Bạn Gái Tôi Là Đầu Gấu

Bạn Gái Tôi Là Đầu Gấu

Doc truyen ban gai toi la dau gau lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

truyenfull:772

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Bạn Gái Tôi Là Đầu Gấu của tác giả Hảo Rupi.

Thông tin truyện Bạn Gái Tôi Là Đầu Gấu

Bạn đang theo dõi truyen mới Bạn Gái Tôi Là Đầu Gấu của tác giả Hảo Rupi rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Truyện Teen này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện Bạn Gái Tôi Là Đầu Gấu xoay quanh nhân vật chính là một cô gái có "số má" trong trường học, mọi thứ cô muốn được đều theo ý bằng vũ lực, nhưng đến khi gặp anh, 1 anh chàng lạnh lùng, đẹp zaj, lúc đó tiếng sét ái tình đã nổi dậy và nhiều tình tiết hài hước đã xảy ra.

Cô là Lâm Ngọc, thủ lĩnh của một trường danh tiếng trong thành phố. Cô chuyên giải quyết mọi việc bằng nắm đấm, đối với cô, kẻ yếu là kẻ ̣thua cuộc, ko được tích sự gì.  Là một nữ sinh bình thường như bao người khác, tất nhiên cô cũng thuộc dạng mê trai nhưng ko có khái niệm về tình yêu. " Bồ bịch là gì, ngon ko, có ăn được ko?" - Mọi người ai cũng ngã ngửa với câu trả lời của cô khi hỏi về tình yêu.

Anh - Thiên Hạo, lạnh lùng ko quan tâm tới con gái, đặc biệt anh chúa ghét việc cứ đánh nhau mà ko dùng đầu óc. Thật là ngu ngốc! Tình yêu là thứ diệu kì đã khiến cho con người ta phải thay đổi, vì thế nữ tác giả Hảo Rupi của chúng ta đã cho ra lò tác phẩm Bạn Gái Tôi Là Đầu Gấu đầy vui nhộn.

Xem thêm: Truyện Bạn Gái Tôi Là Đầu Gấu

Danh sách chương Bạn Gái Tôi Là Đầu Gấu

Review truyện Bạn Gái Tôi Là Đầu Gấu

Cập nhật Review truyện Bạn Gái Tôi Là Đầu Gấu của tác giả Hảo Rupi mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Bạn Gái Tôi Là Đầu Gấu full, chương 1, chương cuối. Bạn Gái Tôi Là Đầu Gấu wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bạn Gái Tôi Là Đầu Gấu review, Bạn Gái Tôi Là Đầu Gấu Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bạn Gái Tôi Là Đầu Gấu

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot