Bẫy Tình, Yêu Giả Thành Thật

Bẫy Tình, Yêu Giả Thành Thật

Doc truyen bay tinh yeu gia thanh that lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Hoàn thành

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện full Bẫy Tình, Yêu Giả Thành Thật của tác giả Lam Bạch Sắc.

Thông tin truyện Bẫy Tình, Yêu Giả Thành Thật

Bạn đang theo dõi truyện dịch full Bẫy Tình, Yêu Giả Thành Thật của tác giả Lam Bạch Sắc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Truyện Bẫy Tình còn được biết với tên khác là Yêu Giả Thành Thật. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật có độ "nóng" nhất định, phong cách miêu tả của tác giả Lam Bạch Sắc rất thu hút.

Trong cuộc sống hỗn độn ngày nay, để tìm được một tình yêu đích thực rất khó. Anh đã cố tình giăng bẫy rất giỏi nên đã nắt được.  Anh nhè nhẹ dang hai chân cô ra, rồi đến từng cúc ảo được mở dần từng nút từng nút!

Người ta thường nói, mưa dầm thấm đất, anh dần có tình cảm với cô. Nhưng đó có phải là tình cảm thật của anh hay chỉ là sự giả dối. Cô phải làm gì đây???????????

Xem thêm: Truyện Bẫy Tình, Yêu Giả Thành Thật

Danh sách chương Bẫy Tình, Yêu Giả Thành Thật

Review truyện Bẫy Tình, Yêu Giả Thành Thật

Cập nhật Review truyện Bẫy Tình, Yêu Giả Thành Thật của tác giả Lam Bạch Sắc mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Bẫy Tình, Yêu Giả Thành Thật full, chương 1, chương cuối. Bẫy Tình, Yêu Giả Thành Thật wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bẫy Tình, Yêu Giả Thành Thật review, Bẫy Tình, Yêu Giả Thành Thật Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bẫy Tình, Yêu Giả Thành Thật