Bánh Đúc Có Xương

Bánh Đúc Có Xương

Doc truyen banh duc co xuong lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Việt Nam

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Bánh Đúc Có Xương của tác giả Nguyễn Ngọc Thơ.

Thông tin truyện Bánh Đúc Có Xương

Bạn đang theo dõi truyện mới full Bánh Đúc Có Xương của tác giả Nguyễn Ngọc Thơ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Việt Nam này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Nhà bé Út vốn là nông gia, ba mẹ cô đều là người cả đời làm ruộng. Bản tính cần cù, chăm chỉ, lại tiết kiệm, chắt chiu từng đồng, nhờ vậy mà hiện giờ cũng tính là có tiền có của.Chị hai trong nhà đã lấy chồng làm luật sư ở huyện, công việc chị là làm ở ngân hàng. Còn Út thì là giáo viên mẫu giáo của xã.

Có thể nói gia đình nhà Út vừa chân chất thật thà, vừa có nề nếp, giáo dục tốt.Thế mà cái ngày Út nói muốn lấy chồng, cả nhà đều không thể tin được những gì mình nghe.Mẹ cô khóc hết nước mắt, cha cô thì im lặng trầm ngâm vì thấy cô dại quá.Không thể hiểu sao cô đột ngột nói yêu Phong rồi nói muốn lấy Phong làm chồng - người đàn ông có 1 đời vợ nhưng đã li dị, bỏ lại đứa con gái 5 tuổi đang ở với anhCha Phong mất sớm, mẹ Phong một mình nuôi anh ta khôn lớn, mà bà Lan nổi tiếng độc ác, chuyên cho vay nặng lãi, là chủ hụi lớn của các tiểu thương ngoài chợ, nên nhà bà giàu lắm, giàu nhất nhì cái xã này..

Xem thêm: Truyện Bánh Đúc Có Xương

Danh sách chương Bánh Đúc Có Xương

Review truyện Bánh Đúc Có Xương

Cập nhật Review truyện Bánh Đúc Có Xương của tác giả Nguyễn Ngọc Thơ mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Bánh Đúc Có Xương full, chương 1, chương cuối. Bánh Đúc Có Xương wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bánh Đúc Có Xương review, Bánh Đúc Có Xương Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bánh Đúc Có Xương

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot