Bán Mệnh Yêu Sư

Bán Mệnh Yêu Sư

Doc truyen ban menh yeu su lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Trọng Sinh Convert

Nguồn:

metruyenchu:108241

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Bán Mệnh Yêu Sư của tác giả Tưởng Kiến Giang Nam.

Thông tin truyện Bán Mệnh Yêu Sư

Bạn đang theo dõi được truyện Bán Mệnh Yêu Sư của tác giả Tưởng Kiến Giang Nam rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Trọng Sinh này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Kình thôn vị ẩm hải, kiếm khí dĩ hoành thu.

Hồng nhan đạn chỉ lão, thiếu niên đạp ca hành.

---

P/S: Ninh Hạ một tên lớp mười hai học sinh dự thi bởi vì ngẫu nhiên từ thị trường đồ cổ bên trên mua một viên "Phượng Hoàng Đảm" từ cao khảo trường thi bên trên mơ mơ hồ hồ mà đến một nơi yêu thú hoành hành thế giới.

Phượng Hoàng Đảm có thể giúp hắn niết bàn trùng sinh, Phượng Hoàng Đảm bên trong có chín đạo màu tím đường vân mỗi một đạo đường vân đều đại biểu cho hắn một lần phục sinh cùng tu phục thân thể cơ hội. Mỗi khi tiêu thất một đạo đường vân sẽ ở bảy ngày sau phục hồi như cũ.

Cảnh giới tu hành: Đạo Dẫn (chỉ là bước đầu không tính cảnh giới), Luyện Khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần năm đại cảnh giới, mỗi cảnh mười tầng.

Main khổ tu.

Tác Đại Thần.

Xem thêm: Truyện Bán Mệnh Yêu Sư

Danh sách chương Bán Mệnh Yêu Sư

Review truyện Bán Mệnh Yêu Sư

Cập nhật Review truyện Bán Mệnh Yêu Sư của tác giả Tưởng Kiến Giang Nam mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Bán Mệnh Yêu Sư full, chương 1, chương cuối. Bán Mệnh Yêu Sư wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bán Mệnh Yêu Sư review, Bán Mệnh Yêu Sư Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bán Mệnh Yêu Sư