Bạo Quân Độc Sủng

Bạo Quân Độc Sủng

Doc truyen bao quan doc sung lttp truyen chu ebook prc download full.

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Bạo Quân Độc Sủng của tác giả Diệp Vũ Sắc.

Thông tin truyện Bạo Quân Độc Sủng

Bạn đang theo dõi truyên full Bạo Quân Độc Sủng của tác giả Diệp Vũ Sắc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Xuyên Không, Sắc, Ngược, Cổ Đại này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

THỂ LOẠI: Xuyên không, ngược
NGUỒN CV: tangthuvien
EDIT: Dương tỷ (Meomeomeo)

Hắn tóm chặt vòng eo của nàng, nói lạnh lẽo, “Ngươi đã tự xưng là dâm phụ, trẫm sẽ để cho tất cả mọi người trong cung cùng thưởng thức, dìm hết tất mọi chuyện”

***

Nàng là một giáo viên dạy múa giỏi, khi hôn mê, lại phát hiện ra chân tay mình không còn sức lực, toàn thân khô khát, một người đàn ông đang nằm trên người nàng bận rộn, càng bi ai hơn nữa là, trong ngoài cơ thể nàng đều như bốc lửa.

Song thân bất do kỷ lại ôm lấy hắn, cũng không nhìn thấy dung mạo của người đàn ông này mà lại trầm luân trong bể hoan ái.

Lúc tỉnh lại, cả người đều đau nhức, lại bị người ta quàng lên người tội dâm đãng, tư thông, rồi bị người ta đuổi ra khỏi nhà, lưu lạc thanh lâu. Vì bảo vệ mình và mẹ, nàng quyết định tự mình kiếm tiền sinh sống.

Lại đem Tiêu Tương lầu trở thành nơi người ném tiền vào như nước, biểu diễn ca múa, giải trí tiêu khiển biến thành một câu lạc bộ đêm duy nhất nổi tiếng ở cổ đại.

Nổi danh tên tuổi “Diệp Vũ Sắc”, danh tiếng nàng lan xa, trở thành một cô gái có phong thái thần bí nhất mà già trẻ ai ai cũng tranh đoạt. Nhưng mà theo nhau đến lại là một đám hoa đào, hữu tướng đương triều, Tấn vương tiêu sái, Sở Hoàng tàn nhẫn, còn có vô số đàn ông, hoa đào không đếm xuể, đều nảy sinh hứng thú nồng đậm với nàng.

Xem thêm: Truyện Bạo Quân Độc Sủng

Danh sách chương Bạo Quân Độc Sủng

Review truyện Bạo Quân Độc Sủng

Cập nhật Review truyện Bạo Quân Độc Sủng của tác giả Diệp Vũ Sắc mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Bạo Quân Độc Sủng full, chương 1, chương cuối. Bạo Quân Độc Sủng wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bạo Quân Độc Sủng review, Bạo Quân Độc Sủng Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bạo Quân Độc Sủng

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot