Bảy Mươi Hai Ngày Thiếu Gia Làm Con Gái

Bảy Mươi Hai Ngày Thiếu Gia Làm Con Gái

Doc truyen bay muoi hai ngay thieu gia lam con gai lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

truyenfull:21935

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Bảy Mươi Hai Ngày Thiếu Gia Làm Con Gái của tác giả Hồ Hoài Phương.

Thông tin truyện Bảy Mươi Hai Ngày Thiếu Gia Làm Con Gái

Bạn đang theo dõi đọc truyện onl Bảy Mươi Hai Ngày Thiếu Gia Làm Con Gái của tác giả Hồ Hoài Phương rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Truyện Teen này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Lâm Thị là một tập đoàn bất động sản lớn nhất nhì trong khu vực với vốn điều lệ lên đến hàng trăm tỷ đô la Mỹ. Gia Bảo là người được biết đến như là một bức điêu khắc hoàn mỹ của một nghệ nhân tài ba. Vẻ đẹp của hoàn hảo không có một vết xước. Sẵn có trong mình một tính cách rất quý tộc, ca sĩ trẻ này đang là một ngôi sao sáng chói trong làng giải trí Việt ư. Trong một lần vì đi đón người thân nên Gia Bảo đã gặp phải một tai nạn làm chấn thương nghiêm trọng ở phần đầu và cột sống, qua nhiều lần kiểm tra viện trưởng của bệnh viện Đa Khoa Sài Gòn đã khẳng định Gia Bảo sẽ phải sống phần đời con lại trong thể trạng thực vật.

Bên cạnh đó Hà Phương Nghi vốn là con gái của tỷ phú Hà Du Dao mặc dầu là một cô gái có vẻ đẹp như một thiên thần nhưng vì Phương Nghi vốn mất mẹ ngay từ nhỏ nên trong lòng cô luôn có một lỗ hổng rất khó để khỏa lấp. Chính những dự định của ông đã gián tiếp gây ra vụ tai nạn của con gái mình.

Tuy là được đưa vào bệnh viện và cứu được mạng sống của cô nhưng linh hồn của cô thì đã rời khỏi thể xác và linh hồn đó cũng có một người bạn đồng hành. Đó chính là ca sĩ Lâm Gia Bảo và họ đã lưu lạc tại thiên đình. Sau khi điều tra biết cái chết của họ là do sự sơ suất của con gái Diêm Vương và thấy họ còn quá trẻ, dương thọ còn quá nhiều nên Ngọc Hoàng đã cho họ sống lại nhưng do sự vụng về của Thọ tiên và Phúc tiên nên đã làm hoán đổi linh hồn của họ lại với nhau. Thể xác trái ngược với linh hồn những tình huống dở khóc dở cười cũng từ đây xảy ra rồi những âm mưu để giành quyền thừa kế, sự trả thù tàn nhẫn của quá khứ cũng xuất hiện... họ sẽ phải đối mặt như thế nào liệu tình yêu của hai con tim non nớt có thể vượt qua không? Tất cả mọi thứ xảy ra trong cuộc sống của mình chúng ta đều đổ lỗi cho số phận. Định mệnh làm nên tất cả nhưng đôi khi sự nhầm lẫn lại lài bản tình ca hay nhất.

Đọc thử nhé!!!!!!!

Xem thêm: Truyện Bảy Mươi Hai Ngày Thiếu Gia Làm Con Gái

Danh sách chương Bảy Mươi Hai Ngày Thiếu Gia Làm Con Gái

Review truyện Bảy Mươi Hai Ngày Thiếu Gia Làm Con Gái

Cập nhật Review truyện Bảy Mươi Hai Ngày Thiếu Gia Làm Con Gái của tác giả Hồ Hoài Phương mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Bảy Mươi Hai Ngày Thiếu Gia Làm Con Gái full, chương 1, chương cuối. Bảy Mươi Hai Ngày Thiếu Gia Làm Con Gái wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bảy Mươi Hai Ngày Thiếu Gia Làm Con Gái review, Bảy Mươi Hai Ngày Thiếu Gia Làm Con Gái Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bảy Mươi Hai Ngày Thiếu Gia Làm Con Gái

Truyện đang hot