Băng Hỏa Ma Trù

Băng Hỏa Ma Trù

Doc truyen bang hoa ma tru lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Nguồn:

truyenfull:25

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Băng Hỏa Ma Trù của tác giả Đường Gia Tam Thiếu.

Thông tin truyện Băng Hỏa Ma Trù

Bạn đang theo dõi thich truyen full Băng Hỏa Ma Trù của tác giả Đường Gia Tam Thiếu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Băng Hỏa Ma Trù - Giới Thiệu Truyện

- Trong thế giới tiên hiệp sắc màu đầy rẫy, những tưởng chỉ đến thất chủng nguyên tố ma pháp đã là kỳ ảo hết mức, không ngờ lại xuất hiện một nét văn hóa cổ kính ngày xưa: Trù nghệ (nấu ăn), khiến cho người ta không khỏi vỗ bàn mà khen một tiếng tuyệt diệu!

- Trù nghệ Trung Hoa vốn bát đại tinh thâm, nổi tiếng từ mấy ngàn năm trước, nay lại được tái hiện trong tiểu thuyết kỳ ảo của Đường Gia Tam Thiếu: Băng Hỏa Ma Trù.

- Chúng ta hãy cùng chứng kiến chàng thanh niên Dung Niệm Băng, mang trên người mối thù sát hại phụ thân, một lòng quyết luyện phép thuật để báo thù, dẫn dắt người xem vào một thế giới kỳ lạ nơi trù nghệ kết hợp với ma pháp thành một đường có một không hai: Ma trù ma pháp.

- Cốt truyện biến ảo quái dị, lại thêm tài vẽ gấm thêu hoa và khả năng sáng tạo kinh người của Đường gia Tam Thiếu, khẳng định đây là một tác phẩm không thể bỏ qua, một cực phẩm chuyển ngữ của Tàng Thư viện. Mời các bạn cùng thưởng thức và du ngoạn trong thế giới của Băng Hỏa Ma Trù với Dung Niệm Băng.

- Tags: bang hoa ma tru full prc, truyen huyen ao

Xem thêm: Truyện Băng Hỏa Ma Trù

Danh sách chương Băng Hỏa Ma Trù

Review truyện Băng Hỏa Ma Trù

Cập nhật Review truyện Băng Hỏa Ma Trù của tác giả Đường Gia Tam Thiếu mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Băng Hỏa Ma Trù full, chương 1, chương cuối. Băng Hỏa Ma Trù wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Băng Hỏa Ma Trù review, Băng Hỏa Ma Trù Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Băng Hỏa Ma Trù