Bảy Năm Không Oán Không Hối 1 - Tình Yêu Là Cố Chấp 2

Bảy Năm Không Oán Không Hối 1 - Tình Yêu Là Cố Chấp 2

Doc truyen bay nam khong oan khong hoi 1 tinh yeu la co chap 2 lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Khác

Nguồn:

truyenfull:22257

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Bảy Năm Không Oán Không Hối 1 - Tình Yêu Là Cố Chấp 2 của tác giả Phạm Kiều Trang (Hổ Bé).

Thông tin truyện Bảy Năm Không Oán Không Hối 1 - Tình Yêu Là Cố Chấp 2

Bạn đang theo dõi truyen full hay nhat Bảy Năm Không Oán Không Hối 1 - Tình Yêu Là Cố Chấp 2 của tác giả Phạm Kiều Trang (Hổ Bé) rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Thể loại truyện: Hành động, phiêu lưu, kịch tính, HE, hư cấu

Chủ tịch thành phố A có duy nhất một cô con gái tên là An Nhã.
Lưu manh đẹp trai nhất thành phố A tên là Dương Kiến Thành.

Lần đầu tiên gặp nhau, cái tên đại ca của đám xã hội đen kia đã thề sống thề chết với lũ đàn em rằng: bằng giá nào cũng phải cưa đổ được cô gái có dáng vẻ mềm mại như nước đang ngồi ở bàn cafe phía đối diện, nhất định đem cô ta trở thành người đàn bà của mình.

Chỉ tiếc, lưu manh chơi bời không những không xong, sau này còn dứt tình không được, kết quả là hai người lưu luyến suốt bảy năm, một người đã chờ đợi một người suốt bảy năm không oán không hối.

Hóa ra, cảm giác yêu thương một người cũng như dùng bút vẽ lên một tờ giấy trắng, bất kể là vẽ cảnh hoa nở tươi đẹp hay lá vàng rơi điêu tàn, tất cả đều là những cảnh tượng đã hằn sâu trong tim, vĩnh viễn không bao giờ phai nhạt...!!!!!

Xem thêm: Truyện Bảy Năm Không Oán Không Hối 1 - Tình Yêu Là Cố Chấp 2

Danh sách chương Bảy Năm Không Oán Không Hối 1 - Tình Yêu Là Cố Chấp 2

Review truyện Bảy Năm Không Oán Không Hối 1 - Tình Yêu Là Cố Chấp 2

Cập nhật Review truyện Bảy Năm Không Oán Không Hối 1 - Tình Yêu Là Cố Chấp 2 của tác giả Phạm Kiều Trang (Hổ Bé) mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Bảy Năm Không Oán Không Hối 1 - Tình Yêu Là Cố Chấp 2 full, chương 1, chương cuối. Bảy Năm Không Oán Không Hối 1 - Tình Yêu Là Cố Chấp 2 wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bảy Năm Không Oán Không Hối 1 - Tình Yêu Là Cố Chấp 2 review, Bảy Năm Không Oán Không Hối 1 - Tình Yêu Là Cố Chấp 2 Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bảy Năm Không Oán Không Hối 1 - Tình Yêu Là Cố Chấp 2