉ muốn làm một tiểu đầu bếp an phận. Nhưng vàng tới nơi nào cũng sáng. Nam nhân quá xuất sắc, đôi khi không phải là một chuyện tốt.

- Cao thái úy muốn ăn bò bít tết? Không thành vấn đề.

- Thái thái sư muốn ăn lẩu? Bảo ông ta hẹn trước một tháng đi.

- Lý Sư Sư muốn ăn salad trái cây? Ách...Ban ngày bận rồi, buổi tối hẵng tính.

- Lý Thanh Chiếu muốn ăn bánh gato? Hỏi nàng ấy đã ly hôn với Triệu Minh Thành chưa?

- Hoàng thượng muốn thưởng thức Kim Hán Toàn Tịch? Còn đang trong quá trình chuẩn bị, đợi mười năm sau hẵng nói.

Nếu bạn đã từng thích nhân vật L3 trong “Cực phẩm gia đinh”, thì không thể bỏ qua nhân vật Lý Kỳ trong “Bắc Tống phong lưu”. Hài hước, ranh mãnh, dí dỏm, những màn đấu trí gay cấy, những diễn biến hồi hộp cùng những màn cua gái kinh điển, tạo nên một bộ truyện xuyên việt cực kỳ hấp dẫn. Hãy xem chàng Lý Kỳ của chúng ta dùng tài nấu ăn khiến cho đám gian thần, những công tử ăn chơi trác tác, những tài tử mắt cao hơn đỉnh, những mỹ nữ tuyệt sắc phải cúi đầu xưng thần như thế nào. Hãy đón đọc truyện lịch sử, quân sự đặc sắc này!

Xem thêm: Truyện Bắc Tống Phong Lưu

Danh sách chương Bắc Tống Phong Lưu

Review truyện Bắc Tống Phong Lưu

Cập nhật Review truyện Bắc Tống Phong Lưu của tác giả Nam Hi mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Bắc Tống Phong Lưu full, chương 1, chương cuối. Bắc Tống Phong Lưu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bắc Tống Phong Lưu review, Bắc Tống Phong Lưu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bắc Tống Phong Lưu

Truyện đang hot