Bần Tăng

Bần Tăng

Doc truyen ban tang lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

truyenfull:20203

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Bần Tăng của tác giả Thời Kính.

Thông tin truyện Bần Tăng

Bạn đang theo dõi đọc truyện full Bần Tăng của tác giả Thời Kính rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Ngược, Đam Mỹ, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Tên gốc: 贫僧
Thể loại: ân oán giang hồ, tam giáo cửu lưu, tình hữu độc chung, ngược luyến tình thâm, cổ trang
Biên tập: Chuối, Erale
Beta: Cúc kiên cường

Vì ta mà hắn khai Bế khẩu thiền(1), hủy Bất hoại thân(2), phá Không sắc giới(3). Ta lại đem lòng trộm đi ba quyển Phật Tàng mà hắn trông giữ, còn lẩn đi không từ biệt, hại hắn phải gánh tội oan...

Bùi Vô Tịch, ngươi nói xem, con người ta sao có thể xấu xa như vậy?

Thẩm Độc hỏi.

Lời nói mang theo đau buồn nhưng vẻ mặt khi nói thật vô tình lạnh nhạt, dường như chưa từng động lòng vì vị hòa thượng của thiền viện Thiên Cơ kia.

Bùi Vô Tịch cảm thấy tim mình như bị khoét mất.

Hắn trả lời Thẩm Độc: Ngươi là kẻ đứng đầu Yêu Ma đạo, ngươi giẫm đạp vạn ma dưới chân, ngươi là Thẩm Độc lòng dạ độc ác – ngươi vốn nên xấu xa như vậy.

Chú thích:

(1) Bế khẩu thiền: người tu hành không nói chuyện, không viết hay suy nghĩ bậy bạ để giảm bớt khẩu nghiệp, tránh nghiệp tụ vành môi, tránh nghiệp quật.

(2) Bất hoại thân: hiện tượng “nhục thân bất hoại” hay “thân thể kim cương bất hoại” tức là sau khi chết cơ thể của các vị thiền sư không hề bị thối rữa dù không dùng kĩ thuật ướp xác. Hiện tượng này hoàn toàn có thật.

(3) Không sắc giới: không phạm phải tình yêu, tình dục.

Xem thêm: Truyện Bần Tăng

Danh sách chương Bần Tăng

Review truyện Bần Tăng

Cập nhật Review truyện Bần Tăng của tác giả Thời Kính mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Bần Tăng full, chương 1, chương cuối. Bần Tăng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bần Tăng review, Bần Tăng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bần Tăng