Bồ Công Anh Và Em

Bồ Công Anh Và Em

Doc truyen bo cong anh va em lttp truyen chu ebook prc download full.

Thể loại:

Ngôn Tình, Truyện Teen

Nguồn:

truyenfull:769

Trạng thái:

Đang ra

Độ dài:

chương
Đánh giá: 9/10 từ 1 lượt

Mời bạn đón đọc truyện mới Bồ Công Anh Và Em của tác giả Mun Ice.

Thông tin truyện Bồ Công Anh Và Em

Bạn đang theo dõi truyện moi Bồ Công Anh Và Em của tác giả Mun Ice rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Ngôn Tình, Truyện Teen này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.

Một cánh đồng đầy hoa bồ công anh, với những cánh hoa bay phất phới trong nắng chiều, khiến một khung cảnh lãng mạn như vậy mà gặp được người mình yêu thì thật là tuyệt vời.

Phải chăng chính sự yên bình của cánh hoa, hay ước muốn bay lên đến mọi vùng trời để đem tình yêu cho cuộc sống này của bồ công anh giúp em có thêm sức mạnh. Liệu định mệnh được tạo ra từ loài hoa nhỏ bé kia có đem lại hạnh phúc cho anh, cho  em, cho cả hai chúng ta khi những kí ức cứ lần lượt tràn về trong tâm trí người con gái anh yêu thương, tạo thành một cơn ác mộng bủa vây lấy em ?

Cùng nhau trải qua những tháng ngày ngọt ngào. Nhưng cánh hoa bồ công anh lại rất yếu đuối để gió cuốn đi. Liệu rằng tình yêu của họ có mong manh như cánh hoa ấy! Với những xúc cảm lúc yêu nhau rất chân thật và đầy thơ mộng!

Xem thêm: Truyện Bồ Công Anh Và Em

Danh sách chương Bồ Công Anh Và Em

Review truyện Bồ Công Anh Và Em

Cập nhật Review truyện Bồ Công Anh Và Em của tác giả Mun Ice mới nhất tại Truyenchu.vn

Từ khoá: Đọc truyện Bồ Công Anh Và Em full, chương 1, chương cuối. Bồ Công Anh Và Em wattpad truyện full sstruyen truyencv medoctruyen, metruyenchu nội dung truyện Bồ Công Anh Và Em review, Bồ Công Anh Và Em Mangatool Wikidich Truyencuatui truyenfull webtruyen truyenyy , nghe audio Bồ Công Anh Và Em

Truyện cùng tác giả

Truyện đang hot