Bất Tử Bất Diệt

Bất Tử Bất Diệt

Doc truyen bat tu bat diet lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Tiên Hiệp, Huyền Huyễn

Nguồn:

truyenfull:27

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Bất Tử Bất Diệt của tác giả Thần Đông.

Thông tin truyện Bất Tử Bất Diệt

Bạn đang theo dõi doc truyen full da hoan thanh Bất Tử Bất Diệt của tác giả Thần Đông rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Tiên Hiệp, Huyền Huyễn này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

- Tác giả Thần Đông với nhiều tác phẩm kinh điển như Già Thiên - Trường Sinh Giới... Truyện kể về Độc Cô Bại Thiên - Là đời trước của bối cảnh trong tác phẩm Thần Mộ. Nếu như đã đọc 2 phần của truyện Thần Mộ bạn chắc chắn sẽ nhận ra Độc Cô Bại Thiên là ai.

- Năm 7840 chín nước tại Thiên vũ đại lục nổ ra đại chiến. Trải qua hơn mười năm giao tranh kết quả bốn nước bị diệt, năm nước còn lại thì nguyên khí cũng bị tổn thương nghiêm trọng không còn khả năng tiếp tục giao chiến. Vì vậy, cuối cùng giữa năm nước đã ngồi lại và cùng ký hiệp ước không xâm phạm lẫn nhau.

- Sau cuộc đại chiến, cả đại lục như tan hoang phải làm lại từ đầu. Năm 7878, hơn hai mươi năm sau cuộc đại chiến giữa chin nước chỉ còn lại năm nước là Thanh Phong, Bái Nguyệt, Hán Đường, Vô Song cùng Tân Minh. Năm nước này sau nhiều năm ngưng chiến, nguyên khí cũng đã hồi phục . Cả đại lục tiêu điều khi xưa cuối cùng cũng phồn vinh trở lại.

- Trường sinh cốc thuộc phạm vi của Hán Đường đế quốc. Cây cối trong cốc quanh năm suốt tháng lúc nào cũng xanh tươi, tràn ngập sinh khí. Theo truyền thuyết tương truyền khi xưa Trường sinh cốc là nơi cư ngụ của một vị nhất đại ma quân, võ công đạt cảnh giới xuất thần nhập hóa, tung hoành khắp đại lục không có địch thủ...

Xem thêm: Truyện Bất Tử Bất Diệt

Danh sách chương Bất Tử Bất Diệt

Review truyện Bất Tử Bất Diệt

Cập nhật Review truyện Bất Tử Bất Diệt của tác giả Thần Đông mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Bất Tử Bất Diệt full, chương 1, chương cuối. Bất Tử Bất Diệt wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bất Tử Bất Diệt review, Bất Tử Bất Diệt Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bất Tử Bất Diệt